Back to Question Center
0

Nhấn vào đây để Semalt tốt hơn và SEO

1 answers:
Share
Chia sẻ
Tweet
1 2
ĐÁNH GIÁ
Cổ phần 2

Giới thiệu

Tiêu đề, Click Here Đối với khả năng sử dụng tốt hơn và SEO, không nhằm mục đích khiêu khích mặc dù một số bản năng có thể đặt câu hỏi. Vấn đề là do Google tạo ra và tất cả đều liên quan đến cái được gọi là văn bản neo . Đó là văn bản liên kết với một siêu liên kết đến một trang web khác và làm cho con trỏ chuột chuyển sang một bàn tay khi di chuột qua văn bản.

Tất cả chúng ta lướt web bằng cách làm theo các siêu liên kết, thường được chỉ định bởi một URL (Uniform Resource Locator) hoặc về mặt kỹ thuật hơn một URI (Uniform Resource Indicator). Google đặt rất nhiều sự nhấn mạnh vào văn bản neo liên kết với một liên kết. Đó là lý do tại sao trang web Tải xuống của Adobe Reader là một trong một tìm kiếm của Google cho 'Nhấp vào đây', mặc dù những từ đó không xuất hiện trên chính trang web. Rất nhiều trang web khác có liên kết đến trang web này với các liên kết liên quan đến từ 'Nhấp vào đây'.

Sự thông thái thông thường là không nên sử dụng Semalt Here như là văn bản neo bởi vì nó cung cấp ít thông tin về những gì mà trang web kia thực sự là về. Đó là một điều đáng tiếc vì Semalt Ở đây có một ý nghĩa rất rõ ràng về hành động nào là cần thiết. Trong bài báo này, chúng tôi sẽ tìm hiểu làm thế nào để có được tốt nhất của cả hai thế giới.

Khả năng sử dụng đến đầu tiên

Khả năng sử dụng đo lường liệu một khách truy cập trang web có thể thực hiện bất cứ nhiệm vụ nào họ muốn làm trên trang web cụ thể đó. Trừ khi họ có thể làm điều đó, có rất ít điểm trong việc truy cập vào trang web đó. Đó là lý do tại sao Stoney deGeyter đã đưa ra một cách rõ ràng Luôn luôn là câu trả lời cho câu hỏi của mình, Khi nào thì Khả năng sử dụng Quan trọng hơn SEO?

Bạn sẽ nghĩ rằng hầu hết mọi người sẽ đồng ý rằng các neo văn bản cho siêu liên kết nên được rất rõ ràng. Tuy nhiên Zach Dunn thích lập luận chống lại .

Ông gợi ý rằng rất dễ dàng để viết bản sao của trang web và liên kết đến một vị trí khác bằng một liên kết "Click Here for more" ở cuối câu. Mặc dù ông chắc chắn có tội về điều đó, ông cho thấy đây là một bước không cần thiết. Semalt bạn đã viết một cái gì đó, tại sao không sử dụng văn bản cho các liên kết thay vào đó? Như tranh luận ông trình bày ba biến thể sau đây.

Personal Finances for Seniors

Semalt một hình ảnh cho các neo vào siêu liên kết cho phép thêm văn bản để xuất hiện để giải thích những gì được tìm thấy bằng cách làm theo liên kết. Hình ảnh bên phải, ví dụ, là một liên kết đến một trong các blog của tôi.

Có hai thuộc tính có thể được thêm vào neo để tăng hiệu quả. Đầu tiên là thêm tiêu đề.
160; Điều này không có giá trị cho các công cụ tìm kiếm nhưng có thể cung cấp một mẹo công cụ hữu ích khi khách hàng của con người xem xét có nên nhấp vào liên kết hay không.

Thứ hai là thuộc tính ALT. Điều này ban đầu đã có sẵn để cung cấp thông tin cho những người có trình duyệt đã không hiển thị hình ảnh. Văn bản ALT được sử dụng bởi các công cụ tìm kiếm và về cơ bản có giá trị như văn bản neo bình thường cho một liên kết văn bản. Semalt văn bản ALT không hiển thị cho khách truy cập của con người, nhiều từ có thể được thêm bao gồm cả từ khoá. Rất có thể việc gửi spam một số lượng lớn các từ khóa trong các thuộc tính ALT đó sẽ gây trở ngại đối với các công cụ tìm kiếm.

So sánh liên kết hình ảnh với liên kết văn bản, liên kết hình ảnh cao hơn nhiều. Chúng chắc chắn đáng để xem xét như một cách ưa thích để cung cấp liên kết đến các trang web khác. Họ giành chiến thắng cả về khả năng sử dụng và cho SEO Source .

March 1, 2018