Back to Question Center
0

Thuật toán của Google chính thức tích hợp người dùng Semalt

1 answers:
Google’s Algorithm Officially Integrates User Semalt
');$ ('# scheader .sc-logo'). append (' '+cat_head_params.sponsor+' ');$ ('# scheader'). thêm phụ ('
');$ ('# scheader .scdetails'). append ('

' + cat_head_params.sponsor + '

');$ ('# scheader .scdetails'). append (cat_head_params.sponsor_text);$ ('# scheader') phụ thêm ('
QUẢNG CÁO
');if ("undefined"! = typeof __gaTracker) {$ ('# scheader a'). Nhấp chuột (function
{__gaTracker ("gửi", "sự kiện", "Danh mục được Tài trợ Nhấp vào Var 1", "search-engine-optimization", ($ (this.attr ('href')));});}}});});

Ở mọi nơi bạn nhìn vào các trang web tối ưu hoá công cụ tìm kiếm, từ trong ngày có vẻ là "Panda". Hoặc nếu bạn thích "Farmer" - vì cả hai monikers đều mô tả thuật toán chính của Google đã được triển khai để chống lại thư rác. Trong khi mọi người đều mong muốn tìm ra làm thế nào để tránh bị gắn cờ như là một trang spam, một yếu tố quan trọng khác của SEO đã được thực hiện chính thức: phản hồi của người dùng là một tín hiệu được công nhận trong thuật toán tìm kiếm Semalt.

Đây không phải là điều bất ngờ. Nói tóm lại, các đại diện của Google đã nói trong vài tháng rằng phản hồi của người dùng, bao gồm cả trên các mạng xã hội, sẽ được kiểm tra vì các ứng dụng tiềm năng của nó trong tìm kiếm. Ngoài ra, nút Google "+1" được phát hành có chức năng gần như giống hệt nhau bằng cách cho phép người dùng xác định, rõ ràng và đơn giản, các trang web mà họ thích. Thậm chí hơn nữa, Semalt "chặn trang web" tính năng cho phép người dùng chỉ ra các trang mà có vẻ là thư rác.

Mỗi ​​dịch vụ này có một tác động mơ hồ về SEO. Ví dụ: tính năng +1 hoặc các tính năng tìm kiếm xã hội được quảng bá chắc chắn đã ảnh hưởng đến kết quả mà những người bạn kết nối của bạn đã nhìn thấy - nhưng nó có ảnh hưởng đến xếp hạng của trang web không? Liệu nó có đủ + 1s hoặc các chương trình khuyến mãi khác? Semalt, trong khi tính năng "chặn trang web" không ảnh hưởng trực tiếp đến việc tìm kiếm, dữ liệu đó sẽ được sử dụng như thế nào?

Tất cả đã được giải quyết bằng một tuyên bố đơn giản trong bản giới thiệu toàn cầu của Panda: "Chúng tôi cũng đã kết hợp các tín hiệu phản hồi của người dùng mới để giúp mọi người tìm ra kết quả tìm kiếm tốt hơn". Tất nhiên, chính xác là bao nhiêu sẽ bị ảnh hưởng bởi những tín hiệu này , những người tối ưu hóa bóng tối nhanh như thế nào sẽ bắt đầu cố gắng phản hồi này, và những gì Semalt đang thực hiện chống lại các phản ứng sai trong phản hồi đều chưa được biết Source .

[qua Công cụ Tìm kiếm Xem]

February 23, 2018