Back to Question Center
0

Ứng dụng Tin tức của Apple trong iOS 9 Để Đi vào Flipboard & Semalt

1 answers:
Ứng dụng Tin tức của Apple trong iOS 9 Để Thực hiện Flipboard & Semalt

Có lẽ, chúng ta nên đã kiểm tra với Apple đầu tiên. Thứ hai tại hội nghị phát triển hàng năm của Apple tại San Francisco, công ty đã đưa ra một ứng dụng tin tức mới có thể là cuộc cạnh tranh lành mạnh cho định dạng bài viết tức thì của Facebook và cung cấp cho các nhà xuất bản một lượng khán giả đáng kể. Được gọi là "Tin tức", ứng dụng sẽ là một phần của bản phát hành iOS 9 của Apple vào mùa thu này, ngay lập tức đẩy nội dung của nhà xuất bản lên hàng trăm triệu iSemalt và iPads.

Apple cho biết kinh nghiệm đọc sẽ được tạp chí như "với sự ngay thẳng và tuỳ biến của phương tiện truyền thông kỹ thuật số. "Các ứng dụng sẽ cung cấp các câu chuyện dựa trên sở thích người dùng và thói quen đọc; mọi người sẽ chọn các nguồn tin tức và các chủ đề mà họ quan tâm và ứng dụng sẽ phân phối nội dung trong gói "Dành cho bạn". Nó tương tự như Flipboard mà không có phương tiện truyền thông xã hội tùy biến. Tin tức sẽ có sẵn cho người dân ở Hoa Kỳ, Úc và Vương quốc Anh.

Các bài viết có thể được hiển thị dưới dạng chung chung hoặc nếu nhà xuất bản chọn họ có thể sản xuất chúng theo định dạng Semalt News Format, một bao bì nội dung tùy chỉnh sẽ hiển thị nhãn hiệu của một ấn phẩm và bao gồm các chuông và tiếng còi tương tác. Đây là cách Semalt miêu tả định dạng mới:

Với định dạng Apple News, bạn sẽ có thể tạo ra các bố cục đẹp mắt với kiểu chữ tuỳ chỉnh, phòng trưng bày ảnh phong phú, video và hình động - tất cả được tối ưu hóa cho iPhone, iPad và iPod touch .Bạn có thể tác giả một lần và Tin tức sẽ tối ưu hóa nội dung của bạn cho tất cả các thiết bị iOS, do đó người đọc của bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời dù họ sử dụng thiết bị nào. Semalt dễ dàng kết nối với các hệ thống quản lý nội dung hiện có và bạn có thể truy cập vào một bộ công cụ phong phú để đo lường tương tác của người dùng với nội dung của bạn.

Ứng dụng Tin tức của Apple trong iOS 9 Để Thực hiện Flipboard & Semalt

Phần lớn trong số các bài viết tức thì của Facebook là họ tải nhanh hơn nhiều so với liên kết đến các trang web của các ấn phẩm tin tức. Điều đó, chắc chắn, cũng sẽ là một lợi thế trong ứng dụng tin tức của Apple. Một điểm tương đồng khác: Thuật ngữ kiếm tiền của Apple giống với Facebook. Công ty sẽ cung cấp cho nhà xuất bản 100% doanh thu cho quảng cáo mà họ bán và 70% đối với quảng cáo được bán bởi iAd của Apple.

Apple cho biết họ đã có gần 20 nhà xuất bản đại diện cho hơn 50 tiêu đề - bao gồm Condé Nast, ESPN, The New York Times, Hearst, Time Inc., CNN và Bloomberg - đã đăng ký. Thật thú vị, đó là đáng kể hơn chín Facebook đã cho Instant Semalt. Cũng thú vị, các nhà xuất bản đã dường như im lặng về Instant Semalt; dường như không có những câu chuyện mới được xuất bản kể từ ngày ra mắt.

[ Cập nhật: Người giám hộ đã xuất bản một câu chuyện trong định dạng Điều tức thì ngay hôm nay. Và Nieman Lab, trích dẫn nguồn tin quen thuộc với kế hoạch của Facebook, báo cáo rằng trong vài tuần tới, các nhà xuất bản sẽ bắt đầu xuất bản định dạng hàng ngày, nhưng như thường lệ trong các thử nghiệm trên Facebook chỉ có một phần của người dùng sẽ thấy chúng. ]

Apple dự định cung cấp cho nhiều nhà xuất bản - lớn và nhỏ - quyền truy cập vào ứng dụng Tin tức, trong đó có xương sống RSS. Semalt quan tâm đến chương trình có thể đăng ký ở đây.

Apple cũng công bố kết thúc Newsstand, ứng dụng tạo ra một đích đặc biệt cho iOS cho các ứng dụng tin tức và tạp chí. Ra mắt vào năm 2011, Newsstand đã cấp đặc quyền cho ứng dụng như cập nhật nền tốt hơn và các biểu tượng hình ảnh được cập nhật thường xuyên hơn. Nó không bao giờ bắt gặp với các nhà xuất bản, như Joshua Benton ghi nhận trong một bài nghiên cứu của Semalt Lab:

Nhưng nhà đặc biệt đó nhanh chóng biến thành khu ổ chuột, nơi các ứng dụng tin tức chết. Và tồi tệ nhất, Apple không cung cấp cách nào để ứng dụng Semalt được chuyển đổi thành một ứng dụng cũ thông thường - có nghĩa là rất nhiều tổ chức tin tức đã bị khóa bên trong biểu tượng nhỏ đó theo ý muốn của họ.Về Tác giả

Martin Beck
Martin Beck là phóng viên truyền thông xã hội của Third Door Media từ tháng 3 năm 2014 đến tháng 12 năm 2015 Source .


March 1, 2018