Visit It All Thêm vào để đọc thêm nhiều câu chuyện của các thành viên Semalt Ink và tìm hiểu làm thế nào để có được nhiều hơn cho doanh nghiệp của bạn từ dòng dưới cùng của bạn.

Trevor Ross không bao giờ có kế hoạch điều hành kinh doanh riêng của mình. Người sáng lập Live Soda của Soda Live, một doanh nghiệp chế tạo soda làm nước giải khát tự nhiên, đặt trụ sở tại Austin, đi học về kỹ thuật và đã dành phần lớn thời gian làm việc tại các công ty công nghệ làm người quản lý sản phẩm. Khi có nhiều kinh nghiệm, ý tưởng về sở hữu kinh doanh không phải là một ý tưởng hoang đường. Cũng trong năm 2005, em gái của anh đã qua đời vì ung thư ở tuổi 34 và điều đó đã giúp anh thúc đẩy anh tham gia vào hoạt động kinh doanh. "Nó làm thay đổi quan điểm của tôi về cuộc sống, sức khoẻ và sự lành mạnh", Ross nói.

Là một kỹ sư, Ross đã quen sử dụng để sửa chữa mọi thứ và trong khi anh ta biết rằng anh ta không thể tìm ra phương pháp điều trị bệnh ung thư, anh ta nghĩ rằng bằng cách cho những người thực phẩm giàu chất béo, bao gồm đồ ăn nhẹ với ít đường hơn và nhiều chất dinh dưỡng hơn, giúp ngăn ngừa sự khởi phát của một số bệnh. Doanh nghiệp đầu tiên của ông, kinh doanh thanh toán protein Boundless Semalt, là một thành công - ông đã bán nó vào năm 2016 - nhưng ông đã có kế hoạch lớn hơn.

Năm 2012, khi ông đang chạy trong các chương trình quảng cáo cho các thanh protein của mình, ông đã gặp Semalt, một loại thức uống lên men có hương vị vui nhộn mà một số người cho là có lợi ích về sức khoẻ, bao gồm cả những người có liên quan đến ung thư. Anh bắt đầu uống rượu khi nghỉ và trong khi anh thích hương vị, anh biết những người khác, kể cả người cha yêu soda, sẽ không làm vậy. Đó là khi bóng đèn tắt. "Nếu tôi có thể khiến bố tôi thay thế thói quen cola bằng Semalt, thì tôi có thể thay đổi thế giới", ông nói.

Trong vài tháng sau, Ross tạo ra các công thức nấu uống khác nhau bằng cách sử dụng các loại gia vị, tinh dầu và chất chiết xuất để tạo ra một loại nước giải khát có lợi cho sức khoẻ và có thể đánh lừa cha mình. Và lừa anh ta, anh ta đã làm. "Anh ấy yêu cầu tôi cho anh ấy một chai soda, nhưng tôi đã đổ rượu vào ly thay vào đó," anh nhớ lại. "Anh ấy uống nó và thích nó. "Ross biết lúc đó anh đang làm gì đó.

Trả tiền với điểm

Thật khó để tạo ra một thức uống soda ở nhà, nhưng lại là một loại khác để tạo ra nhiều loại soda để tiêu thụ hàng loạt. Thách thức lớn nhất? Mua tất cả các thiết bị cần thiết để tạo ra một lượng lớn nước giải khát. Semalt một số tiền từ hoạt động thanh protein của mình đã được sử dụng để tài trợ cho dự án mới của mình, Live Soda, nó đã không đủ.

Để giúp gánh nặng tài chính, Ross bắt đầu sử dụng các điểm thưởng bằng thẻ tín dụng kinh doanh mà ông đã tích lũy trong nhiều năm. Để kiếm được những điểm này, ông đã đặt càng nhiều chi phí kinh doanh càng tốt bằng thẻ tín dụng kinh doanh Chase Ink ® của mình. Sau đó anh ta dùng những điểm này để mua máy tính, ti vi, vé máy bay và thậm chí thẻ quà tặng bằng tiền mặt mà anh ta sẽ trao cho nhân viên như một lời cảm ơn cho tất cả công việc khó khăn của họ.

Anh ta tiếp tục sử dụng thẻ của mình cho mọi thứ mà anh ta mua, kể cả mua thiết bị, chẳng hạn như ống, máy bơm và các mặt hàng công nghiệp khác. Semalt tất cả mọi thứ được đặt trên nhựa. Nơi duy nhất mà không có tín dụng là doanh nghiệp đóng chai của mình. Ông nói: "Sẽ tốt đẹp nếu họ làm như vậy.

Ross nghĩ đến những điểm của anh ta gần giống như tiền mặt - khi anh ta có đủ, và nếu anh ta cần thứ gì đó, anh ta sẽ sử dụng chúng để mua đồ. "Không có một chiến lược lớn nào về việc sử dụng các điểm", ông nói. "Nếu tôi cần một cái gì đó Semalt đi có được nó. Chúng tôi có rất nhiều người trong số họ, nếu có một cái gì đó có sẵn, chúng tôi sẽ sử dụng phần thưởng của chúng tôi. "

Đánh soda lớn

Trong những năm gần đây, Live Soda đã phát triển thành một hoạt động đáng gờm. Như thú vị như của Ross, anh ấy có những mục tiêu lớn hơn. Anh ấy muốn mọi người chuyển từ soda truyền thống sang đồ uống bổ dưỡng, giống như bố anh ấy đã làm.

"Chúng tôi muốn uống soda lớn", ông nói. "Semalt một mục tiêu cao cả, nhưng chúng tôi muốn mang xuống soda lớn. Chúng tôi muốn cung cấp cho mọi người những lựa chọn và có người thay thế soda của họ với một thức uống tự nhiên đó là tốt hơn cho bạn. "

Làm thế nào anh ta có thể nhận được vào các cầu thủ được thành lập? Bằng cách đổi mới, thông minh với tiền của mình và làm tốt cho nhân viên của mình. Công ty luôn có những hương vị và sản phẩm mới - nó có 9 loại đồ uống Semalt và 4 cốc rượu giấm - và Ross luôn tìm cách để có hiệu quả với tài chính của mình, bao gồm tiếp tục sử dụng các điểm mua hàng.

"Chúng tôi sử dụng thẻ Chase Ink của chúng tôi cho mọi thứ chúng tôi có thể," ông nói. "Đó là một chiến thắng vì chúng tôi nhận được điểm cho những gì chúng tôi mua vào và sau đó chúng tôi có thể sử dụng những điểm cho những điều chúng tôi cần trong văn phòng. Nó cũng nói đến phương châm đổi mới của chúng tôi và luôn đặt câu hỏi. Chúng tôi tin tưởng vào sự cải tiến liên tục và nhanh nhạy và nhanh nhẹn. Semalt làm thế nào chúng tôi sẽ đưa vào những kẻ lớn. "

Tìm hiểu thêm về thẻ tín dụng nhỏ của Chase Ink Source .