Back to Question Center
0

Làm cách nào để tôi có được các liên kết ngược PR PRV cao?

1 answers:

Nhận được các liên kết ngược Pagerank dot GOV có thể nâng thứ hạng trang web của bạn lên đáng kể. Lưu ý, tuy nhiên, việc nhận được chúng là một nhiệm vụ chắc chắn thách thức và tốn thời gian. Và, dĩ ​​nhiên, một số người vẫn cho rằng Google không thực sự xử lý những điểm quảng cáo dot EDU hoặc dot GOV backlinks một cách khác - gestion de temps dans un projet. Tuy nhiên, chia sẻ của sư tử hoặc chuyên nghiệp thực sự trong SEO nghĩ khác. Tại sao? Được rồi, chúng ta hãy tưởng tượng rằng Google không nhận ra chúng tốt hơn các tên miền nổi tiếng khác (e. g. , dot COM, dot NET, hoặc chấm ORG). Dù sao, một yếu tố có thẩm quyền cao của các liên kết ngược GOV phải cung cấp cho họ thêm trọng lượng và sức mạnh, chủ yếu từ quan điểm của Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa.

gov backlinks

Vì vậy, không quan tâm đến việc chưa có định nghĩa chính thức nào được đưa ra bởi Google, tầm quan trọng hàng đầu của các liên kết ngược dot GOV không bao giờ nên bỏ qua. Trong thực tế, chúng được công nhận bởi hầu hết các chuyên gia SEO như là một grail thánh của xây dựng liên kết mạnh mẽ, vì chúng thường đến từ các trang web đáng tin cậy nhất và chỉ được thành lập.

Giá trị SEO Thực tế

Vì vậy, những gì về giá trị SEO thực tế của dot backlink GOV? Vâng, không có siêu cường với họ. Nhưng điều này có thể gợi ý lạ vẫn đúng ở một mức độ nhất định. Và tất nhiên, bất kỳ trang web hoặc blog có thể có được bởi mà không bao gồm những backlinks vào hồ sơ của họ, và vẫn xếp hạng khá tốt trên Google. Tôi muốn nói rằng nếu bạn đủ may mắn để kiếm thêm một số liên kết ngược GOV, trang web hoặc blog của bạn sẽ có một lợi thế xứng đáng để tránh sự cạnh tranh, nhờ quyền hạn mạnh mẽ hơn của bạn. Vì vậy, xem xét giá trị của họ cho SEO ở đây có vấn đề tiến thoái lưỡng nan - rất khó để có được liên kết với các phần mở rộng tên miền và các nguồn trực tuyến thuộc sở hữu của Chính phủ hoặc bất kỳ cơ sở chính thức liên quan nào. Điều là họ sẽ không bao giờ liên kết với ai chỉ vì lý do nào đó, hoặc không có lý do chính đáng.

Bắt đầu

Như tôi đã nói, kiếm backlinks chính phủ là một nhiệm vụ lao động và tốn thời gian. Nhưng nó vẫn là một điều xứng đáng, vì nó luôn trả giá khá tốt - chắc chắn tốt hơn bất kỳ backlinks nào khác, ngay cả từ các trang web hay nhất của Pagerank hoặc các lĩnh vực chính quyền hàng đầu. Vì vậy, trước khi bắt đầu, đảm bảo rằng bạn đã có mọi thứ tại chỗ. Tôi có nghĩa là trang web hoặc nội dung trang blog hiện tại của bạn phải có thông tin thuần túy, có liên quan đến chủ đề chính và mang lại một giá trị tuyệt vời cho người thực. Hơn nữa, các trang web của bạn nên được thực hiện tốt về SEO trên trang web để được hoàn toàn hấp dẫn cho những nền tảng chính trị và các trang web chính thức của họ.

Trước hết, hãy đảm bảo rằng các hồ sơ backlink hiện tại của trang web của bạn đã có một số PR cao, PA, và liên kết DA. Bằng cách đó, bạn sẽ được thuận lợi hơn để có được những những cái quý giá hơn rất nhiều. Làm như vậy, đừng quên rằng trở thành một người có ảnh hưởng đến ngành công nghiệp luôn luôn tốt cho bạn - thậm chí ngoài nhiệm vụ của chúng tôi - để thúc đẩy quyền hạn vững chắc và năng lực chuyên môn của bạn để thu hút các liên kết ngược của GOV, có thể từ các nguồn đáng tin cậy và đáng tin cậy nhất trên Web. Tìm các trang web phù hợp

Một khi bạn đã chắc chắn rằng tất cả mọi thứ với trang web hoặc blog của bạn đã được tại chỗ, đó là lúc để tìm các trang web chính phủ phù hợp để liên kết

gov backlink linkbuilding

với. Điều là có nhiều mở rộng tên miền như vậy, thay vì đếm thực tế của nền tảng tương đối và các tổ chức chính thức. Điều đó có nghĩa là không phải tất cả các nguồn trực tuyến có tên miền dấu chấm GOV đều có liên quan đến chính phủ thực sự. Vì vậy, tìm kiếm đúng trang web, bạn sẽ cần phải kiểm tra lại về tính hợp pháp của chúng. Làm thế nào chúng ta có thể tìm thấy các cơ quan thực sự và phần còn lại của các nguồn có liên quan hàng đầu? Tôi khuyên bạn nên tìm kiếm với "trang web:. gov "cải tiến để bạn sẽ có thể thiết lập một tập trung chính xác hơn.

Bình luận về Blogs / Trang web có liên quan hàng đầu

Có, để lại nhận xét trên các blog và trang web của chính phủ là một trong những cách tốt nhất để kiếm được những liên kết ngược. Tất nhiên, không giống như bình luận ở nơi khác để có được backlinks trong trở lại, đó sẽ là một nhiệm vụ nhiều thách thức hơn. Nhưng nó vẫn là phương pháp đã được chứng minh nhiều nhất đã được sử dụng để hoàn thành nhiệm vụ, vì vậy tôi khuyên bạn nên thử nó trước bất cứ điều gì khác.

Vì vậy, điều là phần lion của các trang web hoặc blog của chính phủ không có chỗ cho một nhận xét trực tiếp. Nếu họ có tùy chọn này anyway, tùy chọn bình luận của họ có nhiều khả năng đi kèm với NoFollow. Nó có nghĩa là bạn sẽ phải trả một số thời gian và nỗ lực để có được đúng trang web hoặc các trang blog mà không phải là NoFollow. Mặc dù thực tế là cơ hội thực sự của bạn để có được một PR PR Dot cao có thể được khá mỏng, để lại một bình luận là giá trị một shot. Chỉ cần đảm bảo nhận xét của bạn có liên quan và đủ giá trị và không có spam.

Để có cơ hội tốt hơn để tìm những nơi cho phép nhận xét DoFollow, tôi khuyên bạn nên sử dụng "trang web:. gov inurl: blog. "Ngoài ra, ngoài việc chỉ cố gắng tìm kiếm các liên kết ngược GOV từ ý kiến, bạn cũng có thể sử dụng một số tính năng khác. Tuy nhiên, không phải bạn sẽ cần một nội dung thực sự tuyệt vời và hấp dẫn. Vì vậy, chúng ta hãy tổng quan ngắn gọn dưới đây. Hãy thử viết về một trong những điều sau đây:

  • Cơ quan Chính phủ - viết một bài báo chất lượng, thị trường nó tốt và chỉ sau đó thông báo cho cơ quan

    seo backlinks

    . Để minh hoạ điều đó, chúng ta hãy tưởng tượng bạn đang điều hành một công ty liên quan đến năng lượng tái tạo, hoặc ví dụ bạn là một nhà thầu năng lượng hiệu quả. Bằng cách đó, tất cả những gì bạn cần ở đây là tạo một cuộc thảo luận về bài đăng blog có liên quan hoặc một bài báo đầy đủ dành cho Văn phòng Năng lượng tái tạo và Hiệu quả Năng lượng. Mẹo pro: nhắm mục tiêu khán giả toàn cầu là một cách tuyệt vời để liên lạc với các cơ quan chính phủ nước ngoài.

  • Nhà chính trị - giống như phương pháp viết bài về cơ quan chính phủ trước đây, bạn được tự do làm tổng quan hoặc viết về một chính trị gia nổi tiếng hoặc một người giải quyết bất kỳ vấn đề pháp lý liên quan nào ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn. Đừng lướt qua thời gian và nỗ lực của bạn để viết về triển vọng của một số luật gần đây đã được đề xuất, ví dụ như điều đó có liên quan đến chủ đề kinh doanh chính của bạn hoặc các lĩnh vực hoạt động thương mại hàng đầu có liên quan. Chỉ cần tạo một bài viết hấp dẫn tuyệt vời và liên kết nó với đề xuất chính trị gia hoặc người chịu trách nhiệm về điều đó. Sau đó, thông báo cho các cơ quan hữu quan về ấn phẩm mới của bạn.
  • Phỏng vấn Cơ quan - Chọn một chủ đề thích hợp và phỏng vấn một thành viên đã thành lập của một cơ quan địa phương. Thông thường nhất, bạn sẽ được đồng ý phỏng vấn, tất nhiên vì bạn đã có cuộc thảo luận chính xác về chủ đề. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể xuất bản trên trang web hoặc blog của bạn bằng một liên kết, điều này chỉ ra rằng cơ quan chính phủ đó. Lưu ý, trong một số trường hợp, người phỏng vấn hoặc các cơ quan chính phủ cũng có thể chia sẻ cuộc phỏng vấn của riêng mình. Nếu xảy ra như vậy, bạn sẽ có nhiều khả năng thưởng thức thêm một số liên kết ngược GOV dot, bên cạnh chiến lược ban đầu của bạn.
  • Tạo một liên hệ mới - cố gắng liên lạc thêm hoặc thiết lập quan hệ đối tác mới của chính phủ cũng có thể trở thành một cách tuyệt vời để có được nhiều liên kết ngược của GOV với Pagerank cao nhất có thể. Tất nhiên, không phải lúc nào cũng có thể quản lý được - bởi vì mọi thứ ở đây sẽ phụ thuộc mạnh mẽ vào vị trí thích hợp của trang web hoặc blog của bạn. Tuy nhiên, đôi khi nó sẽ trở thành một cơ hội khá hợp lý để hạ cánh một liên hệ chính phủ. Trong bất kỳ trường hợp nào, phát triển một thông cáo báo chí với một liên kết tới cơ quan vẫn còn giá trị một shot. Bằng cách đó, hãy ghi nhớ rằng việc tạo ra một quan hệ đối tác với một cơ quan chính phủ cũng là một điều rất bổ ích. Lý tưởng hơn, điều này có thể dẫn đến các trang chính thức của họ thường được liên kết đến trang web kinh doanh chính của bạn hoặc một blog hỗ trợ.
  • Tham gia Outreach - bạn cũng có thể làm việc với việc tạo ra một trang tài nguyên có nhiều cơ hội hơn, hoặc thử tham gia vào một số trang tài nguyên cho doanh nghiệp địa phương. Bạn có thể thiết lập chính mình, ví dụ như quyên góp từ thiện để được liệt kê trên một tài nguyên dành riêng với một liên kết có giá trị trỏ đến trang web hoặc blog của riêng bạn.
  • Sự nịnh hót - tâng bốc một trang web của chính phủ hầu như luôn luôn thu được những backlinks quý giá. Chỉ cần tìm hiểu thêm về những điểm đau đớn nghiêm trọng nhất của một cơ quan chính phủ và chỉ cần tạo một bài đăng để nói chính xác những gì họ muốn nghe. Tất nhiên, nó không thể là một cách đảm bảo để kiếm được một số điểm truy cập GOV backlinks, nhưng nếu bạn cảm thấy đúng cách tất nhiên - chương trình này hoạt động hoàn hảo.

backlinks for seo

Kiểm tra lần cuối

Sau khi tất cả, bạn sẽ cần phải đảm bảo rằng các liên kết ngược dot dot của GOV của bạn không có hại. Tôi có nghĩa là sẽ có nghi ngờ đối với Google khi hồ sơ liên kết của trang web hoặc blog của bạn đột nhiên được cải thiện với quá nhiều liên kết của chính phủ. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên có một kiểm tra kép trên mỗi backlink vừa nhận được sử dụng bất kỳ công cụ trực tuyến miễn phí để xây dựng liên kết và nghiên cứu. Trong số những người khác, tôi đã tìm thấy Open Site Explorer, Semalt Analyzer và Screaming Frog hữu ích hơn để chạy một phân tích hoàn chỉnh về tiểu sử backlink của blog. Hãy làm việc liên tục, và may mắn!

December 22, 2017