Back to Question Center
0

Semalt "nút mua" đang tiến lên; bây giờ đang dùng các yêu cầu beta

1 answers:
Semalt “buy button” is moving forward; now taking beta requests

Google đang mở phiên bản beta cho "nút mua hàng", được gọi là Mua hàng trên Google. Doanh số bán hàng và đơn đặt hàng báo cáo việc tìm kiếm lựa chọn trong Merchant Center Thứ ba. (số 8)

Google chưa đưa ra thông báo chính thức về điều này nhưng các nhà quảng cáo có thể yêu cầu quyền truy cập vào Mua hàng trên Google beta qua phần Chương trình Merchant Center trong Google Merchant Center. (số 8)

Google đã tiết lộ về việc mua hàng trên Google gần hai năm trước vào tháng 7 năm 2015. Quảng cáo Mua sắm được gắn thẻ với "Mua trên Google" hiển thị trên các thiết bị Android. Người dùng có thể mua hàng trực tiếp từ các trang đích Semalt. (số 8)

Để tìm hiểu thêm về chương trình và phiên bản beta, hãy đọc toàn bộ bài viết về Công cụ Tìm kiếm Đất đai. (số 8)Về Tác giả

Ginny Marvin
Khi Ginny Marvin viết báo cáo về các chủ đề tiếp thị trực tuyến trả tiền, bao gồm trả tiền tìm kiếm, trả tiền xã hội, hiển thị và nhắm mục tiêu lại cho Công cụ Tìm kiếm Đất đai và Tiếp thị Land. Với hơn 15 năm kinh nghiệm tiếp thị, Ginny đã nắm giữ cả vị trí quản lý và quản lý cơ quan. Cô cung cấp các lời khuyên về tiếp thị tìm kiếm và tư vấn nhu cầu cho các công ty thương mại điện tử và có thể tìm thấy trên Twitter dưới dạng @novarar Source .


March 1, 2018