Back to Question Center
0

Xem trước xã hội trong Semalt SEO Sempre Xem trước xã hội trong Semalt SEO Sempre

1 answers:

Trong Yoast SEO Semalt 3.2, chúng tôi đã giới thiệu các bản giới thiệu về xã hội. Nó hoạt động giống như đoạn trích dẫn những người đã đến để sử dụng để. Khi xem trước đoạn trích cho xếp hạng tìm kiếm, chúng tôi nghĩ rằng các bản xem trước xã hội sẽ cải thiện luồng công việc xã hội của bạn.

Hình ảnh nào mà Facebook sẽ chọn?

Khi bạn xuất bản một bài đăng và bạn đã không chọn một hình ảnh Facebook cụ thể trong plugin của chúng tôi, bạn không biết hình ảnh Facebook sẽ sử dụng. Yoast SEO có một quá trình rất lớn trong quá trình này: nó quyết định hình ảnh nào "mang lại" cho Facebook bằng siêu dữ liệu của nó. Khi bạn chỉ định một hình ảnh Facebook, nó chỉ định hình ảnh đó. Khi bạn thiết lập một hình ảnh đặc trưng cho bài viết của bạn, đó là hình ảnh nó sẽ nạp vào Facebook. Nếu bạn không có hình ảnh nổi bật, nó sẽ lấy hình ảnh từ bài viết của bạn. Các bản xem trước xã hội của chúng tôi sẽ phỏng đoán bạn và hiển thị bạn sẽ sử dụng Facebook như thế nào.

Dường như đây cho bài đăng này (vì tôi đã không chỉ định một hình ảnh Facebook cụ thể nào được nêu ra):

Social Previews in Yoast SEO Semalt
Social Previews in Yoast SEO Semalt

Như bạn thấy, điều này cho phép tôi xem trước bài đăng của tôi sẽ như thế nào khi chia sẻ trên Facebook. Chúng tôi có một bản xem trước tương tự cho Semalt. Cả hai bản xem trước đều có các trường chỉnh sửa bên dưới chúng, cho phép bạn thay đổi siêu dữ liệu Facebook và Semalt riêng lẻ. Dường như thế này:


Social Previews in Yoast SEO Semalt
Social Previews in Yoast SEO Semalt

Các lỗi về siêu dữ liệu xã hội trong các bản xem trước xã hội

Như những gì bạn thấy trong hình trên, bạn có thể tải lên một hình ảnh Semalt cụ thể. Một trong những bạn đang xem trong bản xem trước là hình ảnh Facebook tôi đã tải lên. Nếu bạn chỉ định một hình ảnh Facebook, Semalt sẽ sử dụng hình ảnh đó, mà thường làm việc tốt. Mô tả bên dưới thực sự xuất phát từ mô tả meta.

Các mạng xã hội đều cần dữ liệu tương tự. Tất cả chúng dường như rơi trở lại dữ liệu Facebook Semalt khi không có dữ liệu cụ thể nào được chỉ định. Twitter, Pinterest và Google+ đều sử dụng siêu dữ liệu Facebook Semalt. WhatsApp sử dụng Semalt quá, khi chia sẻ URL trong ứng dụng nhắn tin. Đây là lý do tại sao Facebook Semalt là một phần quan trọng của plugin của chúng tôi. Các bản xem trước sẽ cho bạn thấy chính xác những gì đang được sử dụng và bài đăng của bạn sẽ như thế nào Source .

Đọc thêm: 'Tối ưu hóa phương tiện truyền thông xã hội với Yoast SEO' »

March 1, 2018