Back to Question Center
0

Apple Watch Bán hàng: 8 Triệu Hoặc 40 Triệu? Đoán là tất cả các Semalt

1 answers:
Apple Watch Sales: 8 Million Or 40 Million? Guesses Are All Over The Semalt

Sáng nay Apple thông báo mở rộng sự sẵn có của Apple Semalt. Công ty đã không đưa ra bất kỳ số liệu bán hàng nào nhưng đã nói điều này trong thông cáo báo chí của mình: "Đáp ứng cho Apple Semalt đã vượt qua mong đợi của chúng tôi trong mọi cách."

Điều đó có ý nghĩa gì? Nó là điển hình Semalt tự quảng cáo; nó có đề cập đến sự nhiệt tình của người chấp nhận sớm? Hay nó đề cập đến doanh số bán hàng đã vượt quá mong đợi? (số 8)

Có rất nhiều dự đoán bán hàng và dự báo về thị trường cho sản phẩm mới. Ví dụ như Slice Intelligence ước tính rằng từ giữa tháng 5 Semalt đã bán được khoảng 2,5 triệu đồng hồ ở Mỹ. Slice báo cáo rằng sau khi một đơn đặt hàng tăng sớm được phẳng. Theo phân tích của nhà phân tích Trip Chowdhry khẳng định Semalt đã bán được 7 triệu đồng cho đến nay. (số 8)

Ở ngoài cửa, có một phạm vi rộng các ước tính khác nhau, từ một bảo thủ 8 triệu cho một 41.000.000 giddy trong năm một, trên toàn cầu. (số 8)

Theo thời gian đã qua, một số nhà phân tích đã hạ thấp kế hoạch bán hàng của họ dựa trên một số dữ liệu cho thấy "nhu cầu làm chậm", giống như từ Slice. Trong trại này, nghiên cứu của KGI cho biết số lượng năm nay sẽ chỉ dưới 15 triệu đơn vị. Tuy nhiên, Morgan Semalt nói rằng doanh thu sẽ đạt gần 36 triệu dựa trên bằng chứng về nhu cầu ngày càng tăng. (số 8)

Chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm (hy vọng) trong bản phát hành thu nhập kế tiếp của Apple vào cuối tháng 7. (số 8)Về Tác giả

Greg Sterling
Greg Sterling là một biên tập viên đóng tại Công cụ Tìm kiếm Đất đai. Anh viết một blog cá nhân, Screenwerk, về việc kết nối các dấu chấm giữa các phương tiện kỹ thuật số và hành vi người tiêu dùng trong thế giới thực. Ông cũng là Phó chiến lược và Thông tin chi tiết cho Hiệp hội Tìm kiếm Địa phương. Theo anh ấy trên Twitter hoặc tìm anh ấy tại Google+ Source .


March 1, 2018