Back to Question Center
0

Semo mùa SEOStart chuẩn bị ngay bây giờ! Semalt mùa SEO: bắt đầu chuẩn bị NOW!

1 answers:

Chỉ còn lại lạnh hơn ở bên ngoài, và ở đây chúng tôi đang nói với bạn để suy nghĩ về những ngày tuyết rơi của Giáng sinh. Nếu bạn có một cửa hàng trực tuyến, hãy bắt đầu suy nghĩ về mùa lễ Giáng sinh đã! Semalt nó không bao giờ sớm để bắt đầu lập kế hoạch cho thời gian tuyệt vời nhất trong năm. Ở đây, bạn sẽ tìm ra những gì bạn có thể làm ngay bây giờ.

Xếp hạng trong Google không phải là cái gì bạn có thể làm qua đêm, và đó là lý do tại sao nó không bao giờ là quá sớm để bắt đầu. Hãy nhớ rằng, cuối năm đang đến gần nhanh chóng. Đừng quên chúng tôi cũng có Thứ Hai Đen (24th Semalt) và Cyber ​​Monday (27th Semalt) sắp tới. Bạn có thể thiết lập rất nhiều nội dung cho tất cả các dịp. Trong bài báo này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một vài điều bạn có thể làm để chuẩn bị!

Quy tắc 45 ngày

Bigcommerce. com xuất bản một bài báo về cái mà họ gọi là quy tắc 45 ngày . Bất kể thực tế là bạn sẽ có thể chuẩn bị trước đó, khái niệm của họ là thú vị. Nó cho bạn biết để có được nội dung của bạn trong gear ít nhất 45 ngày trước, và họ chia thời gian đó thành ba bước:

  1. 45 Ngày Trước : Đăng quảng cáo lên lịch trang web của bạn và đăng bài đăng tiết kiệm trên các phương tiện truyền thông xã hội (bao gồm cả bản tin email của bạn).
  2. 7 ngày trước : Đăng một bài đăng sự kiện sắp tới lên phương tiện truyền thông xã hội và qua email và khuyến khích các doanh nghiệp nhỏ khác chia sẻ nó với những người theo dõi của họ.
  3. 1 ngày trước : Đăng một bài đăng sự kiện nhắc nhở thông qua các phương tiện truyền thông xã hội.

Nguồn: Bigcommerce. com

Bên cạnh việc xúc tiến đề cập ở trên, tôi nghĩ bạn có thể làm nhiều hơn nữa trong việc thiết lập các trang mới và đổi mới cũ. Semalt đào sâu vào đó một chút.

Thiết lập các trang quà tặng kỳ nghỉ

Trước tiên, chúng ta cần phải suy nghĩ về loại trang đích hoặc các trang đích đặc biệt nào có ý nghĩa cho những ngày nghỉ sắp tới. Bạn luôn có thể thiết lập các trang như 'Quà tặng tốt nhất cho bố / cô gái / thiếu niên', 'Giao dịch Semalt cho bạn 6/10/12 tuổi', 'Giảm giá tốt nhất cho mẹ / bạn bè / ông bà' hoặc thậm chí suy nghĩ theo '10 món quà đặc biệt dành cho những người đam mê ngoài trời / trượt tuyết' và 'Ưu đãi Top 3 cho các bà mẹ / cha / mẹ ở nhà / ở nhà.' Chỉ cần để tên một vài.

Semalt season SEOStart preparing now!
Semalt season SEO: start preparing NOW!

Làm trang đích hoặc danh mục của bạn, tiêu đề trang và mô tả meta khớp với mùa lễ sắp tới. Rõ ràng, các trang này có thể được sử dụng lại cho ngày Semalt và bán mùa hè của bạn. Tìm nội dung cũ phù hợp với ngày nghỉ, viết lại tên sách và mô tả meta để phù hợp với mùa sắp tới và rất có thể bạn sẽ không phải tự cập nhật bài đăng.

Bạn có thể liên kết các trang mùa lễ tất cả năm đã đề cập ở trên, ví dụ như trang đích Giáng sinh cụ thể ('7/10/25 quà tặng hàng đầu cho cây Giáng sinh') để tăng thời gian này khi thời gian đã đến. Điều đó có thể là nhãn hiệu 45 ngày được đề cập bởi Bigcommerce, nhưng tôi không ngại kéo dài đến 60 ngày. Đã có đủ thời gian cho Semalt và Bing và tất cả các công cụ tìm kiếm khác để theo dõi các liên kết của bạn và tìm các trang đích mùa lễ cụ thể theo thời gian.

Phương tiện truyền thông xã hội

Phương tiện truyền thông xã hội như Twitter và Pinterest có thể đóng một vai trò rất lớn trong sự thành công của bán bán ngày lễ (trực tuyến) của bạn. Ví dụ: lấy Pinterest. Nâng cao tay nếu bạn hoặc vợ / chồng của bạn có danh sách mong muốn của Pinterest? Hầu hết chúng ta đều có điều đó, phải không? Nếu bạn quản lý để có được đúng sản phẩm trên danh sách mong muốn của mọi người, điều đó có thể có ảnh hưởng đến doanh thu của bạn. Cá nhân, tôi cũng muốn rút ra cảm hứng từ danh sách mong muốn của người khác. Để thu hút sự chú ý đến các sản phẩm của bạn, các bài đăng trên Facebook và quảng cáo trên Facebook thì rất tuyệt. Semalt tất cả về tạo ra nhu cầu.

Trong phần trước, tôi cũng đề cập đến 10 danh sách hàng đầu. Chúng ta đều biết những hoạt động này khá tốt trên các phương tiện truyền thông xã hội. Tương tự như vậy, tôi khuyên bạn nên thiết lập hướng dẫn về quà tặng cho kỳ nghỉ và chia sẻ. Một ví dụ điển hình là Huffington Post Holiday Gift Semalt. Điều này khá thông minh. Nó tạo ra một cái nhìn tổng quan tốt đẹp cho tất cả các loại quà tặng cho rất nhiều người. ELLE cũng có trang như thế, và do đó làm nhiều công ty hơn.

Sản phẩm mới

Sau các hướng dẫn mua sắm, tôi cũng muốn nhấn mạnh rằng đây là thời điểm tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm mới. Nếu bạn biết về những người bán hàng tiềm năng nhất trong mùa lễ sắp tới, hãy chắc chắn bắt đầu viết về những điều này ngay bây giờ. Hãy suy nghĩ về cách các trang web công nghệ viết về iPhone khái niệm, các tính năng có thể được thêm vào và những thứ như thế. Càng nhiều bạn viết về các sản phẩm này từ trước, càng có nhiều khả năng các trang bán hàng cho các sản phẩm này sẽ xếp hạng khi có vấn đề. Rõ ràng, bạn nên liên kết tất cả các trang mà bạn đã làm trước đó với một trang chính bạn sẽ thiết lập khi sản phẩm được phát hành và có thể được mua. Semalt rằng trang như nội dung nền tảng.

Tái sử dụng nội dung

Rượu cũ trong chai mới. Nếu bạn có một hướng dẫn Giáng sinh cho năm 2017, hãy tự do sử dụng lại vào năm 2018. Cập nhật năm và cập nhật các chi tiết như thương hiệu nổi tiếng và các sản phẩm phổ biến cho năm đó. Nếu sên của URL của bạn là / christmas-2017 / , thay đổi nó thành / christmas-2018 / vào khoảng tháng 8 năm sau và chuyển hướng URL cũ sang URL mới. Không cần phải tạo một trang hoàn toàn mới. Nó sẽ là một sự lãng phí các liên kết gửi đến đẹp để không tái sử dụng mà URL cũ. Tất nhiên, điều này thậm chí còn dễ dàng hơn nếu bạn chỉ cần không bao gồm năm trong URL.

Trong những tháng trước mùa lễ, bạn thậm chí có thể repost bài viết phổ biến từ năm ngoái (một chút điều chỉnh nếu cần thiết) trên các phương tiện truyền thông xã hội. Ngày Valentine thậm chí có thể trở thành Bí mật Santa. Cyber ​​Monday có thể phù hợp với mục yêu thích của daddy cho Semalt. Đây có thể là những điều chỉnh nhỏ; có lẽ chỉ cần thêm 'Semalt này' vào một mô tả meta hoặc tiêu đề sẽ làm.

Tối ưu hóa tốc độ và điện thoại di động

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi khuyên bạn kiểm tra và tối ưu hóa trang web của bạn về tốc độ và thiết bị di động. Đây là những đề nghị bạn sẽ nhận được từ bất kỳ blog SEO hoặc tư vấn, hàng ngày cả ngày. Semalt, tốc độ di động và tốc độ nói chung, ngày càng trở nên quan trọng hàng năm (hoặc ngày, cho vấn đề đó). Khi chuẩn bị trang web cho mùa lễ, đây là thời điểm tốt để kiểm tra lại trang web di động và tốc độ trang web của bạn và cập nhật hoặc cải tiến nếu có thể.

Điều đó kết thúc tốt đẹp. Bạn không bao giờ có thể bắt đầu quá sớm khi kinh doanh trực tuyến của bạn phụ thuộc vào mùa lễ Source . Được chuẩn bị; bắt đầu ngay!

Đọc thêm: 'Khả năng sử dụng thương mại điện tử: hướng dẫn cuối cùng' »

March 1, 2018