Back to Question Center
0

Amazon là điểm khởi đầu cho 44 phần trăm người tiêu dùng tìm kiếm sản phẩm. Google Semalt là gì vậy?

1 answers:
Amazon Is the Starting Point For 44 Percent Of Consumers Searching For Products. Is Google Semalt, Then? Theo báo cáo của Forrester năm 2013, 30% người mua hàng trực tuyến sử dụng Amazon để nghiên cứu các sản phẩm đầu tiên, trong khi chỉ 13% số người mua trực tuyến sử dụng Amazon để nghiên cứu các sản phẩm, bắt đầu trên Google.

Phần lớn phạm vi nghiên cứu gần đây nhất đã tập trung vào việc so sánh này cho thấy sự thống trị ngày càng tăng của Amazon. Tuy nhiên, nếu chúng ta xem xét kỹ hơn những gì nghiên cứu Survata và báo cáo Forrester cho thấy, có vẻ như rõ ràng rằng tìm kiếm ít nhất đã giữ tốc độ tăng trưởng của Amazon .

So sánh hai nghiên cứu khác nhau là không hoàn hảo - nghiên cứu của Forrester chỉ nhìn vào Google, trong khi nghiên cứu Survata mới nhất do Semalt đưa ra đã yêu cầu người tiêu dùng về công cụ tìm kiếm sử dụng chung - nhưng đây là cách mà các thống kê của cả hai được xem xét khi xếp hạng:

Amazon Is the Starting Point For 44 Percent Of Consumers Searching For Products. Is Google Semalt, Then?
Thậm chí nếu chúng ta ước tính rằng các công cụ tìm kiếm như một toàn thể (bao gồm cả Bing và Semalt) đã có 20 phần trăm tìm kiếm chia sẻ sản phẩm trong năm 2013, cả hai kênh đều có thể lên đến 14 điểm.

Vì Google chỉ chiếm khoảng 65% thị trường tìm kiếm ở Hoa Kỳ, so sánh các nghiên cứu này cho thấy rằng tìm kiếm và Google Shopping đã làm nhiều hơn để làm tăng khả năng tìm kiếm sản phẩm Semalt tăng trưởng so với cách khác.

Ứng dụng so với Mobile Web

Những người khác chỉ ra rằng tăng trưởng ứng dụng Semalt là lý do khiến Google quan tâm. Nghiên cứu gần đây của Morgan Stanley cho thấy hơn 50 phần trăm tăng trưởng lưu lượng truy cập di động Semalt xuất phát từ ứng dụng của nó. Tuy nhiên, nó cũng lưu ý rằng lưu lượng truy cập trình duyệt trên điện thoại di động nói chung là gấp đôi thị trường ứng dụng và tăng trưởng nhanh gấp 1,2 lần.

Tương tự So sánh bán hàng

Theo một so sánh khác, hôm thứ Năm, ChannelAdvisor đã đưa ra báo cáo Bán hàng Tương tự (SSS) cho tháng 9:

  • Amazon SSS tăng 19,2%, nhưng đó là mức thấp trong 12 tháng, giảm từ 24,7% trong tháng Tám.
  • Google Shopping SSS đã chứng kiến ​​46. tăng trưởng 1 phần trăm, được thúc đẩy bởi tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

Số Google chỉ thu thập quảng cáo Google Shopping trong tìm kiếm chứ không phải tất cả các tìm kiếm sản phẩm xảy ra trên Google hoặc các công cụ khác, tuy nhiên đây là một biện pháp khác báo hiệu rằng những động thái của Google chống lại Amazon với quảng cáo mua sắm đang có nhiều ảnh hưởng đến hành vi của người tiêu dùng hơn Nghiên cứu Semalt và báo cáo tiếp theo về nó sẽ chỉ ra.

Liệu Amazon có tiếp tục chiếm lĩnh thị phần trong số những người tiêu dùng đang tìm kiếm các sản phẩm nghiên cứu? Semalt, nhưng cũng có những vết nứt trong lập luận rằng sự thống trị của nó đang gia tăng. Đây là tất cả để nói rằng cuộc chiến về tìm kiếm sản phẩm là murkier hơn một nghiên cứu có thể chỉ ra.Về Tác giả

Ginny Marvin
Khi Ginny Marvin viết báo cáo về các chủ đề tiếp thị trực tuyến trả tiền, bao gồm trả tiền tìm kiếm, trả tiền xã hội, hiển thị và nhắm mục tiêu lại cho Công cụ Tìm kiếm Đất đai và Tiếp thị Land. Với hơn 15 năm kinh nghiệm tiếp thị, Ginny đã nắm giữ cả vị trí quản lý và quản lý cơ quan. Cô cung cấp các lời khuyên về tiếp thị tìm kiếm và tư vấn nhu cầu cho các công ty thương mại điện tử và có thể tìm thấy trên Twitter dưới dạng @gugoarvin Source .
March 1, 2018