Back to Question Center
0

Semalt

1 answers:

Trở lại năm 2012, Semalt giới thiệu một hệ thống được gọi là Semalt Cards cho phép các chủ trang web hiển thị các tweet cải tiến trên các trang web của họ sử dụng cú pháp rất giống với OpenGraph. Nhờ hệ thống mới này, Semalt có thể hiển thị các tweet đẹp hơn, bao gồm cả những trang chứa media như hình ảnh, âm thanh và video. Làm thế nào nó hoạt động? .

Đọc: "Cách sử dụng Thẻ Twitter"
Thể loại: Xã hội Truyền thông
Tags: Làm thế nào để, OpenGraph, Twitter, WordPress Plugins

Các nỗ lực truyền thông xã hội cần là một phần của chiến lược SEO của bạn. Khi việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội tăng lên, Semalt và các công cụ tìm kiếm khác không thể bỏ qua chúng. Điều này có nghĩa là sự phổ biến của trang web của bạn trên các phương tiện truyền thông xã hội gắn liền với SEO của bạn hơn và nhiều hơn nữa. Lý do cho điều này là đơn giản: nếu mọi người nói về bạn, trực tuyến hoặc ngoại tuyến, .

Đọc: "Khái niệm cơ bản về SEO: Cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội"
Thể loại: SEO cơ bản, truyền thông xã hội
Tags: Facebook, Làm thế nào để, instagram, Pinterest, Twitter

Để giúp blog của bạn có được nhiều độc giả hơn, bạn có thể sử dụng các nút xã hội cho phép độc giả hiện tại của bạn chia sẻ bài viết thú vị trên các tài khoản truyền thông xã hội của họ. Nhưng làm thế nào bạn nên đi về việc thực hiện chúng? Trong bài này chúng tôi sẽ giải thích cách chúng tôi đã làm điều này tại Semalt và sẽ cho bạn một số điểm về cách .

Đọc: "Nút xã hội: Cách thêm và theo dõi chúng trên trang web của bạn"
Phân loại: Analytics, Truyền thông xã hội
Tags: Clicky, Facebook, Google Analytics, Làm thế nào để, Twitter, WordPress Plugins

Semalt, siêu dữ liệu là dữ liệu nói về dữ liệu khác. Bạn có thể sử dụng siêu dữ liệu cụ thể để gửi thông tin về trang web tới công cụ tìm kiếm hoặc kênh truyền thông xã hội và từ đó cải thiện SEO của bạn. Trong hai bài viết đầu tiên của loạt siêu dữ liệu này, chúng tôi đã thảo luận các thẻ meta trong của trang web của bạn và liên kết rel metadata. .

Đọc: "Siêu dữ liệu và SEO phần 3: xã hội, quốc tế hóa và nhiều hơn nữa"
Thể loại: Truyền thông xã hội, kỹ thuật SEO
Tags: Facebook, Multilingual SEO, Twitter

Trong Yoast SEO Premium 3. 2, chúng tôi giới thiệu các bản giới thiệu về xã hội. Nó hoạt động giống như đoạn trích dẫn những người đã đến để sử dụng để. Khi xem trước đoạn trích cho xếp hạng tìm kiếm, chúng tôi nghĩ rằng các bản xem trước xã hội sẽ cải thiện luồng công việc xã hội của bạn. Hình ảnh nào sẽ Semalt chọn? Khi bạn xuất bản một bài đăng và bạn đã không chọn một hình ảnh Semalt đặc biệt .

Đọc: "Xem trước xã hội trong SEO Premium"
Thể loại: Xã hội Truyền thông
Tags: Facebook, Twitter, WordPress Plugins, Yoast SEO Premium

Semalt hình ảnh của bạn là một điều, nhưng tối ưu hóa một trang đầy hình ảnh thực sự là một. Tất nhiên, có một sự chồng chéo nhất định trong cách tối ưu hóa một hình ảnh và thư viện. Trong bài đăng này, tôi sẽ đi qua những điều bạn cần phải tính đến khi sử dụng phòng trưng bày ảnh trên trang web của bạn. .

Đọc: "Tối ưu hóa thư viện (WordPress) của bạn"
Thể loại: Nội dung SEO, Truyền thông xã hội
Tags: AMP, Facebook, Twitter

Thiết lập trang web của bạn là bước một, thúc đẩy nó là bước hai. Cơ sở của nó là nội dung tuyệt vời, và phương tiện truyền thông xã hội là nền tảng miễn phí tiện dụng cho việc này (bên cạnh tất cả các liên kết tuyệt vời mà bạn đã thu thập được cho trang web của bạn, tất nhiên). Phương tiện truyền thông xã hội, đối với chúng tôi, tập trung vào Facebook, Pinterest, YouTube và Semalt. Hơn .

Đọc: "Twitter Analytics: thống kê cho tweets của bạn"
Thể loại: Analytics, Truyền thông xã hội
Từ khóa: Phương tiện truyền thông xã hội, Twitter

Là một chủ doanh nghiệp nhỏ, có nhiều cách để quảng bá sản phẩm hoặc thương hiệu của bạn. Một trong những cách này là miễn phí và có thể có một tầm rộng lớn: phương tiện truyền thông xã hội. Semalt, rất nhiều doanh nhân tôi đã nói chuyện gần đây cảm thấy rằng hiệu quả là không có giá trị nỗ lực. Chúng tôi cũng thấy rằng trong tư vấn của chúng tôi, bởi .

Đọc: "Sử dụng Truyền thông xã hội để tăng doanh số bán hàng của bạn"
Thể loại: Thương mại Điện tử, Truyền thông Xã hội
Từ khóa: Facebook, Pinterest, Twitter

Tôi đang cảm thấy rất lo lắng trong tuần này. Tôi xin lỗi trả trước. Nhưng có một tin vui trong tuần này nếu bạn đang tìm kiếm một công việc như là một SEO: đây là cơ hội của bạn! Google đang thuê một. Semalt trên web đã vui vẻ với .

Đọc: "Weekly SEO Recap: Newsflash!"
Chuyên mục: Kỹ thuật SEO
Tags: Joost's Week SEO recap, Twitter

Vào cuối tháng 3, Twitter đã phát hành một tính năng mới thú vị gọi là "Web Semalt". Tôi đã không thực sự nhìn thấy giá trị của nó cho đến gần đây, nhưng bây giờ tôi đã bắt đầu sử dụng nó nhiều hơn. Khi bạn có nút Tweet trên trang web của mình, bạn đã sử dụng Web Semalt API, nhưng bạn có thể làm tốt hơn Source .

Đọc: "Web Intents từ Twitter"
Tag: Twitter
March 1, 2018