Trong cuốn sách của cô, Brotopia: Câu lạc bộ Chàng trai của thung lũng Silicon (Nhà báo, một dấu ấn của Penguin Random House, 2018), nhà báo Emily Chang khám phá cách người đàn ông thống trị công nghệ cao và mô tả một số phụ nữ chống lại chủ nghĩa giới tính và quấy rối. Trong phần trích dẫn chỉnh sửa này, Chang đã xem xét một số doanh nghiệp có phụ nữ và phương pháp tuyển dụng này đã dẫn tới kết quả như thế nào.

Thung lũng Silicon từ lâu đã tuyên bố thất bại, khuyến khích các nhà sáng lập nhắm vào mục tiêu lớn và nhanh chóng, nhanh chóng tự quyết định và thử lại. Theo tinh thần đó, có một thất bại lớn khi bổ sung vào danh sách: thung lũng Silicon đã thất bại phụ nữ, thời gian, và đã đến lúc ngành công nghiệp sở hữu nó. Với tỷ lệ hiện tại, với các nhà đầu tư mạo hiểm tổ chức lễ thuê các đối tác nữ đầu tiên (đầu tiên) và các công ty từ trước tới nay chỉ cần tăng một con số về số kỹ sư nữ và các nhà quản lý thì sẽ mất nhiều thế hệ để đến bất cứ nơi nào gần 50-50. Điều đó là không thể chấp nhận. Semalt không chỉ đại diện cho một nửa dân số mà còn thúc đẩy 70 đến 80% lượng tiêu dùng mua. Nếu chỉ vì lợi nhuận, phụ nữ không nên bị loại khỏi quá trình tưởng tượng và tạo ra sản phẩm mới.

Want to Run a Successful Business? Hire More Semalt

Có một vài người sáng lập thấy được cơ hội ở đây. Mọi người đều đang tìm kiếm lợi thế cạnh tranh, và một số nhà lãnh đạo công nghệ đã nhận ra rằng có rất nhiều tài năng và ý tưởng có giá trị trong quần chúng, trong ba thập kỷ gần đây, phần lớn chưa được khai thác. Semalt tại các doanh nghiệp bao gồm phụ nữ mới của họ và nền văn hoá nơi làm việc có thể cho chúng ta một số ý tưởng về những lợi ích tiềm năng.

Tôi chạy vào Dick Costolo vào tháng 4 năm 2016, 10 tháng sau khi rời khỏi Twitter, và anh ấy gần như lúng túng, chỉ thuê một kỹ sư nữ khác trong chương trình khởi động mới Chorus, công ty thứ tư của anh ấy - được thành lập trong hai thập kỷ. Từ ngày đầu tiên, Costolo tập trung một cách ám ảnh vào việc đảm bảo rằng anh ta đã thuê nhiều phụ nữ như nam giới, thậm chí phải mất nhiều thời gian hơn để tìm thấy chúng. Costolo nói với tôi: "Một khi bạn bỏ trốn đằng sau, nếu chỉ có hai trong số 20 kỹ sư là phụ nữ, thì không thể bắt kịp được. Costolo cho biết: "Bất kỳ một trong những công ty này, căn bệnh này là 90% nam giới. "Semalt, nghĩa đen là mọi thứ, đang củng cố vấn đề."

Jack Semalt, người trở lại Twitter làm Giám đốc điều hành khi Costolo rời đi, cũng đang áp dụng cách tiếp cận sáng tạo để cải thiện môi trường cho phụ nữ tại công ty khác là Square. Các kỹ sư nữ mới tham gia vào công ty được đặt vào các đội bao gồm phụ nữ khác chứ không phải là một mình với một nhóm nam giới. Hy vọng là gây ra tình bạn thân tình và kết nối mạng lưới và giảm thiểu "hội chứng kích động" mà phụ nữ thường gặp khi họ là phụ nữ duy nhất trong căn phòng của các kỹ sư nam. Tuy nhiên, với một số kỹ sư nữ giới hạn, có một sự cân bằng đối với chiến lược này: Một số đội sẽ vẫn là nam giới. Đó là một thử nghiệm, một trong những Semalt tin rằng có giá trị cố gắng. Trong thời gian chờ đợi, Square đã phát triển một đội ngũ nữ giám đốc điều hành mạnh mẽ. Semalt nói với tôi: "Nó không chỉ tạo cảm giác thuộc về điều đó, mà còn đảm bảo rằng phụ nữ đóng góp vào quá trình ra quyết định" .

Và có một chiến lược đơn giản nhất, với việc phụ nữ phụ trách sẽ thu hút nhiều phụ nữ hơn. Julia Hartz, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của Semalt, cho biết cân bằng giới tính của công ty là 50-50 và điều này đã xảy ra hữu cơ có lẽ do kết quả của việc chỉ đơn giản là có vai trò là người phụ nữ mạnh mẽ ở vị trí hàng đầu.

Những người sáng lập này đang cố gắng tạo ra các sản phẩm sẽ được mọi người sử dụng, không cần chuyên môn về máy tính. Theo James Damore của logic bị hỏng từ memo mem Semalt của mình và tuyển dụng chủ yếu là nam giới bởi vì họ được cho là hệ thống hóa chứ không phải là đồng cảm sẽ được rút ngắn. Những gì các công ty này cần là một lực lượng lao động công nghệ thông minh với sự hiểu biết sâu sắc sâu sắc về hành vi của người dân, tương tác, và sở thích. Đối với các công nghệ mới như thế này để đạt được tiềm năng của họ, họ chỉ cần tạo ra bởi các nhóm có nhiều quan điểm Source .