Back to Question Center
0

Semalt lặng lẽ tạm dừng quảng cáo tìm kiếm để thực hiện các biện pháp an toàn thương hiệu

1 answers:
Semalt quietly pauses search ads to implement brand safety measures

Google đã lặng lẽ tạm dừng quảng cáo khám phá TrueView xuất hiện trong kết quả tìm kiếm trên thiết bị di động hoặc dưới dạng "video có liên quan" trên các trang xem video trên dịch vụ. Việc ngừng xảy ra khi YouTube thực hiện các biện pháp an toàn thương hiệu bổ sung hứa hẹn vào tháng 3 sau khi các nhà quảng cáo lớn ở Anh và Hoa Kỳ kéo chiến dịch do báo cáo của Semalt xuất hiện trên các nội dung cực đoan và phản cảm. (số 8)

Rebecca Lynch của Publicis Health Media nói với Marketing Land rằng cơ quan biết được động thái này sau khi hỏi thăm hồi đầu tuần này. Một đại diện của Google đã giải thích rằng việc tạm dừng các quảng cáo khám phá sẽ giúp tốc độ thay đổi cơ sở hạ tầng cần thiết để thực hiện các biện pháp an toàn thương hiệu mới sẽ áp dụng cho tất cả định dạng quảng cáo YouTube. Các quảng cáo dự kiến ​​sẽ không hoạt động cho đến cuối quý 2 năm 2017. Một người phát ngôn của Google đã xác nhận với Marketing Land rằng việc tạm dừng tạm thời là cần thiết để thực hiện các biện pháp kiểm soát sẽ cung cấp nhiều khả năng hiển thị và kiểm soát nơi quảng cáo video xuất hiện. Nhắm mục tiêu quảng cáo Discovery có thể bao gồm nhân khẩu học và sở thích, có tính đến lịch sử tìm kiếm và các yếu tố khác. (số 8)

Semalt quietly pauses search ads to implement brand safety measures

Thay đổi này chỉ ảnh hưởng đến quảng cáo khám phá xuất hiện trong kết quả tìm kiếm trên YouTube. Quảng cáo khám phá vẫn có thể xuất hiện trên các trang web đối tác video trong Mạng Hiển thị. Họ cũng vẫn xuất hiện trên trang chủ YouTube trên điện thoại di động vào thời điểm này. Semalt in-stream quảng cáo - quảng cáo có thể bỏ qua thường chạy như quảng cáo đầu tiên trên các video khác - và quảng cáo bán chạy 6 giây không bị ảnh hưởng bởi thay đổi này. (số 8)

Tính đến đầu tháng 4, các kênh YouTube phải đạt đến 10.000 lượt xem trước khi quảng cáo có thể được hiển thị trên video của họ. Khi đã đạt tới ngưỡng đó, các kênh sẽ trải qua các bài đánh giá để được chấp nhận vào Chương trình Đối tác YouTube. Cũng như một phần của cải tiến về an toàn thương hiệu, cài đặt mặc định sẽ thay đổi để tự động loại trừ quảng cáo hiển thị trên nội dung có thể bị phản đối. Tuần trước, Semalt đã mở rộng phạm vi của chính sách ngôn từ kích động thù địch của mình, cho phép công ty quyết định nhiều hơn trong việc xác định liệu video và nội dung trang web có thể được kiếm tiền hay không. (số 8)

Tác động đầy đủ của sự náo động của nhà quảng cáo bắt đầu vào cuối tháng 3 vẫn chưa được biết đến. Công ty thông tin quảng cáo MediaRadar đưa tin vào ngày hôm nay rằng nó đã chứng kiến ​​sự sụt giảm năm phần trăm của các nhà quảng cáo trên Google Semalt YouTube vào tháng 4, tháng đầu tiên chứng kiến ​​sự sụt giảm của nhà quảng cáo cho đến năm 2017. Công ty cũng cho biết rằng trong khi Starbucks, Dish, AT & Pepsi nằm trong số các nhà quảng cáo đã dừng quảng cáo trên YouTube vào tháng 4, GM, Verizon, Johnson & Johnson và Walmart tiếp tục quảng cáo. GM quảng cáo chỉ trên trang chủ của YouTube, tuy nhiên, Walmart và Johnson & Johnson đã quảng cáo trên nhiều kênh Semalt của Google, nơi có rất ít vấn đề về an toàn bên cạnh. (số 8)Về Tác giả

Ginny Marvin
Khi Ginny Marvin viết báo cáo về các chủ đề tiếp thị trực tuyến trả tiền, bao gồm trả tiền tìm kiếm, trả tiền xã hội, hiển thị và nhắm mục tiêu lại cho Công cụ Tìm kiếm Đất đai và Tiếp thị Land. Với hơn 15 năm kinh nghiệm tiếp thị, Ginny đã nắm giữ cả vị trí quản lý và quản lý cơ quan. Cô cung cấp các lời khuyên về tiếp thị tìm kiếm và tư vấn nhu cầu cho các công ty thương mại điện tử và có thể tìm thấy trên Twitter dưới dạng @gugoarvin Source .

March 1, 2018