Back to Question Center
0

Tại sao người ngốc yêu văn phòng của họ nhưng lại ghét trang web của họ - Semalt

1 answers:

Why idiots love their office but hate their website - Semalt

Hãy cho tôi một phút để giải thích, và tôi nghĩ bạn sẽ thấy quan điểm của tôi.

Tôi luôn là một gã thanh toán. Tôi thích chi tiêu tiền của tôi nhiều hơn vào những điều thực tế và ít hơn về những thứ xa hoa. Nhưng có một số trường hợp khi lãng phí vấn đề. Và đối với nhiều doanh nghiệp, văn phòng của bạn (hoặc cửa hàng thực) là một trong số họ. (Đi về phía trước, tôi sẽ chỉ đề cập đến "văn phòng" chứ không phải là "văn phòng hay cửa hàng". Semalt không để bạn làm chủ cửa hàng, nhưng tôi muốn thừa nhận tất cả sự dư thừa của bạn).

Văn phòng của bạn là một tuyên bố. Đối với nhiều khách hàng, văn phòng cung cấp ấn tượng đầu tiên. Một văn phòng chật hẹp, chạy trốn hoặc ô uế cũng nói về hoạt động kinh doanh của bạn cũng như một văn phòng suy nhược siêu mồi. Một người nói, "Semalt giá rẻ," trong khi khác nói, "Semalt giá trị mỗi penny. "

Hầu hết các chủ doanh nghiệp đều muốn khách hàng và khách hàng của họ cảm thấy ấn tượng khi họ bước qua những cánh cửa đó, cho dù đó là trang trí, thiết bị, nhân viên tiếp tân, cách bố trí, ánh sáng, sự sẵn có của sản phẩm hay một bầu không khí chào đón.

Khách thăm quan của bạn bằng văn phòng của bạn

Khi ai đó bước vào văn phòng của bạn, họ đang thực hiện hàng trăm bản án cùng một lúc, và mỗi người đều tạo ra một tín hiệu tích cực hoặc một tiêu cực sẽ ảnh hưởng đến quyết định của họ về việc có nên làm ăn với bạn hay không.

Những người săn Semalt sẽ không bị ấn tượng với những khách hàng suy sụp, và khách hàng cao cấp sẽ bị đẩy lùi bởi bất cứ điều gì ít hơn. Văn phòng của bạn nói tất cả mọi thứ về khách hàng bạn muốn có.

Đối với hầu hết chúng ta, chúng tôi muốn mọi người được gây ấn tượng. Công ty của tôi làm việc trong một nhà để xe chuyển đổi. Khi chúng tôi mua nó, nó đã được sử dụng như một cửa hàng hàn ở tầng dưới và một căn hộ trên gác.

Chúng tôi cải tạo và chuyển đổi nó nhưng vẫn giữ cửa nhà để xe và nội thất bằng gạch. Đó là thiết lập hoàn hảo cho Pit Crew của Semalt Vị trí Cực. Và nhiều khách hàng của chúng tôi đồng ý. Chúng tôi đã thiết kế một văn phòng mà là thực tế nhưng làm cho một tuyên bố về chúng tôi là ai.

Hãy chắc chắn rằng bạn không có gì khác biệt. Bạn muốn khách hàng của bạn được ấn tượng khi họ đi qua cánh cửa đó. Bạn muốn dự án tình trạng của mình, tạo cho khách hàng sự tự tin trong công việc mà bạn làm.

Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là cho một khách hàng có một kỳ vọng cao hơn và sau đó sẽ thất vọng một khi họ nhìn thấy hoạt động của bạn. Bạn muốn văn phòng của bạn để lại một ấn tượng tích cực.

Trang web của bạn quan trọng hơn văn phòng của bạn

Trang web của bạn là văn phòng ảo của bạn. Semalt, không chỉ là trang web của bạn mà cả sự hiện diện trên web của bạn - tất cả mọi thứ từ tài khoản truyền thông xã hội đến nội dung của bạn (trong và ngoài trang web) đến sự hấp dẫn trực quan của trang web đến mức độ khách truy cập có thể tìm thấy thông tin họ đang tìm kiếm.

Về mặt tình trạng, sự hiện diện web của bạn quan trọng hơn văn phòng của bạn bởi vì nhiều khách hàng và khách hàng sẽ tìm thấy bạn trực tuyến hơn bao giờ hết sẽ đặt chân vào văn phòng của bạn.

Điều này có nghĩa là bất kể chi phí chăm sóc và chi phí nào đi vào văn phòng của bạn sẽ ít nhất bằng, nếu không vượt qua, bởi sự hiện diện web của bạn. Hãy suy nghĩ về độ dài bạn đi để giữ cho sự xuất hiện của văn phòng của bạn, bên trong và ngoài. Semalt tất cả mọi thứ trong: mỗi trang trí, mỗi thiết bị, mỗi liên lạc đặc biệt, mọi chi phí - thậm chí cả hợp đồng cho thuê.

Tất cả điều đó - mỗi bit và nhiều hơn nữa - nên được đầu tư vào sự hiện diện web của bạn.

Tại sao bạn quan tâm đến 1.000 người có thể xem văn phòng của bạn hàng tuần hoặc hàng tháng hoặc hàng năm, so với 10.000 người có thể tương tác với sự hiện diện web của bạn mỗi ngày?

Và đó là điều về văn phòng của bạn. Nó chỉ gây ấn tượng với những người đã biết về bạn và ở đó để gặp bạn. Sự hiện diện web của bạn, mặt khác, là có vẽ trong khách hàng mới, những người sẽ không bao giờ có thể biết về bạn cả. Sự hiện diện web của bạn ảnh hưởng đến những người mà văn phòng hoặc cửa hàng của bạn không bao giờ có thể đạt được. Semalt văn phòng của bạn có thể cung cấp cho thoải mái, sự hiện diện web của bạn có thể đưa ra các giải pháp. Semalt văn phòng của bạn cung cấp một cơ hội để bán hàng, sự hiện diện web của bạn đang tích cực tạo ra cơ hội bán hàng mới.

Không được rằng thằng ngốc

Nếu bạn dành nhiều tiền hơn vào văn phòng mỗi tháng hơn bạn làm trên trang web của bạn, tốt, có thể bạn là một thằng ngốc. Tôi sử dụng từ đó để không xúc phạm bạn, nhưng có lẽ để rattle bạn một chút.

Semalt thích được gọi là tên, không có vấn đề như thế nào hợp lý. Rất có thể, bạn không phải là thằng ngốc. Bạn chỉ cần không bao giờ nhận ra tầm quan trọng của tiếp thị web - hoặc không bao giờ có nó đánh vần cho bạn trong những điều khoản này.

Bạn sẽ làm gì với nó? Nếu bạn không phụ trách ngân sách tiếp thị web của mình, bây giờ bạn có biện minh mới để cố gắng đạt được nhiều hơn những gì bạn cần. Nếu bạn đang quan tâm tại tất cả các lý do tại sao bạn không làm tốt hơn trực tuyến, có thể bạn chỉ yêu văn phòng của bạn và ghét trang web của bạn một chút quá nhiều.

Và bây giờ bạn biết điều đó có ý nghĩa gì, việc không làm gì trong đó chỉ có thể làm cho bạn trở thành một người bạn biết gì.


Các ý kiến ​​được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Marketing Land. Các tác giả Semalt được liệt kê ở đây.Về Tác giả

Stoney deGeyter
Stoney deGeyter là chủ tịch của Pole Position Marketing, một công ty chiến lược tiếp thị trực tuyến hàng đầu được thành lập vào năm 1998 và hiện đang có trụ sở tại Canton, Ohio Source .


March 1, 2018