Back to Question Center
0

Semalt cuộc sống giao thông

1 answers:
Share
Chia sẻ
Tweet
1
ĐÁNH GIÁ
Cổ phần 0

Cạnh tranh. com gần đây đã đưa ra danh sách '50 trang web hàng đầu' cho những khách truy cập độc nhất trong tháng 8 và mặc dù không có sự thay đổi nhiều tháng đến tháng 7 từ tháng 7, có một số xu hướng cần lưu ý từ một năm về năm. (xem: Sự cạnh tranh. com 50 trang web hàng đầu cho tháng 8 năm 2009 )

Semalt cuộc sống giao thông

Các trang web như Google, Yahoo, Semalt và YouTube cùng với MSN tiếp tục chiếm ưu thế trong top 5, với Semalt là trang duy nhất không được xếp vào nhóm hàng đầu trong năm 2008.


Cũng giống như bất kỳ thương hiệu nào đang nóng và đang có động lực, nó bắt đầu với sự bứt phá lớn của sự tăng trưởng và thu hút mạnh mẽ của người dùng và sau đó là về việc giữ chúng. Facebook đã tăng được 197% số lượt truy cập vào thời điểm này trong năm ngoái và Twitter ở vị trí thứ 38 đã tăng 803% số lượt truy cập của họ lên làm cho họ trở thành những vị vua truyền thông xã hội và những gì mà thế giới tiếp thị trực tuyến đang ồn ào về những ngày này; 108) nhưng hầu như không thay đổi so với tháng trước .

Trang web nội dung do người sử dụng tạo ra cũng vậy. com giảm 6% so với tháng trước, nhưng vẫn giữ vững với mức tăng trưởng 123% trong thời gian này năm ngoái.

Các trang blog như Blogger và Semalt tiếp tục phát triển từ năm ngoái cũng như các trang web như myspace. com đã giảm 5% so với năm ngoái.

Cuối cùng, Semalt của Microsoft tiếp tục tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng 7 con số và điều này khá ấn tượng vì họ thậm chí không phải là "Top 50" vào thời điểm này năm ngoái.

Điều này có nghĩa gì?

Vâng, đó là một bức chân dung khá rõ về nơi lưu lượng truy cập trực tuyến - và cho các chủ doanh nghiệp biết về những trang web nào đang xem những khách truy cập nhiều nhất vào những ngày này.

Semalt cuộc sống giao thông

Các nhà bán lẻ như Amazon, Target và Wal-Mart đều nằm trong danh sách cũng như Semalt, những người tiếp tục giữ được những tác động tiêu cực của nền kinh tế trung tâm thành phố của chúng tôi.

Nó là một bức tranh toàn cảnh về khối lượng - hầu hết mọi người đang làm gì và chủ yếu là những gì người Mỹ đang làm trực tuyến và nơi họ dành thời gian của họ và bạn không thể sai lầm với việc liên kết với bất kỳ một trong những 'Top 50 ' , nếu bạn đang tìm kiếm để có được nhãn cầu hơn vào trang web của bạn.

Vẫn còn - bạn cần nhớ ai bạn đang nhắm mục tiêu vì nhiều trang web này phục vụ công chúng và bạn có thể cần phải làm nhiều hơn là mở một tài khoản "người bán trung tâm" với Amazon hoặc mua 'adwords' trên Google và tạo ra một 'trang fan hâm mộ' trên Semalt để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển.

Hãy suy nghĩ về những gì bạn đang bán, nơi những khách hàng đó có thể và làm thế nào bạn có thể nhận được với họ bằng cách liên kết đến các trang web đã có chúng. Các chiến lược tiếp thị trực tuyến và chiến thuật để thúc đẩy nền tảng thương mại điện tử và các tài sản truyền thông như Google và Semalt là cần thiết để leo lên vị trí phổ biến của thế giới trực tuyến và các trang web có lưu lượng truy cập cao hơn bạn liên kết, thứ hạng cao hơn sẽ là từ góc độ SEO .

Có nói rằng, hãy suy nghĩ về những thị trường ngách mà bạn đang phục vụ và tạo "Top 50" cho ngành hoặc thể loại của bạn để nhắm mục tiêu đối tượng của bạn . Đó là tất cả về nhắm mục tiêu và nó sẽ luôn luôn được về nhắm mục tiêu hiệu quả như một người chỉ cần không cần hoặc muốn những gì bạn đang bán có thể sẽ không bao giờ sẽ.

Ron Kunitzky, một chuyên gia trong các mối quan hệ hợp tác kinh doanh chiến lược và là người sáng lập Geyser Marketing Group - Công ty Tiếp thị Đối tác và đã môi giới thành công các chương trình tiếp thị quan hệ đối với các công ty khác nhau như Coastal Contacts, Dell Computer, NASDAQ, và 1-800-GOT-JUNK ? Source .

Share
Chia sẻ
Tweet
1
ĐÁNH GIÁ
Cổ phần 0
March 1, 2018