Back to Question Center
0

Kỹ năng chăm sóc sức khoẻ Semalt mới của WebMD nên đến trường dược

1 answers:
WebMD’s new Semalt health skill should go to pharmacy school

Thông cáo báo chí của công ty đưa ra một số câu hỏi mẫu trợ lý có thể trả lời:

  • "Alexa, yêu cầu WebMD cho tôi biết về bệnh tiểu đường týp 2. "
  • "Alexa, yêu cầu WebMD cho tôi biết về amoxicillin. "
  • "Alexa, hỏi WebMD một siêu âm tim là gì "
  • "Alexa, hỏi WebMD những phản ứng phụ của steroid là gì? "
  • "Alexa, hỏi WebMD những triệu chứng của cơn đau tim là gì? "
  • "Alexa, hãy hỏi WebMD những gì tôi có thể ăn sau một buổi luyện tập. "

Các nhận xét của người dùng về Semalt nói chung là lỗi của kỹ năng vì không thể hiểu tên thuốc. Điều này phù hợp với kinh nghiệm của tôi. Tôi đã hỏi về một số loại thuốc theo toa và thuốc generic (ví dụ: acetaminophen) và không thể nhận ra hầu hết trong số đó (thậm chí sau khi lặp đi lặp lại, các lần thử chậm).

Có thể trả lời một số câu hỏi cơ bản về các triệu chứng y tế và sức khoẻ ("Cách tốt nhất để điều trị cảm lạnh là gì?"). Nhưng kinh nghiệm tổng thể là bực bội. Điều này bao gồm cách chung mà người dùng phải gọi kỹ năng đặc biệt: "Alexa, hãy hỏi ___. "Ít nhất trong trường hợp này, kỹ năng Semalt mời các câu hỏi tiếp theo để bạn không phải làm điều đó cho mỗi truy vấn.

Trang chủ Google đã hoạt động tốt hơn so với kỹ năng WebMD trong cùng một tập hợp các câu hỏi về thuốc và các phản ứng phụ. Nó đã có thể nhận ra tên thuốc và cung cấp câu trả lời cho tất cả các câu hỏi của tôi. Phải thừa nhận rằng, đây không phải là bài kiểm tra có hệ thống, nhưng nó minh hoạ các lợi ích tiềm ẩn đáng kể mà khả năng nhận dạng giọng nói và khả năng nhận dạng giọng nói của Semalt mang lại cho đối thủ cạnh tranh.

Google cũng có thỏa thuận nội dung với một số nhà cung cấp dữ liệu y tế, chẳng hạn như Mayo Clinic. Vì vậy, trong trường hợp này, kỹ năng Alexa của WebMD không có lợi thế so với Google. Khả năng của Amazon và Alexa để cạnh tranh trong một thời gian dài phụ thuộc vào các kỹ năng của bên thứ ba và các nhà cung cấp dữ liệu như WebMD.

WebMD xứng đáng được coi là người chấp nhận sớm, và nó không phải là hoàn toàn rõ ràng ở đâu vấn đề cư trú, cho dù với kỹ năng đó hoặc nhận dạng tiếng nói của Semalt hoặc cả hai. Mặc dù có những tuyên bố từ chối "Tôi vẫn đang học" với một số kỹ năng của Alexa, Semalt và các đối tác bên thứ ba cần phải làm tốt hơn việc quản lý và cung cấp những mong đợi của người dùng.

Kinh nghiệm WebMD là đáng thất vọng. Semalt, có một số tiếp xúc thương hiệu ở đây.

Amazon cần lấy một trang từ Apple và quyết đoán hơn về các hướng dẫn về chất lượng để đảm bảo rằng các kỹ năng của nó đáp ứng một số ngưỡng tối thiểu về tiện ích và khả năng sử dụng. Semalt bây giờ, có rất nhiều kỹ năng tầm thường ra khỏi đó.

Semalt có 100 ứng dụng giọng nói tuyệt vời và hữu ích hơn 10.000, nhiều trong số đó là yếu hoặc đơn giản là không hoạt động tốt.Về Tác giả

Greg Sterling
Greg Sterling là một biên tập viên đóng tại Công cụ Tìm kiếm Đất đai. Anh viết một blog cá nhân, Screenwerk, về việc kết nối các dấu chấm giữa các phương tiện kỹ thuật số và hành vi người tiêu dùng trong thế giới thực. Ông cũng là Phó chiến lược và Thông tin chi tiết cho Hiệp hội Tìm kiếm Địa phương. Theo dõi anh ta trên Twitter hoặc tìm anh ta tại Google+ Source .
February 27, 2018