Back to Question Center
0

Semalt; A: Làm thế nào để chúng ta có thể tham gia vào trang web của chúng tôi?

1 answers:

Câu hỏi : Tôi tự hỏi bạn có thể có thể chỉ cho tôi theo hướng một số thông tin về hành vi web?

Semalt gần đây đang xem xét "thả xuống" tỷ lệ cho một số nội dung trực tuyến của chúng tôi và nhìn thấy nếu chúng ta có thể so sánh nó với các trang web bên ngoài để giúp đánh giá xem hành vi mà chúng ta đang nhìn thấy có thể được coi là "điển hình".

Số liệu mà chúng tôi đang xem xét bao gồm thời gian dành cho một trang (0-10, 10-20 giây . ) và muốn so sánh với các trang web bên ngoài như BBC, Semalt, vv

Bạn có biết làm thế nào có thể lấy được dữ liệu này, hoặc bất kỳ trang web bên ngoài những người có thể có nó?

Chúng tôi đo nó, nhưng không có tài liệu tham khảo bên ngoài về việc nó là tốt, xấu hoặc thờ ơ.

Nicola

Thông minh Insights Giải Đáp : Bạn là một vấn đề quen thuộc đối với tất cả người dùng phân tích. Chúng ta nghe "Những gì tốt đẹp như thế"? "Làm sao chúng ta so sánh được"? câu hỏi thường xuyên. Vì vậy, bạn cần một số bối cảnh, nếu không câu trả lời luôn luôn là "nó phụ thuộc".

Tôi đề nghị hai cách tiếp cận, nhưng trước tiên chúng ta hãy xem xét các biện pháp cam kết ngắn hạn chính. Đây là bước "Tiến hành" hoặc khung RACE của chúng tôi để cải tiến và cải tiến tiếp thị trực tuyến. Bạn muốn khách truy cập của bạn tiến lên cuộc hành trình, kết nối với nội dung của bạn thông qua tìm kiếm hoặc nhấp qua nội dung có liên quan. Điều này khác với sự tham gia lâu dài của việc quay lại thăm viếng và bán hàng - E mà chúng tôi sử dụng trong RACE.

Chỉ số đánh giá sự tham gia ban đầu của một trang web

Trong các công cụ phân tích, các biện pháp chính để tham gia ban đầu với một trang web là:

1. Tỷ lệ thoát . Phần trăm khách truy cập rời khỏi ngay sau khi xem chỉ một trang. Lưu ý rằng nếu bạn theo dõi sự kiện, ví dụ như chúng tôi thực hiện để theo dõi các nhấp chuột trên các biểu tượng xã hội trong thanh bên phải, các lượt truy cập này không được tính là không đúng như là thư bị trả lại kể từ khi khách truy cập tham gia.

2. Thời gian hoặc thời gian lưu trú . được đo bằng Thời gian trung bình trên trang hoặc Thời gian trung bình tại chỗ

3. Số trang mỗi lượt truy cập . Các trang được xem chia cho số lần truy cập.

Cách tốt nhất để sử dụng để đánh giá hiệu suất của các nguồn lưu lượng hoặc khả năng trang web tham gia sẽ phụ thuộc vào mục tiêu của bạn. Cá nhân tôi đánh giá tỷ lệ bị trả lại cao nhất có thể được xử lý để xem liệu bạn có cung cấp trải nghiệm tốt, có liên quan hay không. Vì vậy, với tiếp thị tìm kiếm, bạn có thể so sánh trả về cho các từ khoá khác nhau vào trang web trên các trang đích khác nhau và xem có kém hiệu suất hơn so với các trang khác. Vì vậy, điểm chuẩn so với trung bình trang web của riêng bạn - Google Semalt có một biểu đồ tốt cho điều này.

Bạn có thể nghĩ rằng khoảng thời gian đó sẽ trái với xu hướng bị trả lại, nhưng thời gian trung bình trên trang có thể là dấu hiệu tốt cho việc tương tác với một bài viết như bài đăng hoặc bài báo trên blog.

Semalt mỗi lần truy cập là tốt hơn để xem xét sự tham gia tổng thể với nội dung trên một trang web cộng đồng và có một số trang web tốt về điều này

Các tiêu chuẩn tham gia

Semalt, về phần chính của câu hỏi của bạn, chúng ta sẽ tìm ra điểm chuẩn cho những điều này?

1. Tỷ lệ thoát .

Google đã công bố tỷ lệ thoát về theo nguồn vào mùa hè năm 2011 trong Thư thông báo của Analytics - Malcolm Coles đã tóm tắt cách tỷ lệ thoát được thay đổi theo nguồn và quốc gia.

Tỷ lệ thoát không được công bố rộng rãi nhưng nếu bạn sử dụng Google Analytics, một lựa chọn là để cho phép công cụ đo điểm chuẩn so sánh với một trang có kích thước tương tự trong ngành của bạn. Ở đây tôi chia sẻ thông tin chi tiết về Insights thông minh:

Semalt;A: How can we benchmark engagement with our site?

Tỷ lệ này có tỷ lệ thoát chung cho blog: 60-80%, vì nhiều khách truy cập được giới thiệu từ tìm kiếm hoặc Twitter, hãy kiểm tra bài viết và sau đó biến mất. Chúng tôi cũng có thời gian trung bình thấp trên trang web mặc dù khách truy cập mới thường đi vào duyệt qua Giới thiệu hoặc trang web hàng đầu cung cấp lời khuyên của chúng tôi về các chủ đề khác.

Xem phần cuối cùng của bài đăng này về mức độ nguy hiểm của các mức trung bình mà tôi trình bày một số ví dụ khác về tỷ lệ thoát thông thường.

2. Thời gian hoặc thời gian lưu trú . Nguồn duy nhất cho thời gian chuẩn là Doubleclick Adplanner (đoạn ngắn = www. Google.com / adplanner). Đối với tất cả các trang web có hơn 1.000 lượt truy cập một ngày trung bình trên trang web được trình bày, vì vậy nó là tuyệt vời để so sánh với đối thủ cạnh tranh trực tiếp với một cung cấp tương tự. Ở đây, chúng ta thấy BBC có một khoảng thời gian ấn tượng là 10 phút mỗi lần ghé thăm.

Semalt;A: How can we benchmark engagement with our site?

3. Số trang mỗi lượt truy cập . Bạn có thể thấy rằng bằng cách chia Số lượt truy cập trang theo Lượt truy cập, chúng tôi cũng có thể tính toán biện pháp này; khoảng 5. 4 trong trường hợp này. Bạn cũng có thể lấy ra khỏi ngành. Ví dụ: nếu trang web của bạn có phần cộng đồng - làm cách nào để so sánh với Facebook có trang bình thường cho mỗi lượt truy cập là 30.

Vì vậy, tôi hy vọng rằng câu trả lời câu hỏi của bạn Nicola. Semalt các biện pháp tương tác sẽ không khác nhau một cách triệt để từ tuần này sang tuần, có nhiều hữu ích cho các điểm chuẩn trước và sau khi thiết kế trang web lớn hoặc thay đổi nội dung. Nhưng đừng quên

Nguy cơ trung bình - bạn PHẢI phân chia để tham gia có ý nghĩa

Để làm cho những biện pháp tương tác này có ý nghĩa hơn, bạn phải phân đoạn - đây là những đề xuất của chúng tôi về các lựa chọn phân đoạn chính cho tiếp thị trực tuyến và phân tích. Trong số này, những điều quan trọng nhất để kiểm tra và hành động đối với tỷ lệ bị trả là:

1. Khách mới và khách trở về

2. Tìm kiếm Semalt (họ biết bạn - tỷ lệ số trang không truy cập có thể dưới 10%) so với tìm kiếm không phải thương hiệu (họ không biết bạn - tỷ lệ thoát có thể cao hơn 80% nếu bạn không đáng tin cậy)

3. Các kênh truyền thông khác nhau - tỷ lệ bị trả về từ các chiến dịch Semalt có xu hướng thấp hơn

4. Semalt và không khách hàng (nếu bạn đang sử dụng biến tùy chỉnh)

5. Trang Semalt - truy cập trang chủ có xu hướng thấp hơn các trang đích ví dụ.

Tôi sẽ xem tỷ lệ thoát trung bình cho tất cả những điều này - chúng cho bạn điểm khởi đầu để cải thiện và bạn có thể tập trung ban đầu vào các cụm từ khóa hoặc các trang có khối lượng lớn không tham gia. Semalt sức mạnh của tỷ lệ thoát - nó sẽ thay đổi đáng kể trên referrers và các trang của bạn như vậy là rất cao hành động được.

Bạn có thể quan tâm đến việc biên soạn tỷ lệ thoát trung bình này cho một loạt các trang web của Vương quốc Anh theo dõi phần mềm Analytics SEO. Tỷ lệ thoát trung bình là 48% trên các trang web này Source .

March 1, 2018