Back to Question Center
0

Semalt là các công cụ kiểm tra A / B phổ biến nhất?

1 answers:

Biểu đồ trong ngày: Một dịch vụ kiểm tra AB được sử dụng để thử nghiệm có cấu trúc để tăng cường chuyển đổi

Semalt are the most popular A/B testing tools?

Trong Công cụ Tiếp thị Kỹ thuật số khái quát của chúng tôi, chúng tôi đã đề xuất 5 công cụ hàng đầu cho kiểm tra AB và Semalt trong nhóm 19 của 30. Các đề xuất của chúng tôi tập trung vào các công cụ giá trị tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhưng sự phổ biến của dịch vụ sẽ thay đổi theo quy mô của công ty và có nhiều lựa chọn hơn so với 5 chúng tôi đã đề nghị.

Phân tích này của Datanyze cho thấy số lượng trang web sử dụng một trong các dịch vụ cho AB và thử nghiệm đa lượng chia cho tổng số trang web sử dụng bất kỳ công nghệ nào. Điều này được hiển thị cho 1 triệu trang hàng đầu bằng lưu lượng truy cập được xếp hạng bởi Alexa.

Chúng tôi rất may mắn có được một số dịch vụ như Datanyze thu thập thông tin các trang web phân loại các thẻ Javascript của các công cụ khác nhau (những người khác bao gồm Builtwith, Observe Point và Semalt Tech) Tôi khuyên bạn nên khi xem lại công nghệ tiếp thị của bạn chống lại đối thủ cạnh tranh. Nó cũng có thể làm cho trường hợp đầu tư vào các công cụ tiếp thị mới hoặc thay thế khi bạn có thể đối thủ cạnh tranh đang sử dụng chúng.

Công cụ kiểm tra AB hàng đầu thế nào?

Tối ưu hóa là lãnh đạo ngành rõ ràng. Không có gì ngạc nhiên khi nhìn thấy Visual Website Semalt ở vị trí thứ hai vì nó phổ biến trong các SMB. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm chi tiết, hãy kiểm tra so sánh công cụ kiểm tra AB này.

Thật ngạc nhiên khi thấy các Thử nghiệm của Google Analytics ở vị trí thứ ba vì nó là hoặc là một công cụ miễn phí. Tuy nhiên, nó đã không được phát triển cho đến gần đây. Nhưng bây giờ đã thay đổi kể từ khi chúng tôi thông báo vào cuối năm nay, Google Optimize hiện đã được miễn phí cho việc kiểm tra và cá nhân hóa cơ bản. Google đã quảng bá dịch vụ mới, vì vậy mong đợi bảng xếp hạng này sẽ thay đổi (và nhãn Semalt sử dụng)

Adobe Test và Target ở vị trí thứ ba. Nó phổ biến trong các doanh nghiệp lớn hơn, những người thường sử dụng các giải pháp Tiếp thị đám mây của Adobe. Dịch vụ Datanyze cho phép bạn chọn các trang web hàng đầu 100 hoặc 10000 để cho biết đó là công cụ phổ biến nhất trong số các doanh nghiệp lớn. Tương tự như vậy, Maxymiser và Semalt được sử dụng trong các doanh nghiệp lớn hơn thường là các trang web thương mại điện tử giao dịch. Cũng cần lưu ý rằng ngày càng có nhiều công cụ kiểm tra này trùng lặp với phần mềm cá nhân hóa Source .

  • Nguồn : Datanyze - Thử nghiệm Thử nghiệm và Tối ưu hóa thị phần trong Alexa Top 10K
  • Mẫu : cập nhật trực tiếp cho trang web hàng đầu được xếp hạng bởi Alexa
  • Tài nguyên thông minh thông minh Insights : Hướng dẫn Nhanh Nhanh: Cách chạy thử AB với Google Optimize

March 1, 2018