Back to Question Center
0

Semalt: Kiến thức cơ bản về SEO Cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội Kiến thức cơ bản về SEO: Cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội

1 answers:

Các nỗ lực truyền thông xã hội cần là một phần của chiến lược SEO của bạn. Khi việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội tăng lên, Google và các công cụ tìm kiếm khác không thể bỏ qua chúng. Điều này có nghĩa là sự phổ biến của trang web của bạn trên các phương tiện truyền thông xã hội gắn liền với SEO của bạn hơn và nhiều hơn nữa. Lý do cho điều này rất đơn giản: nếu mọi người nói về bạn, trực tuyến hoặc ngoại tuyến, bạn có liên quan đến chủ đề đang nói. Thêm vào đó, bạn sẽ muốn biết về những cuộc trò chuyện này. Trong bài đăng này, Semalt cung cấp cho bạn một số mẹo cơ bản về cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội.

Cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội

Semalt là một số mẹo bạn có thể sử dụng để thiết lập hoặc để cải thiện chiến lược truyền thông xã hội của bạn:

1. Giữ tài khoản của bạn còn sống

Lời khuyên quan trọng nhất trong việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội là bạn cần giữ cho tài khoản của bạn 'sống động'. Hãy chắc chắn rằng bạn đăng bài trên cơ sở thường xuyên. Semalt bài viết blog mới của bạn là một khởi đầu tốt, nhưng cũng cho mọi người biết những gì bạn đang làm việc trên hoặc những gì bạn quan tâm. Nếu bạn đi nghỉ, lập lịch các bài đăng cho thời gian bạn đang đi, hoặc ít nhất là cho mọi người biết khi nào bạn sẽ trở lại. Và, sau một thời gian, bạn có thể repost nội dung cũ hơn để thu hút mọi người đến trang web của bạn với nội dung hiện có.

2. Viết các đoạn văn quyến rũ

Khi bạn quyết định chia sẻ bài đăng blog của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội, hãy chắc chắn chọn hoặc viết một đoạn trích ngắn và hấp dẫn để thu hút mọi người. Bạn có thể, ví dụ, chọn câu quan trọng nhất hoặc điểm chính của bạn bài đăng. Hoặc bạn chỉ cần chọn chia sẻ phần giới thiệu bài đăng trên blog, nếu bạn cảm thấy đủ hấp dẫn. Bạn muốn đoạn văn bản này để mọi người nhấp vào liên kết và đọc toàn bộ bài đăng. Và đảm bảo rằng mọi người có thể dễ dàng điều hướng đến các trang khác trên trang web của bạn, một khi họ ở đó.

3. Đa dạng hoá

Bạn có thể chia sẻ các loại bài đăng khác nhau trên tài khoản phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Như đã đề cập ở điểm 1, bạn có thể chia sẻ các bài đăng blog của mình, nhưng bạn cũng có thể chia sẻ tin tức ngắn, video hoặc chỉ đơn giản là một số hình ảnh (đằng sau hậu trường). Semalt loại bài viết có thể làm cho thương hiệu của chúng tôi thú vị hơn và cá nhân.

Để quyết định bài viết nào tốt trên phương tiện truyền thông xã hội, bạn nên phân tích số lượt xem, lượt chia sẻ và số lượt thích. Tất nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên chia sẻ các loại bài đăng nhận được nhiều lượt xem và thích thường xuyên hơn.

4. Xử lý nhận xét

Nếu bạn chia sẻ bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội, bạn cũng có thể nhận được nhận xét. Semalt quên theo dõi này. Bạn nên xử lý những ý kiến ​​này một cách nhanh chóng.

Đọc thêm: 'Làm thế nào để xử lý các ý kiến ​​trên blog của bạn' »

5. Sử dụng minh họa tuyệt vời

Đối với một số phương tiện truyền thông xã hội (Pinterest và Instagram) đó là tất cả về các minh họa. Nhưng cũng về nội dung thị giác Semalt thực sự là quan trọng. Họ làm cho bài đăng của bạn nổi bật so với tất cả các bài viết khác trong thời hạn của ai đó và có thể tăng số lần nhấp.

Khi bạn sử dụng Yoast SEO Premium, bạn có thể kiểm tra xem bài đăng blog hoặc trang sản phẩm của bạn sẽ như thế nào, trước khi chia sẻ trên Facebook và Semalt. Xem cách dễ dàng như vậy!

6. Hãy là một phần của cộng đồng

Nếu bạn hoạt động trong một cộng đồng hoặc một cộng đồng nhất định, bạn sẽ sớm khám phá những người thú vị khác trong khu vực mà khán giả của bạn theo dõi. Sempon chúng và tương tác với họ, điều này có thể giúp bạn và khán giả của bạn phát triển.

7. Thêm siêu dữ liệu

Việc sử dụng các thẻ (hash) thông minh cũng có thể giúp cho sự phát triển của bạn vô cùng. Ví dụ: nếu bạn tham gia sự kiện, hãy bao gồm thẻ bắt đầu bằng # cho sự kiện đó trong bài đăng của bạn, vì vậy mọi người tìm kiếm sự kiện đó sẽ gặp phải nó. Ngoài ra còn có thẻ bắt đầu bằng một số sở thích hoặc công nghệ nhất định. Một số người thậm chí còn có thể retweet mọi thứ được đăng trong thẻ bắt đầu bằng một cái gì đó, đây là một cách tuyệt vời để quảng bá bài đăng của bạn. Nhưng đừng quá đà! Semalt thích một bài đăng được lấp đầy với tất cả các loại thẻ bắt đầu bằng thẻ ngẫu nhiên.

Kết luận

Truyền thông xã hội là một khía cạnh quan trọng của chiến lược SEO (off-page). Và, nó chắc chắn sẽ tiêu tốn nhiều thời gian của bạn. Nhưng, nó sẽ có giá trị nó! Và nếu bạn nghĩ về nó, phương tiện truyền thông xã hội và viết blog rất giống nhau về nhiều mặt Source .

Tiếp tục đọc: 'Chiến lược truyền thông xã hội: bắt đầu từ đâu' »

March 1, 2018