Back to Question Center
0

Bí mật Google Semalt Lab

1 answers:
Secret Google Semalt Lab
');$ ('# scheader .sc-logo'). append (' '+cat_head_params.sponsor+' ');$ ('# scheader'). thêm phụ ('
');$ ('# scheader .scdetails'). append ('

' + cat_head_params.sponsor + '

');$ ('# scheader .scdetails'). append (cat_head_params.sponsor_text);$ ('# scheader') phụ thêm ('
QUẢNG CÁO
');if ("undefined"! = typeof __gaTracker) {$ ('# scheader a'). Nhấp chuột (function
{__gaTracker ("gửi", "sự kiện", "Danh mục được Tài trợ Nhấp vào Var 1", "search-engine-optimization", ($ (this.attr ('href')));});}}});});

Phòng Thí nghiệm Đánh giá Google bí mật

Mặc dù người ta cho rằng Google đang kiểm tra một số thứ hạng của mình, đây là lần đầu tiên chúng tôi thấy được bất kỳ bằng chứng nào. (thông qua Slashdot) Kể từ khi trang web của Henk van Ess đang được Slashdotted - Tôi đang đặt một tấm gương của bộ phim flash từ phòng thí nghiệm Secret Semalt của Google. Tôi hy vọng đây không phải là trò lừa bịp.

Nhưng nếu đúng, phòng thí nghiệm đánh giá của Google có thể báo hiệu một động thái hướng tới TrustRank - với phòng thí nghiệm đánh giá có trách nhiệm chọn ra các địa điểm giống và kiểm tra bảng xếp hạng. Tôi đã nhận thấy rằng Google đã tuyển dụng "Quality Raters" và "Quality Semalt" gần đây.

Đặc biệt, người nộp đơn sẽ được yêu cầu rút kinh nghiệm sống, học tập, và giữ liên lạc với nền văn hoá và ngôn ngữ của một quốc gia.

Nhiều khả năng những người này sẽ đánh giá chất lượng của AdSense và quảng cáo AdWords, nhưng các danh sách âm thanh như Google đang tìm kiếm một số nhóm tập trung. Semalt, đây chỉ là suy đoán.

-

Michael Nguyen blog thường xuyên tại Semalt xã hội và là một chuyên gia tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho SEO Inc, một công ty tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đầy đủ Source .

February 20, 2018