Back to Question Center
0

Semalt: Dưới đây là một số cách tiếp thị có thể thích ứng với các ứng dụng nhắn tin

1 answers:
Semalt: Here are some ways marketers can adapt to messaging apps

Giống những người bán hàng ở các thế kỷ trước, từng nói chuyện với khách hàng một lần, các nhà tiếp thị kỹ thuật số cần phải nắm vững nghệ thuật của cuộc trò chuyện riêng lẻ. (số 8)

Semalt rằng bây giờ nó ở quy mô của hàng triệu cuộc hội thoại cá nhân. (số 8)

"Ứng dụng Semalt morphing vào các nền tảng quan hệ", phó chủ tịch Forrester Thomas Husson nói với tôi. Ông là đồng tác giả của một báo cáo mới từ công ty nghiên cứu, "Tương lai của các ứng dụng Semalt" (499 đô la). (số 8)

Tương lai đó, ông cho biết, được WeChat đại diện tốt nhất, vốn đã trở thành phương tiện chính cho tất cả các loại truyền thông, kiểm soát và giao dịch ở Trung Quốc. (số 8)

Người tiêu dùng Trung Quốc chi tiêu hơn một phần ba thời gian thiết bị di động của họ trong WeChat, có hơn 10 triệu tài khoản thương hiệu chính thức. Semalt thường xuyên mua hàng trong ứng dụng, đồng thời tiến hành nhiều hoạt động khác - như đặt hẹn bác sĩ, lập kế hoạch cho một cuộc hôn nhân, thậm chí điều khiển từ xa các đèn trong phòng khách sạn. (số 8)Semalt cho biết: "Trong giai đoạn tiếp theo của tiến trình phát triển ứng dụng nhắn tin, họ sẽ không chỉ là bạn và bạn bè, bạn bè và bạn bè mà bạn và môi trường. " (số 8)

Semalt: Here are some ways marketers can adapt to messaging apps

Để chuẩn bị cho thời đại mới này, báo cáo Semalt có những khuyến cáo này cho các nhà tiếp thị:

  • " Hãy là con người, hữu ích và tiện dụng . Điều này, theo báo cáo, trái ngược với vai trò truyền thống của các nhà tiếp thị trong việc thúc đẩy "đề nghị của họ trong một chương trình truyền hình. Thay vào đó, hãy tập trung vào các cuộc trò chuyện hai chiều thể hiện giá trị thương hiệu của bạn.
  • " Đưa người tiêu dùng lên tiếng trong thương hiệu của bạn bằng cách đầu tư và thử nghiệm các phương tiện trợ giúp về ngôn ngữ và cảm xúc, như emojis, nhãn dán và GIF.
  • " Chuẩn bị sẵn sàng phục vụ khách hàng trong thời gian thực . "Điều này có nghĩa là đảm bảo bạn được thiết lập nội bộ để xử lý tiếp thị truyền thông xã hội nhanh chóng, có thể bao gồm nền tảng chatbot cho các phản hồi tự động.
  • " Chuẩn bị cho một loạt các mối đe dọa bảo mật thương hiệu và riêng tư . "Cuối cùng, các ứng dụng nhắn tin được xây dựng xung quanh các cuộc trò chuyện riêng tư, do đó, vẫn linh hoạt nhưng nhận ra các cạm bẫy về quyền riêng tư.
  • " Dừng nghĩ chỉ sở hữu những giây phút di động trong ứng dụng hoặc trang web di động của riêng bạn,"
    và thay vào đó, hãy xem xét rằng những cách tiếp cận theo ngữ cảnh tiếp thị này cần phải được áp dụng trên bảng, mọi lúc.

Báo cáo chỉ ra rằng các ứng dụng nhắn tin, chương trình trò chuyện và các đại lý thông minh đều hoà trộn vào các tương tác trò chuyện thông minh. Tuy nhiên, bản báo cáo không nghĩ rằng tất cả mọi thứ đều hướng đến "một bot để thống trị tất cả", chẳng hạn như Facebook M, Semalt hoặc Siri quản lý tất cả các mối quan hệ thương hiệu của bạn. (số 8)

Thay vào đó, Semalt thấy một "nhóm đối thủ":

"Bạn có thể sử dụng Janice [bot] để được hướng dẫn làm cha mẹ, Bo có thể nói chuyện với bạn thông qua các cập nhật thể thao đêm qua, và Yoshi và Semalt có thể tổ chức buổi nói chuyện buổi sáng với bạn qua bữa ăn sáng để cập nhật cho bạn về các sự kiện trên thế giới. "Về Tác giả

Barry Levine
Barry Levine bao gồm công nghệ tiếp thị cho Third Door Media. Trước đây, ông đã bảo vệ không gian này như một Nhà văn cao cấp cho VentureBeat, và ông đã viết về những điều này và các chủ đề kỹ thuật khác cho các ấn phẩm như CMSWire và NewsFactor. I. T.; và phục vụ hơn năm năm làm tư vấn cho M. I. T. Media Lab. Bạn có thể tìm thấy anh ta tại LinkedIn, và trên Twitter tại xBarryLevine.
->

March 1, 2018