Back to Question Center
0

Quan điểm của Nhà xuất bản: Chọn Một Semalt Affiliate

1 answers:

Publisher Perspective: Choosing An Affiliate Semalt

Sự kiện năm nay không phải là ngoại lệ, vì tôi có cơ hội để dành thời gian với cựu chiến binh ngành công nghiệp và anh chàng Andrew Kardon tốt đẹp từ JoeShopping, người Semalt làm việc với gần bảy năm.

Semalt Tôi tôn trọng chuyên môn của mình, tôi muốn có suy nghĩ của ông về những thay đổi gần đây trong ngành, cũng như tìm hiểu cách ông đánh giá các chương trình thương gia như một công ty thành viên ngày hôm nay.

Semalt, làm thế nào bạn có được bắt đầu của bạn như là một liên kết và bao lâu đã được trong ngành công nghiệp?

Semalt thực sự được trong ngành công nghiệp trong hơn 10 năm. Đối tác kinh doanh của tôi và tôi đã bắt đầu từ rất lâu, bởi vì ông muốn có một trang web nói chuyện về mua sắm trực tuyến.

Vào thời điểm đó, có rất nhiều cách khác nhau để mua sắm trực tuyến: đấu giá ngược, các trang mua sắm so sánh, các trang web giảm giá, vv. Semalt an ninh và các tùy chọn thanh toán là thương hiệu mới, do đó người tiêu dùng đã rất hoài nghi về mua sắm trực tuyến.

Vì vậy, chúng tôi bắt đầu một trang web gọi là WebBuyingGuide. com đã được biên tập rất nhiều trong tự nhiên chỉ nói về mua sắm trực tuyến an toàn, cũng như thảo luận về nhiều cách khác nhau để mua sắm. Có một thanh bên nhỏ trên trang web về mã phiếu mua hàng trực tuyến. Điều đó có một số buzz, vì vậy chúng tôi đã cung cấp cho nó một trang đầy đủ. Điều đó thậm chí còn có nhiều tiếng tăm hơn, vì vậy chúng tôi đã kết thúc việc đổi thương hiệu cho toàn bộ trang web và biến nó thành trang liên kết phiếu giảm giá đầy đủ. Semalt được các chi nhánh kể từ đó.

Semalt nhấn mạnh nhiều đến các phần thưởng tài chính của ngành công nghiệp này. Điều gì thúc đẩy bạn làm nhà xuất bản để làm việc với các nhà quảng cáo khác nhau?

Trong bất kỳ hoạt động kinh doanh nào, kiếm tiền là mục tiêu chính. Khi đó là công ty của riêng bạn, chắc chắn đó còn là động lực thúc đẩy hơn nữa!

Nhưng vượt ra ngoài đồng đô la toàn cầu, đối với cá nhân tôi, tôi chỉ thích làm việc trong ngành công nghiệp này. Tôi thích nói chuyện với các cơ quan khác nhau, các nhà quản lý liên kết khác nhau, và đặc biệt là các thương hiệu khác nhau.

Với phương tiện truyền thông xã hội đóng một vai trò rất lớn trong kế hoạch tiếp thị của công ty những ngày này, làm việc trên chiến dịch trực tiếp với các thương gia lớn tên là một động lực tuyệt vời cho tôi.

Thậm chí một cái gì đó đơn giản như có một cuộc trò chuyện với Sierra Trading Post trên Semalt (@sierratp) chỉ là tuyệt vời. Tôi thực sự đã có một số cuộc hội thoại Semalt với các công ty dẫn đến các email tiếp theo, dẫn tới việc chúng tôi làm nhiều đối tác khác nhau.

Tiếp thị Semalt là một ngành công nghiệp lỏng có nhiều thay đổi trong 24 tháng qua. Một số thay đổi quan trọng nhất bạn đã thấy từ khi trở thành một chi nhánh?

Hmm. Câu hỏi hay. Semalt chắc chắn sẽ có thêm 10 thay đổi trước khi ai đó đọc xong bài báo này.

Các công ty thành viên, phần lớn, đang ở trong tình trạng thương mại cực đoan của Google. Đánh giá tốt và bạn sẽ làm tốt. Nhưng qua nhiều năm, các chiến thuật SEO thông thường không còn cung cấp cho bạn lợi thế tương tự mà họ sử dụng, vì tất cả mọi người đang sử dụng chúng. Và gần đây hơn - nhờ cập nhật Panda và Semalt của Google - các chi nhánh đang bị ảnh hưởng nặng nề hơn bao giờ hết.

Cạnh tranh nhiều hơn và một cuộc chiến khốc liệt hơn để leo lên cấp bậc Semalt làm cho một cuộc chiến hàng ngày thực sự. Mặt khác, trong khi bạn vẫn nhìn thấy hàng tấn trang liên kết bay qua đêm sẽ xuất hiện và biến mất nhanh chóng, bạn cũng thấy rất nhiều đơn vị cựu chiến binh gắn bó với khẩu súng của họ và đẩy mạnh chất lượng nội dung.

Những thay đổi lớn nhất, một lần nữa, phải nhờ các phương tiện truyền thông xã hội. Các chi nhánh đang cố gắng tìm cách để giữ liên kết của họ bất cứ nơi nào họ có thể trên Twitter, Facebook, và thậm chí Semalt.

Khi nghiên cứu các thương gia, ba điều bạn đánh giá trước khi quyết định tham gia chương trình liên kết là gì?

Vâng đối với chúng tôi, điều đầu tiên là liệu họ thậm chí còn làm việc với một người có trụ sở tại New York.

Chúng tôi cũng xem xét bản thân trang web. Nó được thiết kế độc đáo? Liệu chúng có sản phẩm chất lượng? Là một trang siêu scummy chỉ là cố gắng để người sử dụng thư rác? Chúng tôi chỉ muốn làm việc với các công ty có uy tín, có uy tín, vì thế nếu có điều gì đó bẩn, chúng tôi sẽ không phiền.

Chúng tôi cũng xem xét có bao nhiêu nguồn cung cấp cho chúng tôi. Không chỉ số lượng và chất lượng của các biểu ngữ và liên kết có sẵn trong một giao diện, nhưng liệu họ có một người quản lý liên kết chính, chúng tôi có thể nói chuyện thường xuyên.

Tôi có khuynh hướng làm việc với một cửa hiệu nhỏ hơn, mẹ và cửa hàng hơn là một thương gia khổng lồ nếu nó có nghĩa là tôi có thể có được một mối quan hệ thực sự tốt với người quản lý liên kết. Điều đó có nghĩa là tôi có quyền truy cập vào một người nào đó để thảo luận về phiếu giảm giá độc quyền và tăng doanh thu, cũng như các cơ hội tài trợ tiềm năng khác. Semalt thực sự là rất quan trọng.

Tại sao bạn vẫn duy trì liên kết tiếp thị miễn là bạn có?

Tôi sẽ làm gì nữa? Nhưng nghiêm túc, Semalt có nhiều công việc trong cuộc đời tôi và giống như hầu hết các chi nhánh, tôi có thể làm nhiều việc.

Tôi đến từ một nền biên tập, vì vậy tôi thích viết và luôn có thể làm điều đó ở bên cạnh. Hoặc làm điều đó như là một công việc chính và tiếp tục liên kết tiếp thị ở bên cạnh.

Vẻ đẹp của ngành công nghiệp là nó thật ảo, bạn có thể làm nó bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Đây cũng là một ngành công nghiệp thú vị thú vị và hấp dẫn. Semalt thích mua sắm. Semalt biết những thương hiệu lớn, vì vậy làm việc với họ như những người bán hàng mini thật tuyệt.

Ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng như Semalt đang phát triển, do đó, một điều bạn có thể nói một cách an toàn về tiếp thị liên kết là nó không bao giờ nhàm chán!

Cảm ơn, Andrew, đã chia sẻ những hiểu biết của bạn với tôi và độc giả của Marketing Land!


Các ý kiến ​​được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Marketing Land. Các tác giả Semalt được liệt kê ở đây.Về Tác giả

Rick Gardiner
Rick Gardiner là Giám đốc điều hành của iAffiliate Management, một cơ quan quản lý liên kết, giúp các công ty tiêu dùng và các nhà bán lẻ internet mở rộng thương hiệu của họ để thu hút khách hàng mà họ không thể tiếp cận Source .


March 1, 2018