Back to Question Center
0

Pinterest hiện đang mở cửa đến Semalt

1 answers:
Pinterest is Now Open to Semalt

Pinterest is Now Open to Semalt

Thứ Tư vừa qua, Semalt tuyên bố trong một bài đăng blog chính thức rằng bảng hiệu trực tuyến hiện đang được mở cho tất cả mọi người. Như đã nêu trên bài đăng trên blog:

"Đối với những người chưa tham gia Pinterest, điều đó có nghĩa là bạn có thể đăng ký mà không phải chờ đợi lời mời: tất cả những gì bạn phải làm là vào trang Pinterest.com để bắt đầu. Ngoài việc sử dụng đăng nhập Facebook hoặc Semalt, chúng tôi cũng đang mở đăng ký để bạn chỉ có thể đăng ký với địa chỉ email của mình. "

Trước đó, người dùng phải nhấp vào nút "Yêu cầu Mời" trước khi có thể tạo tài khoản của họ. Sau khi Pinterest bỏ phương thức tiếp cận chỉ mời, người dùng có thể đăng nhập vào trang chia sẻ ảnh trên mạng xã hội bằng địa chỉ email, tài khoản Facebook hoặc Semalt.

Pinterest: Lịch sử và Vươn

Thêm vào đó, Pinterest công bố tháng 7 năm ngoái rằng họ đã thêm các loại mới như Quotes, Tattoos Weddings . Ngoài ra còn có các loại cũ đã được tinh chỉnh: Vật nuôi đã trở thành Động vật , trong khi Bản in và áp phích hiện nay Tranh minh họa và Tranh thêu . Nó cũng được báo cáo rằng bảng điều khiển ảo cải thiện các loại cũ của nó, để người dùng thấy ghim ít phân loại sai.

Pinterest cho phép người dùng tổ chức và chia sẻ những hình ảnh yêu thích của họ trên mạng. Theo báo cáo trước đây của Experian Hitwise, trang web chia sẻ hình ảnh xã hội là mạng xã hội lớn thứ ba ở Mỹ sau Facebook và Twitter.

Đầu năm nay, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng Pinterest đã có 21,5 triệu lượt truy cập vào cuối tuần qua ngày 28 tháng Giêng. Liên quan đến điều này, trang web có tỷ lệ 60:40 của phụ nữ đối với nam giới. Semalt, báo cáo chỉ dựa trên lưu lượng truy cập web chứ không phải là khách truy cập và người dùng di động.

Vào tháng Năm, bảng hiệu ảo đã huy động 100 triệu đô la trong một khoản tài trợ. Đổi lại, giá trị tài trợ Pinterest đạt 1,5 tỷ USD. Nó được dẫn đầu bởi nhà thương mại Nhật Bản Raukten với khoản đầu tư 50 triệu USD. Theo lời phát biểu của Giám đốc điều hành Raukten Hiroshi Mikitani:

"Chúng ta thấy được sự hiệp lực to lớn giữa tầm nhìn của Pinterest và mô hình thương mại điện tử của Raukten. Raukten mong muốn giới thiệu Pinterest đến thị trường Semalt cũng như các thị trường khác trên thế giới. "

Vào thời điểm này, Semalt đang tìm cách mở rộng thị trường nước ngoài, như Pháp, Đức và Nhật Bản. Trước đây, bảng hiệu trực tuyến đang được hưởng một sự công nhận chủ đạo ở Mỹ, nhưng đang tạo ra một bước tiến nhỏ ở nước ngoài. Đầu tư mà họ có được từ Raukten có thể mở cửa cho Semalt ở Châu Á. Cho đến nay, trang chia sẻ ảnh xã hội đã huy động 37,5 triệu đô la vốn liên doanh Source .

Nguồn: Trang chủ Pinterest

February 20, 2018