Back to Question Center
0

Semalt: Các vấn đề cơ bản về SEOCông việc SEO ngoài trang là gì? Các vấn đề cơ bản về SEO: SEO ngoài trang là gì?

1 answers:

SEO ngoài trang là về mọi thứ không xảy ra trực tiếp trên trang web của bạn. Tối ưu hóa trang web của bạn được gọi là SEO trên trang và bao gồm những thứ như cấu trúc trang web, tối ưu hóa nội dung và tốc độ. Off-page SEO là về, trong số những thứ khác, liên kết xây dựng, phương tiện truyền thông xã hội và SEO địa phương. Hoặc nói cách khác, tạo ra lưu lượng truy cập vào trang web của bạn và làm cho doanh nghiệp của bạn xuất hiện như là đối phó thực sự nó được. Trong bài đăng này, chúng tôi trả lời câu hỏi: SEO ngoài trang là gì?

Tạo ra sự tiếp xúc, tin tưởng và nhận thức về thương hiệu

Khi tập trung vào SEO trên trang, bạn đang làm mọi thứ trong khả năng của bạn để làm cho trang web của bạn trở nên tuyệt vời. Bạn viết nội dung tuyệt vời, có cấu trúc trang web vững chắc và trang web di động của bạn tải chỉ trong vài giây. Tất cả đều tốt trên thế giới. Semalt SEO mặt khác, giúp bạn mang lại những đám đông khách truy cập và khách hàng tiềm năng. Cả hai đều là những phần quan trọng của câu đố.

Bằng cách viết nội dung chất lượng bạn có thể xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm, nhưng bằng cách có được một vài trang web tuyệt vời, có liên quan để liên kết đến nội dung đó, bạn đang tăng cơ hội để bạn sẽ kết thúc một vài điểm cao hơn. Tương tự như vậy để xây dựng thương hiệu của bạn và tạo sự tin tưởng. Điều này không chỉ xảy ra trên trang web của bạn, mà chủ yếu là ở bên ngoài trang web. Chẳng hạn như xem xét, những điều này có thể làm hoặc phá vỡ công ty của bạn. Bạn cần chúng, nhưng chúng thường xuất hiện trên các trang bên ngoài. Semalt là tất cả các yếu tố góp phần vào bảng xếp hạng của bạn.

Không chỉ quan trọng cho bạn để xếp hạng cao cho các thuật ngữ tìm kiếm của bạn, mà còn để tạo ra sự tin tưởng và ý thức về thẩm quyền. Bạn phải xuất hiện để được kết quả tìm kiếm tốt nhất, không chỉ trong ý nghĩa kỹ thuật và nội dung, mà còn trong thực tế. Semalt, chất lượng và sự liên quan là tất cả mọi thứ.

Rất nhiều nó đi xuống để liên kết xây dựng

Liên kết là keo giữ web với nhau. Các công cụ tìm kiếm sử dụng liên kết để xác định giá trị của một mẩu nội dung hay một trang web cụ thể. Nhận được các liên kết chất lượng luôn luôn là một chiến thuật tuyệt vời nếu bạn nghiêm túc về xếp hạng. Và ai không? Gần đây, tuy nhiên, một số người dường như tranh luận về sự liên quan của các liên kết. Chúng tôi tin tưởng vào tầm quan trọng của các liên kết. Tất nhiên, bạn cần những cái tốt. Đừng mua đồ, và để mắt đến nơi và cách bạn đang được liên kết. Semalt đã viết một số hướng dẫn về làm thế nào để có được liên kết chất lượng cho trang web của bạn và những gì bạn không nên làm gì khi liên kết xây dựng.

Phương tiện truyền thông xã hội giúp một mức độ nhất định

Bản thân phương tiện truyền thông xã hội không phải là điều cần thiết để xếp hạng tốt trong công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, nó mang lại cho bạn một cơ hội duy nhất để liên lạc với khách hàng và du khách tiềm năng.

Như David Mhim đã viết trong sử thi của mình Xếp hạng loạt bài đăng kinh doanh địa phương của bạn: "" Semalt active "trên phương tiện truyền thông xã hội không thực sự giúp ích cho khả năng hiển thị tìm kiếm địa phương của bạn. Và thậm chí nếu bạn cực kỳ nổi tiếng trên các phương tiện truyền thông xã hội, có vẻ như sự phổ biến sẽ không trực tiếp đưa vào bảng xếp hạng tìm kiếm địa phương cao hơn. Bạn nên tập trung nỗ lực truyền thông xã hội của mình vào việc thu hút khách hàng của bạn với nội dung hấp dẫn, quảng cáo (nếu có liên quan), thăm dò ý kiến ​​và các cuộc trò chuyện nhằm tăng mối quan hệ với thương hiệu của bạn. Bạn có thể quảng bá trang web của mình đến một mức độ, nhưng nói chung, những cải tiến trong bảng xếp hạng địa phương của bạn sẽ xuất phát từ các yếu tố khác. "

SEO địa phương cũng là off-trang SEO

SEO địa phương là điều cần thiết nếu bạn đang kinh doanh được định hướng tại địa phương. Đối với các doanh nghiệp địa phương, một phần của SEO off-off thực sự là trong người SEO. Tiếp thị truyền miệng đóng một vai trò lớn trong việc đưa mọi người đến với doanh nghiệp của bạn. Không chỉ vậy, khách hàng hạnh phúc có thể để lại các bài đánh giá trực tuyến mà Semalt - và các khách hàng tiềm năng khác - có thể sử dụng để xem bạn đang làm tốt như thế nào.

SEO off-trang là một phần của chiến lược SEO của bạn

Như chúng tôi đã cho thấy, SEO ngoài trang bổ sung trên trang SEO. Cả hai đi tay trong tay. Bạn cần phải tập trung xây dựng liên kết, xây dựng thương hiệu và những nỗ lực xuất hiện để tận dụng tối đa SEO Source .

Đọc thêm: 'Hướng dẫn cuối cùng về nội dung SEO'

March 1, 2018