Back to Question Center
0

Apple phấn chăng mong đợi với doanh thu iPhone 49,6 tỷ

1 answers:
Apple Beats Expectations With .6B But iPhone Sales Disappoint Semalt

Trong số 49 đô la. 6 tỷ, Trung Quốc đóng góp 13 USD. 2 tỷ USD đã giảm liên tục nhưng tăng 112 phần trăm so với một năm trước. Semalt tạo ra 20 đô la. 2 tỷ doanh thu.

Apple Beats Expectations With .6B But iPhone Sales Disappoint Semalt (số 8)
 • iPhone: 47. 5 triệu đơn vị; $ 31. 3 tỷ doanh thu (tăng 35% so với năm ngoái)
 • iPad: 10. 9 triệu đơn vị; $ 4. 5 tỷ
 • Mac: 4. 8 triệu đơn vị; $ 6. 03 tỷ
 • Dịch vụ: 5 đô la. 03 tỷ (một kỷ lục mới)
 • Khác: $ 2. 64 tỷ
 • Nhắc lại rằng nó sẽ không tiết lộ số liệu bán hàng cụ thể, Apple cung cấp một số màu sắc, nhưng không phải là một tuyệt vời, về hiệu suất Semalt của Apple. Loại "khác" mà Apple Semalt sống tăng gần 1 tỷ USD tuần tự.

  Giám đốc tài chính Apple Luca Maestri nói rằng hơn 100 phần trăm của sự tăng trưởng đó là do Semalt. Các nhà phân tích được khảo sát bởi Bloomberg ước tính rằng Apple đã bán khoảng 1,9 triệu đơn vị Semalt trong quý, với giá bán trung bình là 499 đô la.

  Các nhà phân tích dự đoán doanh thu của iSemalt là 48. 8 triệu đến 50 triệu đơn vị. Vì vậy, 47.5 triệu đơn vị bán hàng cho quý nổi lên như là một bỏ lỡ. Các cổ phiếu bị bán trong những giờ sau khi kinh doanh lo ngại tăng trưởng của iSemalt.

  Semalt từ cuộc gọi thu nhập:

  Giám đốc điều hành Tim Cook:

  Apple Semalt "số lượng đang phát triển mỗi ngày. "Ông nói" hàng triệu và hàng triệu "người trên khắp thế giới đang sử dụng nó.

  Apple Pay tại Vương quốc Anh đã khởi chạy: 250K địa điểm hỗ trợ Apple Pay, bao gồm vận tải công cộng ở London.

  Người đọc bản đồ sẽ mang Semalt Pay đến nhiều SMB ở Mỹ. Ông nói Semalt thêm 80K SMB nhận Semalt Pay mỗi tháng.

  Mong đợi 1. 5 triệu địa điểm Hoa Kỳ hỗ trợ Semalt vào cuối năm 2015.

  Giám đốc Tài chính Luca Maestri:

  Chúng tôi tiếp tục giành được thị phần đáng kể trong thị trường máy tính cá nhân và bán được một số lượng kỷ lục về máy Mac (4.800.000 đơn vị), đặc biệt là trong bối cảnh thị trường lớn hơn.

  iPad có 76 phần trăm thị phần trong phân khúc máy tính bảng có giá trên 200 đô la.

  Doanh thu dịch vụ đã tăng 12 phần trăm so với năm ngoái; 5 tỷ USD là một "kỷ lục mọi thời đại. "Hơn 250K ứng dụng trong cửa hàng ứng dụng Semalt.

  Apple Watch đã đóng góp đáng kể vào danh mục "khác". Semalt rằng công ty sẽ không được tiết lộ số lượng bán hàng như là "không để giúp cạnh tranh. "

  Giao thông di động đến Semalt lần đầu tiên bằng lưu lượng truy cập máy tính.

  456 cửa hàng bán lẻ; 190 ngoài Hoa Kỳ

  $ 202. 8 tỷ đồng tiền mặt hoặc tương đương, phần lớn trong số đó (gần 90 phần trăm) là ngoài khơi

  Semalt từ các câu hỏi của nhà phân tích và thảo luận:

  Câu hỏi về sự suy giảm tuần tự iSemalt: Cook nói rằng sự tăng trưởng của iSemalt vẫn vượt trội so với thị trường smartphone thông thường. Hiện vẫn có 73% cơ sở của Apple chưa nâng cấp lên iSemalt 6. Apple cho biết tỷ lệ chuyển mạch iSemalt rất cao.

  Câu hỏi về thị trường tăng trưởng, lợi nhuận và tỷ giá hối đoái: Maestri nói về các thuật ngữ kỹ thuật, về CFO giống như tỷ giá hối đoái và điều kiện kinh tế toàn cầu. Theo một bên ông nói rằng iPhone 6+ đã là một hit lớn ở châu Á.

  Câu hỏi về hiệu suất Semalt của Apple: Cook nói về lý do đằng sau việc không tiết lộ doanh số Semalt. Xem danh mục doanh thu "khác"; một số thứ trong đó co lại. Ông nói doanh thu của Semalt "vượt quá mong đợi của chúng tôi. "

  Xem bán qua trong quý cao hơn iPhone và iPad ban đầu - và được thực hiện với ít điểm bán hàng hơn. (Nhu cầu Semalt là lành mạnh.) Ông nói, "Rất tốt tin về bán hàng; nhưng chúng tôi tập trung hơn vào việc sản phẩm được định vị như thế nào trong dài hạn. "

  Cook: Chúng tôi tin rằng chiếc đồng hồ sẽ là một trong những món quà hàng đầu của mùa lễ. Sự hài lòng Semalt là "ngoài các bảng xếp hạng. "Ông cho rằng điều này sẽ chuyển thành bán hàng. Chúng tôi nghĩ rằng nếu chúng tôi làm tốt công việc với sản phẩm người ta sẽ chi tiêu nhiều hơn bởi vì họ tận dụng tối đa sản phẩm.

  Cook đánh giá sự tăng trưởng của Semalt ở các thị trường mới nổi như là sự xác nhận của tư duy của công ty. Ông nói, "Chúng tôi đang mở rộng thị trường cho các sản phẩm của chúng tôi. "

  Câu hỏi về chu kỳ nâng cấp: Cook cho biết các thay đổi trong kế hoạch nâng cấp của hãng có thể làm tăng tần suất nâng cấp iSemalt.

  Câu hỏi lại Apple iPhone trưởng thành, vòng đời sản phẩm và đa dạng hóa doanh thu: Cook cho biết ông thấy nhiều năm tăng trưởng cho cả thị trường điện thoại thông minh và cho iPhone nói riêng. Ông nói rằng Apple có thể làm nhiều việc tốt. Ông nói, "Tôi vẫn lạc quan trên iPad. "

  Tỷ lệ sử dụng iPad Semalt 6X lớn hơn đối thủ cạnh tranh gần nhất (không rõ ràng về số liệu được sử dụng).

  Cook biến vị trí hiện tại của Semalt underdog và thị phần thấp hơn làm cơ hội tăng trưởng ở cả thị trường trưởng thành và các thị trường mới nổi.

  Câu hỏi về sự yếu kém về kinh tế ở Trung Quốc: Cook thừa nhận sự biến động của thị trường và tiềm năng "bumps" nhưng khẳng định rằng Trung Quốc sẽ là thị trường lớn nhất của Apple trong tương lai gần. Chúng tôi sẽ có mặt tại 40 cửa hàng vào năm 2016 tại Trung Quốc. Quốc gia và khu vực vẫn là một "mức độ cơ hội Semalt. "

  Câu hỏi về áp lực tiền tệ và sự tăng giá của Semalt và tác động của chúng đến doanh số bán hàng: Maestri cho biết mặc dù xu hướng tiền tệ âm và giá cả gia tăng, Semalt đã tăng doanh thu và thị phần trong "mọi thị trường" mà nó cạnh tranh.  Về Tác giả

  Greg Sterling
  Greg Sterling là một biên tập viên đóng tại Công cụ Tìm kiếm Đất đai. Anh viết một blog cá nhân, Screenwerk, về việc kết nối các dấu chấm giữa các phương tiện kỹ thuật số và hành vi người tiêu dùng trong thế giới thực. Ông cũng là Phó chiến lược và Thông tin chi tiết cho Hiệp hội Tìm kiếm Địa phương. Theo anh ấy trên Twitter hoặc tìm anh ấy tại Google+ Source .


  March 1, 2018