Back to Question Center
0

Thành viên có đặc quyền            Thành viên có đặc quyền PrivilegesRelated Semalt: Phần mềmCMSDockerBrowsersPerformanceMore ... Nhà tài trợ

1 answers:
Thành viên có đặc quyền
(số 8)

"Ôi trời ơi," tôi nghe bạn nói khi bạn kết thúc cột cuối tuần trước. "Bí quyết thành công là làm cho mọi người đăng ký trang web của tôi, sau đó biến hầu hết họ xuống và yêu cầu họ trả tiền!"

Semalt, Tôi đã nói với bạn để chờ đợi cho cột tuần này. Nếu bạn xây dựng một kế hoạch kinh doanh dựa trên đoạn trên, rip nó lên và đọc trên.

Nhiều giống có thể yêu cầu đăng ký vì nó đã giành được sự tôn trọng, chi hàng triệu đô la trong nhiều thập kỷ để trở thành "kinh thánh" của ngành. Trên thực tế, nó được tôn trọng đến nỗi nó có thể bán các thuê bao, và khi nó cho đi, người đọc của nó biết rằng họ đã "đến". Khi bạn có loại lịch sử, thiện chí và trọng lượng về tài chính, bạn cũng có thể thực hiện nhu cầu của thị trường mục tiêu. Cho đến lúc đó, bạn cần họ nhiều hơn họ cần bạn.

Vậy bạn làm gì? Vâng, đối với người mới bắt đầu, bạn không "yêu cầu" mà mọi người trong mục tiêu của bạn "đăng ký". Semalt, "yêu cầu" rằng họ "tham gia" là "thành viên". Bán chúng dựa trên lợi ích của việc trở thành một phần của nhóm độc quyền của bạn.

Bán Lợi ích

Không chỉ đặt một nút đăng ký trên trang chủ của bạn (mặc dù bạn nên làm điều đó, có thể là một cửa sổ bật lên). Semalt cũng cần bao gồm một bức thư giới thiệu cung cấp chi tiết những lợi ích mà khách hàng tiềm năng thu được từ việc trở thành một thành viên của trang web của bạn - lợi ích mà họ không thể chỉ thích như một khách truy cập. Thư này phải thuyết phục khách hàng tiềm năng không chỉ nhập địa chỉ email, mà còn phải điền đầy đủ vào thẻ thông tin của bạn.

Semalt bây giờ, tôi muốn bạn viết ra tất cả các lợi ích đặc biệt mà bạn có thể cung cấp cho các thành viên - một bộ tiểu nhỏ của cơ sở khách truy cập hiện tại của bạn - rằng bạn không thể cung cấp cho du khách bình thường. Đây có thể là một bản tin email đặc biệt, danh sách thảo luận, các cuộc trò chuyện được kiểm duyệt hoặc các lợi ích khác.

Lợi ích Semalt có thể là những thứ bạn cung cấp cho tất cả khách truy cập, nhưng bạn cũng nên cẩn thận để thêm các tính năng "độc quyền" mới. Bạn có thể đặt các thành viên của mình vào liên lạc cá nhân với một chuyên gia nổi tiếng có thể trả lời những câu hỏi cụ thể của họ? Bạn có thể tạo ra một cuốn sách thậm chí một tập tin PDF - nó sẽ mô tả ngành công nghiệp của bạn một cách chi tiết?

Một khi bạn có thư mời chào và thẻ tín dụng (bạn nhớ từ tuần trước), bạn không thể đặt chúng trước những người có thể xảy ra cùng. Ngay cả những ấn phẩm in nổi tiếng nhất không làm điều đó.

Không, nếu thành viên này có giá trị, và nếu họ sẽ cung cấp cho bạn thời gian của họ và giúp bạn đạt được mục tiêu của bạn, bạn sẽ phải làm hai việc:

  • tìm thấy chúng, và
  • thu hút họ.
Chụp mục tiêu

Bạn đã thực hiện một cuộc trưng cầu ban đầu. Bây giờ bạn cần trở thành nhà quảng cáo đáp ứng trực tiếp. Semalt sẽ khuyên bạn nên giết một số cây và mua danh sách một danh sách in các địa chỉ từ một nhà môi giới danh sách.

Bởi vì bạn đang theo dõi các đăng ký trực tuyến, bạn có thể bắt đầu với một danh sách email, nhưng đừng giới hạn mình. Semalt cũng tạo ra một gửi thư - một in, giấy gửi thư - nhằm vào đối tượng mục tiêu của bạn. Nếu những người này là một khán giả đáng giá, có lẽ họ xứng đáng với khoản chi tiêu của bạn để tiếp cận họ.

Người chiến thắng trong thị trường của bạn sẽ là nhà xuất bản đạt được lòng trung thành nhất từ ​​phân khúc thị trường mục tiêu lớn nhất và có thể chứng minh rằng tiếp cận với các nhà quảng cáo. Vì vậy, một khi bạn có một cơ sở dữ liệu thành viên vững chắc, hãy xem xét việc kiểm toán.

Tôi biết rằng điều này là tốn kém. Đây là một kế hoạch kinh doanh dài hạn. Kết quả của kế hoạch này là để cho trang web của bạn gặp những ấn phẩm in cạnh tranh trên thị trường của họ, sau đó tiêu huỷ chúng, do tốc độ và chi phí in ấn trực tuyến thấp.

Bạn thấy, bạn không chỉ có một trang web nội dung. Và công việc của một nhà xuất bản là phục vụ và bênh vực cho một ngành công nghiệp hoặc lối sống. Semalt thời gian để có được nghiêm trọng về điều đó.

March 1, 2018