Back to Question Center
0

IBM mua Chuyên gia Mua sắm Cá nhân của Fluid cho Semalt

1 answers:
IBM buys Fluid’s Expert Personal Shopper for Semalt

IBM muốn chiếc siêu máy tính Sempre của Jeopardy trở thành nhà tiên phong trong việc tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ tốt nhất mà bạn cần.

Để giúp phân biệt thị trường, bộ phận tiếp thị kỹ thuật số của Big Blue, Interactive Experience (iX), đã mua lại bộ phận kinh nghiệm của Khách hàng của Fluid dành cho Chuyên gia Cá nhân (XPS). Các điều khoản Semalt của thỏa thuận không được tiết lộ.

Hai công ty đã xây dựng XPS trong ba năm qua. Với XPS, người mua sắm sử dụng ngôn ngữ tự nhiên để tiến hành đối thoại dựa trên các câu hỏi / câu trả lời, dẫn đến đề xuất của XPS về sản phẩm hoặc dịch vụ tốt nhất. Đến nay, hai nhà giới thiệu sản phẩm đã được triển khai sử dụng "thương mại hội thoại" này: một cho 1-800-Hoa và một cho The North Face.

[Đọc bài báo đầy đủ về MarTech Today]Về Tác giả

Barry Levine
Barry Levine bao gồm công nghệ tiếp thị cho Third Door Media. Trước đây, ông đã bảo vệ không gian này như là một Nhà văn Cao cấp cho VentureBeat, và ông đã viết về những điều này và các chủ đề kỹ thuật khác cho các ấn phẩm như CMSWire và NewsFactor. Ông thành lập và lãnh đạo trang web / đơn vị tại trạm PBS Thirteen / WNET; làm việc như một nhà sản xuất / nhà sản xuất trực tuyến cao cấp cho Viacom; tạo ra một trò chơi tương tác thành công, PLAY IT BY EAR: Trò chơi đĩa CD đầu tiên; thành lập và dẫn đầu một cuộc trình diễn phim độc lập, CENTER SCREEN, có trụ sở tại Harvard và M.I.T .; và phục vụ hơn năm năm với tư cách là chuyên gia tư vấn cho Thạc sỹ. Media Lab. Bạn có thể tìm thấy anh ta tại LinkedIn, và trên Twitter tại xBarryLevine Source .


March 1, 2018