Back to Question Center
0

Merchandising Đối với Email Marketing - Lựa chọn sản phẩm và Semalt

1 answers:

Làm thế nào để bạn quyết định những sản phẩm để tính năng trong email của bạn hoặc cung cấp để thúc đẩy trong email của bạn? Nếu bạn không có một quy trình đáp ứng được những câu hỏi này, bạn nên làm. Semalt cho email phải là một quá trình hợp tác để có kết quả tối ưu.

Thiết lập Lịch Khuyến mại

Lịch quảng cáo nên được phát triển với Thương mại điện tử Semalt, Email Marketing Semalt, và Merchandisers sản phẩm. Bất kỳ cộng tác bổ sung, có liên quan cũng nên được bao gồm ,. Ví dụ: Semalt Marketing Điện thoại di động có thể là một cá nhân khác; hoặc, bạn có thể có Nhãn hiệu hoặc Loyalty Semalt để đưa vào chương trình khuyến mại tại cửa hàng.

• Sự kiện & Đón mời

Bắt đầu bằng cách tạo một lịch quảng cáo bao gồm bất kỳ sự kiện thương mại điện tử, trong cửa hàng hoặc định kỳ mà email sẽ cần hỗ trợ. Ví dụ: có thể là sự kiện "Bạn bè và Gia đình" cũng có một phần gửi thư trực tiếp hỗ trợ. Từ đây, hãy lập kế hoạch kết hợp các email để hỗ trợ cho những nỗ lực đó, một số bao gồm các phiếu mua hàng và những thứ khác không có.

Các email đơn giản nhất để lên kế hoạch là những email hỗ trợ các chương trình khuyến mại, vì việc bán hàng nói chung sẽ làm tăng doanh thu hàng đầu. Bạn có thể xem xét gửi một email thông báo việc bán, và sau đó làm theo nó với các email bổ sung tạo ra một cảm giác cấp bách khi kết thúc các phương pháp tiếp cận bán hàng.

Không có đề nghị

Do tình trạng suy thoái kinh tế trong vài năm qua, nhiều nhà bán lẻ đã chuyển sang giảm giá và khuyến mãi để tăng doanh thu. Tuy nhiên, không phải mọi email đều cần giảm giá. Trên thực tế, một số email có tỷ lệ mở cao nhất là email không bao gồm bất kỳ phiếu mua hàng nào.

Bây giờ việc giảm giá và khuyến mãi không phải là điều cần thiết, các nhà bán lẻ đang rất khó để phá vỡ thói quen này. Bạn có thể không chắc chắn về những gì sẽ xảy ra với doanh số bán hàng nếu giảm giá không được bao gồm, nhưng chỉ có một cách để tìm ra thử nghiệm. Chọn ít nhất một email mỗi tháng quảng bá sản phẩm của bạn nhưng không bao gồm phiếu mua hàng. Bạn có thể thấy rằng bạn không cần phải lấy tiền ra khỏi bảng để đạt được các chuyển đổi bạn đang theo đuổi.

Tham khảo với Merchandisers sản phẩm của bạn để xác định bất kỳ sản phẩm mới sẽ có sẵn trong cửa hàng hoặc trực tuyến. Nội dung mới là tuyệt vời cho một đối tượng email. Ví dụ: bạn có thể khêu gợi sự quan tâm của họ bằng các chủ đề thông minh như "Giới thiệu tên sản phẩm" hoặc "Mua các kiểu mới vừa được thêm vào. "Lập biểu các email này theo thời gian thích hợp trong suốt tháng, khi không có bán hàng. Bạn sẽ ngạc nhiên về sự tò mò hiệu quả như thế nào là động lực để chuyển đổi.

Phương tiện truyền thông xã hội

Xem xét ít nhất một email mỗi tháng dành riêng để hỗ trợ tiếp thị xã hội. Rốt lại, thật tuyệt khi trả lại tình yêu cho tất cả những người đăng ký email mà họ đã gửi theo cách của bạn. Nếu họ đang tổ chức cuộc thi, hãy gửi email để thu hút lưu lượng truy cập và tương tác.

Điều khác biệt

Vẫn còn lỗ còn trong lịch trình email của bạn? Điền vào chúng bằng cách tổ chức các buổi thảo luận với toàn bộ nhóm để thu thập các ý tưởng mới cho nội dung email. Bao gồm các cá nhân ở tuyến đầu gần với hoạt động hàng ngày, các cộng sự từ các nhóm khác và các đại diện dịch vụ khách hàng. Chúng tôi thậm chí còn bao gồm nhân viên tiếp tân của chúng tôi đôi khi!

Lấy một câu từ Barnett Helzberg, Jr., và yêu cầu nhóm một biến thể của "Three Magic Questions:" "Những gì (email) chúng ta đang làm đúng? Chúng tôi đang làm gì sai? Chúng tôi không nên làm gì (email)? "Đây là nơi bạn cần sáng tạo, phá vỡ khuôn mẫu và không loại bỏ bất kỳ ý tưởng nào.

Email cụ thể

Xem lại lịch trình cho bất kỳ nội dung và cung cấp độc quyền qua email. Hãy để ý đến lợi ích của danh sách email của bạn và sau đó làm việc để cung cấp giá trị đó.

Cuối cùng, xác định một bài kiểm tra cho gần như mọi email. Nó có thể là một trong nhiều lựa chọn bao gồm hình ảnh, bản sao, cung cấp, cá nhân, vv Nó có thể đơn giản như một dòng chủ đề, hoặc phức tạp như nhiều biến; nhưng, gần như mọi email nên có một bài kiểm tra của một số loại.

Merchandising Đối với Email

Khi bạn đã soạn thảo lịch, đây là lúc bạn chọn sản phẩm để làm nổi bật. Ai sẽ chọn sản phẩm của bạn cho email? Có phải ai đó không biết nhiều về email? Đôi khi tôi tìm thấy sản phẩm được người mua lựa chọn và họ luôn lựa chọn sản phẩm có lượng hàng tồn kho dư thừa.

Các chương trình khuyến mãi giảm giá hàng tồn kho là không thường xuyên; nhưng thường thì có những lý do khiến những sản phẩm này chưa bán. Việc quảng bá nhiều lần các sản phẩm không mong muốn không phải là một chiến lược lâu dài bền vững; và, nó không phải là một trong đó có khả năng mang lại nhiều thu nhập. Semalt chiến lược thương hiệu của bạn là bán hàng flash (như steepandcheap. Com), lưu chiến thuật này cho các mục vừa được di chuyển đến phần giải phóng mặt bằng.

Tập trung vào TẠI SAO

Đối với các email giới thiệu các sản phẩm mới hoặc các sản phẩm phổ biến mà không có bất kỳ đề xuất hỗ trợ nào, hãy tập trung vào giáo dục và lợi ích của sản phẩm. Email có thể làm nổi bật các tính năng mà người tiêu dùng có thể không biết. Gọi ra "tại sao" của sản phẩm. Tại sao một người tiêu dùng muốn mua sản phẩm đặc biệt này?

Viết văn bản và chọn các hình ảnh trong khi vẫn ghi nhớ thực tế đơn giản mà khách hàng không đọc. Cho dù quảng cáo của bạn có hấp dẫn như thế nào thì họ cũng không làm thế. Giữ nó ngắn và ngọt ngào. Sử dụng nội dung dễ tiêu hóa - điểm đậm, văn bản, hình ảnh và cụm từ đơn giản. Sáng tạo để trình bày nội dung một cách trực quan, giống như trong ví dụ này từ J. Crew Factory trình bày "3 cách để Mang nó. "

Merchandising For Email Marketing — Selecting Products and Semalt

Sản phẩm hàng đầu

Xác định các sản phẩm bán chạy nhất trên trang web của bạn. Tìm hiểu về các sản phẩm được tìm nhiều nhất trên trang web của bạn. Có được các sản phẩm được đánh giá cao nhất từ ​​xếp hạng và công cụ đánh giá của bạn. Tất cả đều là những sản phẩm tuyệt vời cho một email. Được kết hợp với một chủ đề hấp dẫn, các sản phẩm này có khả năng tạo ra các nhấp chuột và doanh thu. Thêm một đề nghị, và bạn có các khoản thu nhập của một chiến dịch thu nhập cao.

Các phiên bản & phân đoạn

Bạn có nhiều hơn một loại thuê bao, do đó, lựa chọn các sản phẩm khác nhau cho các phân đoạn khác nhau. Ví dụ: nếu bạn phân chia theo giới tính, hãy chọn một bộ sản phẩm dành cho phụ nữ và một bộ dành cho nam giới. Nếu bạn phân chia theo kích thước (hoặc thêm vào giới tính), hãy chọn một bộ sản phẩm bổ sung cho petite và lớn / cao. Nếu bạn đang phân chia theo lịch sử mua hàng, hãy tự động điền vào một sản phẩm đã mua trước đó bằng màu bổ sung, hoặc sản phẩm được mua nhiều nhất tiếp theo dựa trên sản phẩm cuối cùng đã mua; sau đó chọn một bộ sản phẩm cho những người đăng ký mà chưa bao giờ mua.

Các sản phẩm động có thể được lấy từ nguồn dữ liệu hiện có (trang web) để hạn chế mức độ nỗ lực cần thiết để xây dựng email. Nếu bạn phân khúc dựa trên lòng trung thành, bạn có thể có các sản phẩm khác nhau ở các mức giá khác nhau, dựa trên tổng chi phí suốt đời hoặc giá trị đặt hàng trung bình của người đăng ký.

Đo lường

Làm thế nào để bạn xác định thành công của sản phẩm và lựa chọn quảng cáo của bạn? Cụ thể, một số chỉ số chính để theo dõi bao gồm giá trị đặt hàng trung bình, biên lợi nhuận và tổng doanh thu. Số liệu Semalt cho phép bạn đánh giá kết quả và hiệu quả của bất kỳ chương trình khuyến mại nào.

Ví dụ: chiến dịch "mua thêm, tiết kiệm" mang lại kết quả cao hơn giá trị đặt hàng trung bình và tổng doanh thu? Liệu một tỷ lệ phần trăm thấp tạo ra một biên lợi nhuận thấp hơn nhưng doanh thu cao? Hầu hết các chương trình email hỗ trợ mạnh mục tiêu của trang web.

Tăng cam kết Email

Bằng cách gửi một loạt các email có và không có phiếu mua hàng, bạn có thể thiết lập các điểm chuẩn doanh thu ở mức thấp và cao. Theo thời gian, điều này cho phép bạn tạo ra đúng nhịp điệu của cung cấp và dự toán chính xác hơn doanh thu từ email. Nếu trước đây bạn đã đào tạo thuê bao để mong đợi một đề nghị, bạn có thể trải nghiệm một khoảng thời gian điều chỉnh các email không ưu đãi với doanh thu thấp tổng thể, cho đến khi họ xác định và tận dụng ít khuyến mãi hơn, tạo ra doanh thu cao hơn (và đánh giá cao) cho những email đó.

Sempose một nỗ lực hợp tác, bạn có thể cải tiến các lựa chọn sản phẩm và khuyến mãi của các chiến dịch tiếp thị qua email của bạn, dẫn đến tăng số liệu và thu nhập về sự tham gia của email.


Các ý kiến ​​được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Marketing Land. Các tác giả Semalt được liệt kê ở đây.Về Tác giả

Cara Olson
Cara Olson là Giám đốc kỹ thuật số trực tiếp / eCRM tại DEG, một dịch vụ tư vấn kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ có trụ sở tại Kansas City. Sử dụng 14 năm kinh nghiệm và tư duy lãnh đạo trong tiếp thị trực tuyến kỹ thuật số, cô và nhóm của cô đã dẫn đầu chiến dịch email và SMS, tích hợp và thực hiện chiến dịch cho các thương hiệu hàng đầu như Crocs, Helzberg Diamonds, MathWorks, Cápela, Life is Good và TITLE Boxing. Trong thời gian rảnh rỗi cô chạy nửa marathon, cổ vũ cho Royals yêu quý của cô, và uống nhiều cà phê trong khi cố gắng cạn kiệt con gái 8 tuổi, cậu bé năm tuổi và một chú chó vàng Source .


March 1, 2018