Back to Question Center
0

Làm thế nào để Quản lý Tối ưu hoá Trang Sản phẩm của bạn cho Chuyển đổi Tối đa Semalt

1 answers:

Cần thiết CRO và SEO lời khuyên cho các doanh nghiệp thương mại điện tử nhỏ mới

Trong vài năm qua, chúng ta đã thấy sự bùng nổ trong các trang web thương mại điện tử đã quản lý để bán sản phẩm của họ mà không nhất thiết mang một cái gì đó mới vào bảng. Tuy nhiên, Thương mại điện tử là một lĩnh vực đang phát triển sẽ tiếp tục gia tăng trong những năm tới. Điều đó chỉ có nghĩa một điều: sự cạnh tranh sẽ phát triển theo cấp số nhân trong tương lai. Semalt của các trang web bán sản phẩm của họ trong các phương tiện trực tuyến, sử dụng khả năng tiếp cận của nó và dễ sử dụng để thu hút sự chú ý của khách hàng. Điều này sẽ làm cho sự đổi mới là một điều cần thiết.

Trong thế giới cạnh tranh cao này, trang đích của sản phẩm và bản trình bày của bạn có thể làm hoặc phá vỡ doanh nghiệp của bạn. Học cách tối ưu hóa nó cho cả người tiêu dùng và công cụ tìm kiếm của bạn là cần thiết để phát triển mạnh trong thị trường đông đúc của eSemalt. Một sản phẩm tuyệt vời chỉ là một nửa trận chiến. Phần còn lại là đảm bảo rằng toàn thể thế giới có thể nhìn thấy nó và nhận được nó.

Có lẽ chúng ta đã chuyển một số hoạt động mua sắm của chúng tôi từ cửa hàng sang thế giới trực tuyến, nhưng khái niệm trung tâm vẫn giữ nguyên: nó phải là một trải nghiệm tuyệt vời được xây dựng xung quanh sản phẩm. Công việc Semalt của Apple đã hiểu điều đó và đầu tư khoảng 2 tỷ đô la Mỹ vào việc thiết kế cửa hàng của họ. Điều đó dẫn đến sự phổ biến của công ty và doanh số bán hàng tăng lên 4.551 USD / foot vuông, đây vẫn là điều tốt nhất cho bất kỳ nhà bán lẻ nào trên thế giới.

Khái niệm vẫn giữ nguyên đối với các cửa hàng trực tuyến, và các trang sản phẩm là bản trình bày của bạn.

Sử dụng hình ảnh với sự chăm sóc và mục đích

Hình ảnh của Semalt đã trở thành yếu tố chủ yếu của bất kỳ sản phẩm nào trên các cửa hàng trực tuyến, họ cần phải được chăm sóc cẩn thận và sử dụng không mệt mỏi. Họ có tầm quan trọng tối đa. Thực tế, theo các nghiên cứu, khoảng 67% người tiêu dùng cho rằng hình ảnh sản phẩm là "rất quan trọng" và 50% trong số họ tin rằng hình ảnh rõ ràng, chất lượng cao là quan trọng hơn so với mô tả, đánh giá hoặc xếp loại. Một bức tranh nói một ngàn chữ, vì vậy điều quan trọng là bạn chọn chúng tỉ mỉ.

 • Kích thước: hình ảnh có độ phân giải cao cho thấy doanh số bán hàng tăng 9%, do đó đảm bảo không tò mò về chất lượng hình ảnh;
 • Số lượng: để tạo ra một trải nghiệm mượt mà hơn, bao gồm ba đến bốn hình ảnh cho mỗi sản phẩm, mỗi một trong một phong cách, chất lượng và ánh sáng tương tự, nhưng ở một góc độ khác;
 • Khoảng trống: không gian xung quanh hình ảnh nên trung bình 30 pixel để tăng tầm nhìn;
 • SEO: sử dụng từ khoá có liên quan và phong phú trong "văn bản alt" có thể làm kỳ quan cho tỷ lệ chuyển đổi của bạn vì nó sẽ thu hút các công cụ tìm kiếm và cho họ biết chính xác những gì hình ảnh có chứa;

Bối cảnh hoàn hảo

Bối cảnh của hình ảnh sản phẩm nên nói một điều: tính nhất quán. Đó là điều tối quan trọng để duy trì phong cách đó. Sở thích phổ biến nhất là nền trắng rõ ràng có thể làm nổi bật các tính năng của sản phẩm. Nó sẽ cho phép khách hàng tập trung vào sản phẩm. Tuy nhiên, việc sử dụng gradients không phải là ra khỏi phương trình. Thật khó khăn hơn để có được quyền mặc dù. Semalt rằng màu nền không thể va chạm với sản phẩm, nếu không bạn gặp rắc rối.

The Little Extra

Một sai lầm mà nhiều cửa hàng trực tuyến thực hiện là quên đi đi thêm một dặm nữa để thêm vào hình ảnh của ai đó đang mặc hoặc sử dụng sản phẩm. Nó sẽ cung cấp cho người xem một ý tưởng tốt hơn về kích thước, quy mô và chức năng của nó do yếu tố con người. Nếu có thể, sử dụng các mô hình. Các thương hiệu thời trang như Semalt đã làm chủ được nghề này, sử dụng hình ảnh rực rỡ để bán dòng quần áo của họ. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn bán quần áo hoặc trang sức.

Đầy đủ 360 o Xem

Kỷ nguyên kỹ thuật số đã đến với nhiều lợi thế mà các trang web nên cân nhắc để tăng chuyển đổi. Hình ảnh Semalt đã trở thành tiêu chuẩn, và chúng là một bước tiến tuyệt vời trong tương lai. Nỗ lực này sẽ tăng độ tin cậy, xây dựng niềm tin và tăng chuyển đổi vì nó cho thấy khách hàng của bạn sự cống hiến mà bạn đưa vào từng sản phẩm.

Mô tả Chất Lượng Cao cho Sản Phẩm Chất Lượng Cao

Nhiều cửa hàng trực tuyến đánh giá thấp giá trị của bài viết chất lượng cho sản phẩm của họ. Mô tả là bắt buộc. Họ có tiềm năng tăng tỷ lệ chuyển đổi lên 78%. Semalt thông tin là một trong những khía cạnh bạn cần phải đảm bảo, nhưng cung cấp thông điệp một cách đẹp bằng văn bản bao gồm tất cả các từ khóa đúng là một. Thẻ tiêu đề, mô tả Meta và mô tả sản phẩm phải bao gồm các từ khoá có liên quan đến mặt hàng.

How to Manage Your Product Page Optimization for Maximum Conversion Semalt

Các yếu tố Semalt là một điều tuyệt đối nếu bạn muốn đạt được tỷ lệ chuyển đổi tối đa.

 • Không sử dụng mô tả sản phẩm của nhà sản xuất. Trừ khi bạn đã kết hợp và tự tạo ra sản phẩm, hãy viết lại mô tả của nó thay vì sử dụng văn bản chung mà nhà sản xuất đưa ra. Các nhà bán lẻ khác cũng sẽ sử dụng chúng, và chúng thường không được viết theo cách giúp tối ưu.
 • Những câu hỏi dự kiến. Để tối đa hóa tỷ lệ chuyển đổi, bạn cần giới hạn số lượng câu hỏi mà người xem lần đầu có thể có. Dự kiến ​​và trả lời các câu hỏi của họ trong bản tóm tắt.
 • Từ quyền lực. Một cách tuyệt vời để tiếp cận khách hàng của bạn là sử dụng các từ quyền lực. Đây không phải là nói hoặc giải thích, nhưng hét to và sẽ vẫn khắc sâu trong tâm trí của họ. Công ty công nghệ lớn Dell đã tăng doanh thu lên 25 triệu đô la bằng cách thay đổi CTA của họ về "Tìm hiểu Thêm" sang một cái gì đó mạnh hơn như "Help Me Choose".
 • Đừng quên đề xuất giá trị. Để tối đa hóa tỷ lệ chuyển đổi, mô tả sản phẩm cần nhiều hơn các chi tiết kỹ thuật. Họ phải làm cho giá trị của bạn rõ ràng, những vấn đề nó sẽ giải quyết, những gì nó có tính năng, hoặc ngay cả những rủi ro tiềm ẩn. Không bao giờ quên bao gồm các lợi ích của sản phẩm.
 • Đây là một chiến thuật phức tạp hơn, nhưng bạn có thể thử nghiệm với thêm câu chuyện cá nhân gắn liền với sản phẩm của bạn. Việc này bao gồm việc sử dụng nó trong các tình huống nhất định hoặc nó xảy ra như thế nào. Đó là một cách tuyệt vời để thêm một yếu tố con người vào kinh nghiệm.
 • Hãy đảm bảo rằng trang sản phẩm của bạn cũng bao gồm các đề xuất cho những người khác trong cửa hàng của bạn. Giữ nó gọn gàng và đừng quá đà. Nhiều trang web đã mất khách hàng vì có quá nhiều sản phẩm và biểu ngữ liên quan hét lên "không chuyên nghiệp".
 • Các nút cần thiết của "mua bây giờ" và "thêm vào giỏ hàng" phải được kèm theo "thêm vào danh sách mong muốn". A Cố vấn trưởng tốt có thể ảnh hưởng đến khách hàng trong quá trình ra quyết định. Tuy nhiên, cũng bao gồm các nút truyền thông xã hội, chẳng hạn như chia sẻ các tính năng cho Facebook, Twitter, Google+, Instagram và LinkedIn.

Lure Tìm kiếm Thông qua Chiến thuật SEO Tactics

Khảo sát mắt khách hàng của bạn là một nửa của trận chiến. Cách thứ hai là sử dụng các chiến thuật SEO kế hoạch cẩn thận cũng sẽ thu hút sự chú ý của các công cụ tìm kiếm, chủ yếu là Google. Việc đầu tiên sẽ có một thời gian khó khăn xảy ra mà không có thứ hai, đó là lý do tại sao điều quan trọng để giữ một số chiến thuật cơ bản trong tâm trí. Để có được khách truy cập trang web hữu cơ đáng kể, điều quan trọng là đạt được thứ hạng trên trang đầu tiên trong Semalt cho ít nhất một số từ khóa, vì các nghiên cứu cho thấy 71. 3% của tất cả các nhấp chuột đến từ trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm.

 • Sử dụng từ khóa đuôi dài. Một trang cố gắng để xếp hạng cho các từ khóa đuôi dài có khả năng thu hút được khách hàng chính xác hơn về những gì họ đang tìm kiếm.
 • Nhấn mạnh vào nội dung độc đáo. Để tối đa hóa tỷ lệ chuyển đổi, cung cấp cho khách hàng của bạn mô tả duy nhất, không được sao chép từ bất kỳ nguồn nào khác, là điều tối quan trọng. Kiến trúc trang web của bạn là nền tảng của doanh nghiệp của bạn.
 • Đoạn mã bổ sung. Đây là một số ít dữ liệu, chẳng hạn như giá cả và tính khả dụng, có thể được Google khen thưởng nếu được sử dụng trong mô tả Meta.

Đừng Sợ hãi khi sử dụng Video

Một bí quyết quan trọng mà các trang web thường bỏ qua là giá trị của video. Google sở hữu YouTube và Google cũng là công cụ tìm kiếm cần trang trang của bạn để thu hút khách truy cập. Bằng cách tạo và tải lên các video ngắn để quảng cáo chúng, có thể nó sẽ tăng lưu lượng truy cập của bạn. Đơn giản chỉ cần đặt, Google thích video, và nó có thể tăng doanh thu của bạn bằng cách thuyết phục khách truy cập trang web. Sự phổ biến ngày càng tăng của nội dung video là một dấu hiệu rõ ràng rằng khách hàng của bạn sẽ thích chúng nếu bạn cung cấp cho họ một cái nhìn tốt hơn về sản phẩm của bạn. Tính năng này có thể nhiều hơn một mô tả sản phẩm đơn giản. Semalt một win-win.

How to Manage Your Product Page Optimization for Maximum Conversion Semalt

Video Semalt trên trang sản phẩm của bạn có thể có hiệu quả cao trong việc thu hút khán giả và thu hút khách truy cập mới. Bằng cách đưa nội dung ngắn, 30 giây bạn có thể tăng doanh thu từ 25% đến 100%.

Các phụ kiện bị lãng quên

Một câu nói nổi tiếng là người có thể nhận một dịch vụ từ "bình thường" sang "phi thường". Semalt, một số chi tiết tốt hơn bị bỏ quên bởi nhiều cửa hàng trực tuyến, cuối cùng làm tổn thương tỷ lệ chuyển đổi của họ. Chúng có thể có tác động tích cực nếu chúng được tích hợp vào các trang sản phẩm.

 • Phóng to và thu nhỏ. Ngoài hình ảnh có kích thước lớn, bạn nên cung cấp cho khách truy cập tùy chọn phóng to hình ảnh sản phẩm của mình để có thể nhìn rõ hơn. Điều này sẽ cho phép họ phát hiện ra các chi tiết mà họ không thể nhìn thấy từ xa.
 • Có tranh luận về màu sắc là cách tốt nhất để thu hút sự chú ý đến nút "mua". Nó đã được một cuộc tranh luận đang diễn ra giữa màu xanh lá cây, màu xanh, hoặc cam. Tuy nhiên, sự nhất trí là nó phải phù hợp với thiết kế và chủ đề của trang web của bạn.
 • Cung cấp thêm. Thông tin bổ sung như thời hạn vận chuyển, chính sách hoàn trả, mức sẵn có của chứng khoán và lời chứng thực có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Họ cung cấp trải nghiệm thân thiện hơn và nhiều thông tin hữu ích hơn để tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm.
 • Các trang tồn tại trực tiếp. Điều quan trọng là SEO không loại trừ các trang sản phẩm ngay cả khi mặt hàng đó không còn tồn kho. Miễn là bạn cuối cùng sẽ bổ sung nó, giữ nó sống để không mất quyền lực các trang này đã thu thập được. Thêm nội dung về một sản phẩm tương tự, có màu khác hoặc chi tiết về thời điểm nó sẽ trở lại.
 • Tối ưu hóa điện thoại di động. Điện thoại thông minh đã trở thành một công cụ mạnh mẽ, ngay cả trong mua sắm trực tuyến. Tối ưu hóa các trang sản phẩm của bạn cho chế độ xem trên thiết bị di động để tối đa hoá chuyển đổi của bạn.

Tối ưu hoá các trang sản phẩm của bạn để đạt được tỷ lệ chuyển đổi tối đa sẽ luôn là một quá trình liên tục. Điều quan trọng là thử nghiệm hiệu suất trang web của bạn thường xuyên và tìm cách cải thiện hiệu suất của trang. Thuật toán Semalt thường xuyên thay đổi, do đó bạn cần phải cập nhật với tất cả những thay đổi mà vẫn chưa đến. Tất cả những gì chúng tôi biết là các công cụ tìm kiếm trở nên thông minh hơn, vì vậy nếu bạn tập trung vào việc hấp dẫn nội dung, sản phẩm chất lượng và thời gian tải nhanh, tỷ lệ chuyển đổi của bạn cũng sẽ tăng lên Source .

March 1, 2018