Back to Question Center
0

Làm thế nào để mua backlinks vào trang web của bạn mà không làm hỏng SEO của bạn?

1 answers:

Liên kết ngược là yếu tố xếp hạng cao nhất cho hầu hết các công cụ tìm kiếm lớn như Google, Yandex, Yahoo !, Bing và các sản phẩm khác. Nó làm cho tinh thần đầu tư tiền, thời gian và nỗ lực của bạn trong việc phát triển một chiến dịch xây dựng kết quả liên kết vì nó có thể đóng góp đáng kể tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trang web của bạn. Bởi vì lưu lượng truy cập trực tiếp liên quan đến chất lượng của backlinks mà trang web của bạn có, một thẩm quyền của các nguồn web chỉ ra cho bạn xác định chất lượng lưu lượng truy cập bạn sẽ nhận được. Và tất nhiên, nó có thể đóng góp vị trí xếp hạng trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm - arkeskin cream. Khi phân tích trang web để cung cấp cho người dùng kết quả thích hợp nhất, các chương trình tìm kiếm đặc biệt tìm kiếm các liên kết ngược trang web của bạn. Các tín hiệu liên quan đến kinh doanh trực tuyến của bạn đến từ các nguồn khác tạo ra ý nghĩa tổng thể về trang web của bạn. Thật vậy, có rất nhiều yếu tố xếp hạng Google sử dụng để đánh giá trang web của bạn, nhưng ngược lại đại diện cho số liệu quan trọng nhất cho tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

buy backlinks to your site

Bài viết này dành cho những cách thông minh để mua backlinks vào trang web của bạn, không vi phạm các quy tắc của Google. Hãy để chúng tôi thảo luận về từng chi tiết. Trong tương lai, tôi hy vọng thông tin giá trị này sẽ giúp bạn đạt được kết quả hoàn hảo từ chiến dịch xây dựng liên kết.

Các phương pháp mua backlinks vào trang web của bạn

  • Phương pháp xây dựng bị phá vỡ

ai muốn tạo liên kết ngược một chiều. Theo kỹ thuật này, bạn nên liên hệ với quản trị viên web để báo cáo liên kết bị hỏng trên các trang web của mình. Đồng thời, bạn khuyên các nguồn web khác thay thế liên kết đó và thay vì một trang web bị hỏng, bạn đã đặt liên kết có liên quan vào trang web của mình. Hãy báo cáo liên kết bị hỏng; bạn đang làm lợi cho chủ trang web. Đó là lý do tại sao cơ hội của một backlink trở lại trang web của bạn là tương đối cao. Để sử dụng phương pháp liên kết bị hỏng này, trước tiên bạn nên tiến hành nghiên cứu thị trường ngách để tìm một nguồn thích hợp đã phá vỡ liên kết. Sau đó, liên lạc với quản trị viên web và yêu cầu ông về thay thế. Trong suốt cuộc trò chuyện lịch sự và tự giới thiệu.

Nếu bạn muốn có được backlinks có giá trị, infographics sẽ hoàn toàn đáp ứng bạn cần. Bằng cách xây dựng các liên kết thông qua biểu đồ, bạn sẽ nhận được một cơ hội để có được nước trái cây hữu cơ liên kết đến trang web của bạn và nâng cao thẩm quyền thương hiệu của bạn trên web. Hơn nữa, người dùng có thể dễ dàng hiểu được dữ liệu thông qua infographics và sẵn sàng chia sẻ nó với nhau. Bạn cần phải chọn kỹ thuật của bạn một cách cẩn thận. Nó nên có dữ liệu độc đáo và có giá trị cho đối tượng mục tiêu của bạn. Bạn nên làm theo các chủ đề giao dịch hiện tại và nói với mọi người về những gì họ quan tâm. Ngay sau khi bạn đã nghiên cứu và thu thập dữ liệu bạn cần, đã đến lúc tìm các chuyên gia có thể làm cho nội dung của bạn trực quan. May mắn thay, nó không phải là một vấn đề ngày nay vì họ là rất nhiều trong nhà thiết kế web cung cấp dịch vụ của họ với một mức giá hợp lý. Một khi Infographic của bạn đã sẵn sàng để được xuất bản, bạn cần phải chắc chắn rằng độc giả của bạn sẽ có thể chia sẻ nó với nhau. Để thực hiện việc này, tạo một mã nhúng duy nhất. Vì vậy, khi mọi thứ đã sẵn sàng, bạn có thể tạo một thông cáo báo chí liên quan đến bài viết Infographic mới của mình và xuất bản nó trên mạng xã hội nơi bạn có tài khoản kinh doanh. Hơn nữa, bạn có thể cung cấp dịch vụ gửi email đến những người dùng trước đây đã liên kết với nội dung tương tự.

December 22, 2017