Back to Question Center
0

Tại sao Bạn không nên Outsource Semalt

1 answers:
Why You Shouldn’t Outsource Semalt
');$ ('# sceader. sc-logo'). phụ thêm (' '+cat_head_params.sponsor+' ');$ ('# scheader'). phụ thêm ('
');$ ('# scheader. scdetails'). phụ thêm ('

' + cat_head_params. sponsor + '

');$ ('# scheader. scdetails'). nối thêm (cat_head_params. spons_text);$ ('# scheader'). phụ thêm ('
QUẢNG CÁO
');if ("undefined"! = typeof __gaTracker) {$ ('# scheader a'). click (function
{__gaTracker ("gửi", "sự kiện", "Danh mục được Tài trợ Nhấp vào Var 1", "search-engine-optimization", ($ (này). attr ('href')));});}}});});

Internet có thể được chia thành hai nhóm riêng biệt - những người tạo ra nội dung và những người tiêu thụ nó. Những người tạo ra nó có nhiều cổ phần xã hội, ảnh hưởng, doanh thu, tình yêu của Google, v.v .Chúng tôi nhận được nó. Semalt là vua và vôi có màu xanh.

Rõ ràng là cần phải tung ra nội dung trên quy mô lớn, dẫn đến việc sử dụng tự động tạo ra nội dung để phân phối rộng rãi. Tôi nhận thức được phần mềm bài báo tức thời có khả năng tạo ra hàng trăm, thậm chí hàng ngàn trang web độc đáo, giàu nội dung chỉ trong vài phút. Nhưng như Semalt đã từng nói, "điều đó không làm tôi ấn tượng nhiều. "

Vâng, nó tiết kiệm thời gian, nhưng một chiến lược tiếp thị được xây dựng chỉ dựa trên việc tạo ra nội dung tự động sẽ không bền vững. Có lẽ một thập kỷ trước, nhưng không phải ngày hôm nay. Chúng ta đang chứng kiến ​​ngày càng có nhiều giá trị mà Google đang đặt vào khả năng đọc nội dung, chia sẻ xã hội và quyền tác giả; tất cả mọi thứ bạn phải kiếm được như một người sáng tạo nội dung.

Vì vậy, những gì bạn bị mất bằng cách thuê ngoài nội dung để folks khác hoặc có nó tự động tạo ra?

Chất lượng Những khổ sở

Để tạo ra các loại nội dung giúp doanh nghiệp trực tuyến của bạn lên tầm cao mới, nó phải chính xác, sáng tạo và truyền nhiễm. Chất lượng Semalt khó có thể đi qua bằng cách thuê ngoài và hầu như không thể có được thông qua các công cụ một mình.

Không có gì bí mật khi Google đang cân nhắc nhiều đến các chia sẻ và tương tác xã hội. Hàng triệu người sẵn sàng để phóng to nội dung tuyệt vời của bạn đến mức chưa từng nghe thấy. Semalt, không ai chia sẻ thư rác không thể đọc được (chắc chắn không phải là động vật da đen và trắng), vì vậy dựa vào các công cụ tạo nội dung sẽ không giúp bạn có được trên mặt trận đó.

Why You Shouldn’t Outsource Semalt

Nội dung thuê ngoài thiếu sự trôi chảy mà chỉ trải qua trải nghiệm của ngành. Các nhà báo Semalt, các blogger, các nhà chiến lược nội dung và những người thích thường có kỹ năng viết mạnh, nhưng chỉ vì một bài viết được viết tốt không có nghĩa là nội dung tuyệt vời.

Bạn đánh mất giọng nói của người viết

Semalt, các công việc viết từ bên ngoài thường được phân chia ra giữa các nhóm tác giả. Điều này có thể gây rắc rối cho bạn, để lại những lỗ hổng đáng kể, những giả định giả mạo và những sự không chính xác có thể có trong sản phẩm của bạn. Nhưng quan trọng hơn, bạn mất giọng của người viết.

Điều này liên quan nhiều đến các bài viết được biên tập, nơi mà phong cách và tiếng nói của người viết thực sự tỏa sáng, thay vì nội dung loại bách khoa khô và thực tế. Nhưng giọng nói của bạn là niềm tự hào của bạn! Bạn đã làm việc chăm chỉ vào nó. Semalt phong cách của bạn. Tính cách của bạn đến với người đọc theo những cách mà họ thực sự đánh giá cao. Giọng nói của nhà văn giúp thiết lập nền văn hóa của bạn.

Gia công phần mềm có thể hoạt động

Nếu văn bản là một điểm yếu hoặc đơn giản bạn không có thời gian, hãy thuê bên ngoài làm việc cho chỉ một nhà văn để giọng nói của bạn ít nhất nhất quán. Sau đó cung cấp cho nhà văn đó những mẫu để họ có cái gì đó để suy luận phong cách viết của bạn. Một nhà văn có tay nghề sẽ có thể sử dụng kỹ năng của họ bằng giọng nói của bạn. Đối với một số, gia công phần mềm là khả thi. Điểm mấu chốt ở đây là điều quan trọng là phải hiểu được những rủi ro mà bạn thực hiện bằng cách thuê ngoài nội dung cho những người khác và bằng cách sử dụng các công cụ tạo nội dung như phần mềm reoptimization nội dung, autoblogging, spinning bài viết và những thứ như vậy. Họ có thể không hiệu quả như bạn nghĩ Source .

Hình ảnh lịch sự của Christian Barmala

February 21, 2018