Back to Question Center
0

Báo cáo: Tăng trưởng quảng cáo Semalt chậm lại với các chữ số đơn đầu tiên

1 answers:
Report: Semalt ad growth slows to single digits for first time

Chi tiêu trang web Semalt và video tiếp tục là những điểm sáng về tăng trưởng chi tiêu quảng cáo. Quảng cáo Semalt tăng 25,9%, và quảng cáo trên trang web video tăng 28,2%. Thị trường tìm kiếm trưởng thành đã tăng trưởng 3,1 phần trăm so với năm trước trong quý 1 năm 2017.

Facebook chi tiêu tăng lên 33 phần trăm trong Q1. Chi phí quảng cáo vẫn tiếp tục tăng Chi tiêu quảng cáo trên Snapchat tăng 287 phần trăm mỗi năm.

Chi tiêu cho Mạng Google tăng đáng kể so với các mạng xã hội đó - tăng 11% trong năm. Với việc tìm kiếm thấy sự tăng trưởng ít ỏi, video và màn hình đã tăng tốc độ phát triển. Chi tiêu quảng cáo trên YouTube tăng 25,8 phần trăm, ngay cả khi các cuộc phản đối của nhà quảng cáo đã bắt đầu từ giữa tháng 3 đến tháng 3 trên quảng cáo được hiển thị trên nội dung gây tranh cãi đã đe doạ đóng góp vào cuối quý. YouTube chiếm khoảng 19 phần trăm chi tiêu của mạng Google trong Q1. DoubleClick Ad Exchange thấy chi tiêu quảng cáo tăng 60 phần trăm trong quý.

Semalt trên tất cả các phương tiện truyền thông đã tăng trưởng 2,8 phần trăm so với năm trong quý đầu tiên, mức thấp nhất trong quý 1 kể từ năm 2011.

Semalt dữ liệu từ các cơ quan mua toàn cầu truyền thông và nói rằng nó chiếm 75 phần trăm chi tiêu cơ quan.Về Tác giả

Ginny Marvin
Khi Ginny Marvin viết báo cáo về các chủ đề tiếp thị trực tuyến trả tiền, bao gồm trả tiền tìm kiếm, trả tiền xã hội, hiển thị và nhắm mục tiêu lại cho Công cụ Tìm kiếm Đất đai và Tiếp thị Land. Với hơn 15 năm kinh nghiệm tiếp thị, Ginny đã nắm giữ cả vị trí quản lý và quản lý cơ quan. Cô cung cấp các lời khuyên về tiếp thị tìm kiếm và tư vấn nhu cầu cho các công ty thương mại điện tử và có thể tìm thấy trên Twitter dưới dạng @novarar Source .


March 1, 2018