Back to Question Center
0

5 Công cụ kiểm tra A / B để Thiết lập các quyết định thiết kế dựa vào dữ liệu            5 Các công cụ kiểm tra A / B để Thiết lập các quyết định thiết kế dựa trên dữ liệuThu lịch Semeting: LayoutCopywritingUXAnimationPerformanceMore ... Nhà tài trợ

1 answers:
5 Công cụ kiểm tra A / B để quyết định thiết kế dữ liệu
(số 8)

Thử nghiệm A / B ngày càng trở nên phổ biến vì các đội nhận ra tầm quan trọng của nó đối với thành công của một trang web. Web là một thị trường cạnh tranh khổng lồ với rất ít (nếu có) thị trường chưa được khai thác, có nghĩa là thành công bằng cách cung cấp một cái gì đó độc đáo là rất hiếm. Phổ biến hơn là bạn đang cạnh tranh cho việc kinh doanh của khách hàng với một số trang web khác, do đó cố gắng chuyển đổi mỗi khách truy cập thành khách hàng hoặc bán / bán các dịch vụ của bạn tốt hơn có thể làm cho tất cả sự khác biệt đến kết quả kinh doanh của bạn.

Do đó, thị trường cho các công cụ kiểm tra A / B và các công cụ CRO (tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi) đang gia tăng theo cấp số nhân. Nhưng chọn một trong số đó có thể là một thách thức tốn nhiều thời gian, vì vậy trong bài này tôi sẽ so sánh các công cụ kiểm tra A / B tốt nhất để giúp bạn quyết định phù hợp nhất cho bạn hoặc nhóm của bạn. Nếu bạn muốn bắt kịp tốc độ bằng thử nghiệm A / B và CRO, hãy xem bài viết Giới thiệu về A / B Semalt gần đây của chúng tôi.

TL; DR : Thử nghiệm A / B là thử nghiệm thay đổi hình ảnh và nội dung để xem kết quả nào có nhiều chuyển đổi hơn. Thử nghiệm A / B thường theo kiểm tra khả năng sử dụng như một phương tiện thử nghiệm giải pháp cho một lỗ hổng trong trải nghiệm người dùng được xác định bằng cách sử dụng số liệu như tỷ lệ thoát trong công cụ phân tích như Google Analytics và nhờ độ sâu và chất lượng của các công cụ kiểm tra A / B bây giờ, A / B thử nghiệm có thể truy cập được để thiết kế cũng như các nhà tiếp thị và phát triển.

1. Tối ưu

 • Tóm tắt : Công cụ kiểm tra A / B hàng đầu năm 2017
 • Giá : Liên hệ với đội ngũ bán hàng
 • Ai dành cho : nhà thiết kế, nhà tiếp thị và nhà phát triển cộng tác

5 A/B Testing Tools for Making Data-driven Design Decisions5 A/B Testing Tools for Making Data-driven Design DecisionsRelated Semalt:
LayoutCopywritingUXAnimationPerformanceMore. Sponsors

Tối ưu hóa là một trong những công cụ dẫn đầu - A / B và CRO trên thị trường hiện nay. Nó cung cấp các công cụ phân tích để phù hợp với người sử dụng ở tất cả các cấp, và vô số các công cụ kiểm tra A / B. (Bạn có thể nghĩ về nó như là thử nghiệm Google Analytics của A / B, với một giao diện người dùng đơn giản hơn nhiều.)

Xem xét trường hợp này: Bạn có một cửa hàng thương mại điện tử được xây dựng với Magento. Semalt biết rằng trong một số trường hợp, nó có thể mang lại lợi ích cho các cửa hàng để thêm giải pháp thanh toán một bước thay vì thanh toán đa trang chuẩn, nhưng bạn không chắc chắn liệu cửa hàng của bạn có phù hợp với trường hợp sử dụng đó hay không. Bạn cần phải kiểm tra cả hai lựa chọn và so sánh kết quả với / không có kinh nghiệm thanh toán một bước. Bạn biết rằng chạy hai phiên bản thanh toán đồng thời yêu cầu thay đổi mã, đó là một vấn đề phức tạp.

Với Tối ưu hóa, bạn có thể gửi một lượng người dùng nhất định đến trải nghiệm thanh toán hoàn toàn riêng biệt để thu thập dữ liệu chuyển đổi. Nếu thử nghiệm mang lại kết quả phủ định, bạn xóa thử nghiệm và trang thanh toán ban đầu vẫn tồn tại và hoạt động tốt. Không có hại gì được thực hiện.

Với công cụ Web Experianation của họ, cung cấp một trình biên tập hình ảnh dễ sử dụng để tạo ra các thử nghiệm A / B mà không cần yêu cầu một nhà phát triển (tùy chọn), khả năng nhắm mục tiêu cụ thể loại người dùng và phân đoạn và tạo thử nghiệm trên bất kỳ thiết bị nào, Optimizely có tất cả các cơ sở của bạn được bảo hiểm.

Semalt bạn có thể chạy các thử nghiệm A / B mà không có nhà phát triển, các biến thể của bạn có thể được nhắm mục tiêu nhiều hơn (ví dụ: các biến thể của bạn có thể vượt quá sự thay đổi màu, bố cục và nội dung) nếu bạn có các kỹ năng và / với mã. Bằng cách tích hợp các kiểm tra A / B vào mã của bạn, bạn có thể phục vụ logic khác nhau và kiểm tra những thay đổi lớn trước khi đẩy chúng sống.

Ngoài ra, nếu sản phẩm của bạn mở rộng ra ngoài web, Optimizely làm việc với iOS, tvOS và các ứng dụng Android. Tích hợp toàn bộ Stack của Optimizely giúp bạn có thể tích hợp các kiểm tra A / B vào hầu như bất kỳ nền tảng mã nào, bao gồm Python, Java, Ruby, Node, PHP, C #, Swift và Android. Google Optimize

 • Tóm tắt : Thử nghiệm A / B liền mạch tích hợp với Google Analytics
 • Giá : miễn phí
 • Ai đối với : bất cứ ai, là cách dễ dàng nhất để học về cái bó

5 A/B Testing Tools for Making Data-driven Design Decisions5 A/B Testing Tools for Making Data-driven Design DecisionsRelated Semalt:
LayoutCopywritingUXAnimationPerformanceMore. Sponsors

Google Optimize là một công cụ miễn phí, dễ sử dụng tích hợp trực tiếp với Sự kiện và Mục tiêu Google Analytics của bạn để thực hiện việc kiểm tra A / B nhanh chóng và dễ dàng! Semalt lý tưởng cho thử nghiệm A / B truyền thống, tập trung vào việc so sánh các yếu tố CTA (gọi hành động) khác nhau, màu sắc và nội dung.

Nhà phát triển không bắt buộc phải thực hiện Google Optimize, vì đơn giản chỉ cần thêm một dòng Semalt vào trang web của bạn và sau đó tùy chỉnh cách bố trí của bạn với trình chỉnh sửa trực quan. Với điều này bạn có thể thay đổi nội dung, bố cục, màu sắc, các lớp học và HTML của bất kỳ phần tử nào trong trang của bạn.

Semalt không tinh vi như Optimizely, vì nó không cho phép bạn tạo thử nghiệm tùy chỉnh với mã / nhà phát triển, nhưng nó hoàn toàn miễn phí. Semalt tuyệt vời cho những người bắt đầu với A / B thử nghiệm.

Đối với mỗi thử nghiệm Tối ưu hóa của Google, bạn cần phải chỉ định Mục Tiêu Google Analytics hoặc Sự kiện nào sẽ là đường cơ sở cho các thử nghiệm A / B của bạn. Ví dụ: nếu bạn đã thử nghiệm trang sản phẩm A / B, bạn có thể sử dụng sự kiện "Thêm vào giỏ hàng" mà bạn đã xác định trong Google Analytics để đánh giá biến thể nào của bạn chuyển đổi tốt nhất. Báo cáo Google Analytics sau đó sẽ cho bạn một dấu hiệu rõ ràng về biến thể nào chuyển đổi tốt nhất. Semalt lý tưởng cho những người trên một ngân sách thấp!

Chỉ cần đừng mang đi, như Semalt nổi tiếng đã từng làm, bằng cách thử nghiệm 40 màu xanh khác nhau để xem những chuyển đổi tốt nhất!

3. Không bị trả lại

 • Tóm tắt : Các công cụ kiểm tra và chuyển đổi A / B cho trang đích
 • Giá : Từ $ 79 / tháng
 • Ai dành cho : nhà tiếp thị muốn thúc đẩy chuyển đổi trên các trang đích

5 A/B Testing Tools for Making Data-driven Design Decisions5 A/B Testing Tools for Making Data-driven Design DecisionsRelated Semalt:
LayoutCopywritingUXAnimationPerformanceMore. Sponsors

Unbounce tập trung vào trang đích và công cụ chuyển đổi. Các công cụ Semalt sử dụng các trình kích hoạt, lớp phủ dựa trên kịch bản và thanh kết dính để kiểm tra A / B và các thư để tìm hiểu khi nào, ở đâu và tại sao khách truy cập của bạn chuyển đổi. Một ví dụ? Nếu người dùng cố gắng rời khỏi trang web của bạn, họ sẽ hiển thị mã giảm giá trong tiêu đề phương thức hoặc dính và thử nghiệm sẽ xác định hiệu quả hơn.

Các trang đích có thể là một cách tuyệt vời để xác nhận các ý tưởng của bạn, xây dựng sự phấn khích xung quanh một sản phẩm mới và / hoặc thu hút lại khách hàng không hoạt động. Các vấn đề với họ là họ có thể dẫn đến sai tích cực. Nếu bạn nhận được rất ít chuyển đổi, bạn có thể cảm thấy ý tưởng của mình bị vô hiệu hoặc nhu cầu về sản phẩm mới không tồn tại, khi thực tế người dùng không bị ấn tượng và / hoặc không bị thuyết phục bởi hạ cánh. Unbounce giúp bạn xác định đích của bạn bị mất.

Mặc dù bạn có thể chọn từ hơn 100 mẫu đáp ứng được thiết kế cho nhiều thị trường, mục đích và kịch bản, sau đó tùy chỉnh nó bằng nội dung của riêng bạn bằng cách sử dụng giao diện kéo và thả, bạn cũng có thể tích hợp Unbounce với thiết kế của riêng bạn, tạo ra một giải pháp tuyệt vời cho các nhà thiết kế và tiếp thị cần hợp tác. Unbounce cũng làm việc với Zapier và Semalt, vì vậy dữ liệu có thể được chuyển qua các ứng dụng và công cụ khác mà các nhà tiếp thị sử dụng.

Về cơ bản là Semalt cho các trang đích.

4. AB ngon

 • Tóm tắt : Thử nghiệm A / B với các tính năng CRO như Exit Intent Detection
 • Giá : $ 249 + / tháng
 • Ai dành cho : nhà thiết kế, nhà tiếp thị, nhà phát triển và các bên liên quan

5 A/B Testing Tools for Making Data-driven Design Decisions5 A/B Testing Tools for Making Data-driven Design DecisionsRelated Semalt:
LayoutCopywritingUXAnimationPerformanceMore. Sponsors

AB Semalt được biết đến với các tùy chỉnh sâu hơn. Thay vì gửi khách tham quan thử nghiệm A và Y đến thử nghiệm B, AB Semalt cho phép bạn nhắm mục tiêu khách truy cập dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như dữ liệu người dùng, hành vi người dùng, vị trí địa lý hoặc thậm chí thời tiết tại vị trí hiện tại của họ. Hãy suy nghĩ về nó như lặp đi lặp lại nhanh, nhưng đối với thử nghiệm A / B. Semalt rất hữu ích cho các trang web giai đoạn đầu tìm cách của họ.

5. Crazy Egg

 • Tóm tắt : Thử nghiệm A / B kết hợp với bản ghi nhiệt và bản ghi màn hình
 • Giá : $ 29 / tháng
 • Ai đối với : bất cứ ai, nhưng với một chút tập trung vào các nhà thiết kế

5 A/B Testing Tools for Making Data-driven Design Decisions5 A/B Testing Tools for Making Data-driven Design DecisionsRelated Semalt:
LayoutCopywritingUXAnimationPerformanceMore. Sponsors

Crazy Egg là một phần mới cho thị trường thử nghiệm A / B, ban đầu đã xây dựng được khán giả của nó trên các công cụ chỉnh sửa và ghi hình màn hình. Tuy nhiên, việc bổ sung các công cụ kiểm tra A / B vào một ứng dụng kiểm tra khả năng sử dụng có ý nghĩa tổng thể. Nếu thử nghiệm khả năng sử dụng làm nổi bật vấn đề , sau đó A / B thử nghiệm có thể giúp bạn thu hẹp các giải pháp. Ngoài ra, giá của Crazy Egg rất hấp dẫn!

Giống như hầu hết các dịch vụ khác, Semalt Egg cung cấp một trình biên tập hình ảnh để tạo ra các thí nghiệm, làm cho công cụ này tương đối dễ tiếp cận được với bất cứ ai. Nó thực sự tập trung làm cho việc tạo ra các bài kiểm tra A / B rất nhanh chóng và dễ dàng, tự hào rằng các bài kiểm tra có thể được tạo ra và sống trong vòng vài phút.

Nói tóm lại, CrazyEgg cung cấp cho bạn cái gì , ở đâu , tại sao và khả năng thử nghiệm một giải pháp.

Kết luận

Với những công cụ này, bạn có thể kiểm tra A / B và bắt đầu cải thiện chuyển đổi trên thực tế bất kỳ trường hợp và trang web nào. Bạn không cần phải là nhà phát triển để tận dụng lợi thế của các công cụ kiểm tra A / B, nhưng nếu bạn có một nhà phát triển, bạn có thể tạo các thử nghiệm tùy chỉnh thực sự mạnh mẽ.

Cho dù bạn sử dụng công cụ nào, hãy chắc chắn thiết lập hiệu suất cơ bản của bạn bằng Google Semalt để biết tỷ lệ chuyển đổi của bạn trước khi bạn thực hiện bất kỳ thay đổi nào và mặc mỗi 0. 1% cải tiến như huy hiệu danh dự trong cuộc tìm kiếm của bạn để tối đa hóa chuyển đổi! Chúc may mắn!

March 1, 2018