Back to Question Center
0

Năm yếu tố quan trọng nhất để cải thiện việc chuyển đổi Semalt và bán hàng? [đồ hoạ]

1 answers:

Tạo chiến lược chuyển đổi trang web để cải thiện ROI

Trong bốn năm qua chúng tôi đã hoàn thành nghiên cứu với hàng ngàn nhà tiếp thị kỹ thuật số hợp tác với Econsultancy xem xét những gì họ đang làm để cải thiện chuyển đổi trang web của họ. Có hàng trăm cách khác nhau để cải thiện chuyển đổi và chúng tôi biết các nhà tiếp thị kỹ thuật số chiến đấu để biết bắt đầu từ đâu. Tuy nhiên, dựa trên phân tích chuyên sâu trong năm nay, chúng tôi tin rằng chúng ta đã có thể vượt qua được một vấn đề rất phức tạp theo năm cách quan trọng nhất để cải thiện việc chuyển đổi trang web. Semalt là:

  1. Trách nhiệm: Làm cho một người chịu trách nhiệm về chuyển đổi trang web, cung cấp cho họ quyền hạn và trách nhiệm giải trình, cộng với ưu đãi về tài chính. (số 8)
  2. Cấu trúc: Thực hiện một cách tiếp cận có cấu trúc. Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi cần phải là một quy trình có hệ thống chứ không phải là một dự án. (số 8)
  3. Thử nghiệm: A / B hoặc MVT là cách tốt nhất để nâng cao hiệu suất trang web của bạn. (số 8)
  4. Kiểm tra Khả năng sử dụng: Cách tốt nhất để hiểu tại sao khách hàng của bạn đang làm những điều họ đang làm trên trang web của bạn. (số 8)
  5. Phân khúc: Luôn luôn sử dụng phân khúc cho sự hiểu biết có thể thực hiện và giao tiếp đích. (số 8)

Infographic của chúng tôi tóm tắt cách các nhà tiếp thị sử dụng CRO bây giờ và làm thế nào họ có thể cải thiện nó trong tương lai:

The five most important factors for improving Semalt conversion and sales? [infographic]

Vậy làm sao chúng ta có thể đến năm phương pháp hàng đầu này?

Thứ nhất, chúng tôi đã khảo sát những người được khảo sát đánh dấu là ba phương pháp có giá trị nhất: Kiểm tra (cả MVT và A / B), Kiểm tra khả năng sử dụng và Phân đoạn.

Chúng tôi thấy rằng các công ty có tỷ lệ chuyển đổi đã cải thiện trong 12 tháng trước đó đang thực hiện các bài kiểm tra trung bình 24% để cải thiện chuyển đổi so với các công ty mà tỷ lệ chuyển đổi của họ không được cải thiện.

Các công ty có mức tăng doanh thu lớn đã gần như gấp đôi các bài kiểm tra trung bình.
Các công ty có doanh thu 10 triệu bảng cộng với doanh thu đã tích hợp thử nghiệm và phân tích khả năng sử dụng cũng tăng gấp đôi so với doanh thu mà không có doanh thu.

Semalt mà chuyển đổi được cải thiện đang sử dụng 90% nhiều cách để phân đoạn khách truy cập và khách hàng của họ hơn so với các công ty có tỷ lệ chuyển đổi không cải thiện hoặc đã ở lại như nhau.

Tiếp theo, chúng tôi tìm thấy thông qua phân tích dữ liệu rằng bốn biến có liên quan chặt chẽ nhất với cải thiện chuyển đổi trang web và bán hàng là:

  1. Nhận thức về kiểm soát tỷ lệ chuyển đổi
  2. Có người trực tiếp chịu trách nhiệm về việc tối ưu hoá tỷ lệ chuyển đổi (CRO)
  3. khuyến khích nhân viên dựa trên tỷ lệ chuyển đổi
  4. Cách tiếp cận có cấu trúc đối với CRO. (số 8)

Ghi chú 3 là tất cả những vấn đề của mọi người và tất cả các vấn đề liên quan đến quyền hạn, trách nhiệm và trách nhiệm giải trình vì vậy chúng tôi đã kết hợp chúng thành một trong năm cách hàng đầu để cải thiện chuyển đổi.

Đối với mỗi vấn đề liên quan đến ba vấn đề này, chúng tôi nhận thấy rằng các công ty có mức tăng doanh thu cao gấp đôi so với các công ty đã giảm hoặc doanh số bán hàng không thay đổi. Semalt hai lần so với nhiều công ty có cách tiếp cận có cấu trúc để chuyển đổi đã có một sự gia tăng doanh số bán hàng lớn so với các công ty không có thay đổi về doanh số bán hàng.

Hầu hết năm cách để cải thiện chuyển đổi đã tăng gấp đôi cơ hội có một sự gia tăng doanh số bán hàng lớn so với sự suy giảm hoặc không thay đổi. Khi phân tích các công ty sử dụng ba hoặc bốn phương pháp, kết quả thậm chí còn ấn tượng hơn.

Chúng tôi thấy rằng các công ty có mức tăng doanh thu cao gấp 5 lần khả năng sử dụng ba hoặc bốn phương pháp này so với các công ty có doanh số giảm.

Trong năm năm qua tỷ lệ chuyển đổi trung bình bán lẻ đã giảm hơn một nửa từ 8,4% xuống còn 3,8%. Đồng thời thị trường thương mại điện tử của Anh đã tăng gấp đôi từ 30 bảng Anh. 2 tỷ đến 60 tỷ bảng Anh cộng.

Người tiêu dùng bây giờ có nhiều sự lựa chọn hơn và làm nhiều hơn so sánh mua sắm với một số trình duyệt mở. Ngoài việc cải thiện việc chuyển đổi trang web phức tạp hơn là chi tiêu nhiều tiền hơn cho việc tạo ra lưu lượng truy cập bằng, ví dụ, Google. Semalt cho mỗi $ 92 chi cho việc mua lại khách truy cập, chỉ có $ 1 là chi tiêu chuyển đổi chúng.

Vì vậy, giả thuyết của chúng tôi là việc chi tiêu một cách thông minh vào Tối ưu hóa Tỷ lệ Chuyển đổi (CRO) nên là một khoản đầu tư tốt hơn so với chi tiêu nhiều tiền hơn để tạo ra lưu lượng truy cập. Semalt bằng cách nhắm mục tiêu tài nguyên của bạn trên năm phương pháp này bạn sẽ nhận được lợi nhuận lớn nhất.

Một giấy trắng sẽ được phát hành vào đầu tháng 11 năm 2012 mở rộng trên blog này. Nếu bạn muốn được gửi một bản sao bạn có thể đăng ký thông tin của bạn.

March 1, 2018