Back to Question Center
0

Làm thế nào để bắt đầu nhận URL backlink chất lượng vào trang web của bạn?

1 answers:

Những người đọc bài viết này có thể làm hết sức mình để tăng nỗ lực SEO của họ và cải thiện khả năng hiển thị thương hiệu trên SERP. Bạn đã làm rất nhiều công việc trên trang web của mình để đóng góp nỗ lực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trang web của bạn, nhưng vẫn không có kết quả. Vì vậy, đã đến lúc kiểm tra những gì khác bạn có thể làm với trang web của bạn. Đã bao giờ bạn nghĩ đến URL của liên kết ngược và cách chúng có thể tác động đến xếp hạng trang web của bạn? Tạo các URL thân thiện với SEO là một trong những thực tiễn tối ưu hóa cần thiết mà bạn không thể bỏ qua nếu bạn muốn có được lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu đến trang web của bạn - omega 3 plus doctor's formula. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu một số thủ thuật SEO cơ bản để tạo URL backlink tối ưu hóa tốt.

Nguyên tắc cơ bản bạn nên thực hiện theo cách tối ưu hóa của bạn

backlink url

trang web là bạn cần phải làm tất cả mọi thứ cho khách truy cập trang web của bạn được hưởng lợi. Công cụ tìm kiếm đánh giá cao và thưởng cho các trang web cung cấp trải nghiệm tìm kiếm hoàn hảo cho người dùng. Ngày nay, nó là một yếu tố xếp hạng quan trọng. Đó là lý do tại sao bạn không chỉ phải lo lắng về các chương trình của Google phân tách các trang web của bạn, mà còn về cách giải thích URL của người dùng do nó có thể ảnh hưởng đáng kể tới việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn.

Ví dụ: nếu URL của bạn quá dài và phức tạp, khách hàng tiềm năng của bạn sẽ không nhấp vào liên kết của bạn. Kết quả là, nó sẽ cắt giảm số người đến trang web của bạn và giảm nỗ lực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn.

Vì vậy, khi bạn tạo URL liên kết đến trang web của mình, bạn cần lưu ý đến các yếu tố con người sau:

  • tên miền

, người dùng đang tìm kiếm thông qua các kết quả tìm kiếm, hãy cố bỏ qua các tên miền như. net hoặc. biz vì họ coi các lĩnh vực như chất lượng, không có uy tín và spam. Người dùng thích click vào các trang web có một số giá trị và sự tin tưởng. Ví dụ,. com được xem là có uy tín và đáng tin cậy hơn. Đó là lý do tại sao bạn cần phải tìm thấy điều này khi bạn chọn một tên miền thích hợp cho trang web của bạn.

Nếu khách hàng tiềm năng của bạn không thể hiểu chính xác các URL trang web của bạn thì bạn sẽ có ít cơ hội để có được lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu đến trang web của bạn và chuyển đổi nó vào bán hàng. Ai sẽ đi đến một trang web mà không thể đọc được.

backlinks seo

Sử dụng cụm từ tìm kiếm

Cụm từ tìm kiếm nằm trong cốt lõi của chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn và tạo sự hiện diện website. Đó là một ý tưởng khá thông minh để kết hợp chúng vào URL của bạn vì nó là một cơ hội tuyệt vời để khẳng định kinh doanh trực tuyến của bạn. Bằng cách đặt cụm từ tìm kiếm được nhắm mục tiêu theo khối lượng lớn trong URL của bạn, bạn sẽ cho phép đối tượng được nhắm mục tiêu biết chính xác những gì họ sẽ phải đối mặt theo trang web của bạn. Khi phân tích các trang web để đưa ra câu trả lời thích hợp cho truy vấn của người dùng, Google sẽ xem các từ khoá trong các URL. URL được tối ưu hóa cung cấp khái niệm cho các chương trình tìm kiếm cho dù họ cần phân tích cú pháp trang web của bạn hay không thông qua URL họ có thể xem trước nội dung trang web của bạn. Đảm bảo bạn không sử dụng từ khoá lặp lại trong URL của bạn vì nó sẽ không có hiệu lực như một thuật ngữ tìm kiếm đuôi dài có liên quan.

December 22, 2017