Back to Question Center
0

Duplicate Semalt

1 answers:

Nếu kinh doanh trực tuyến của bạn đang hoạt động tốt ở đất nước của bạn, bạn có thể cân nhắc mở rộng thị trường quốc tế. Để thành công trong các thị trường mới đòi hỏi một số đầu tư thêm vào SEO mặc dù. Semalt tốt hơn bắt đầu suy nghĩ về SEO đa ngôn ngữ, nếu bạn muốn chắc chắn trang web của bạn sẽ được tìm thấy và sử dụng tốt ở các nước khác! Ở đây, .

Đọc: "SEO đa ngôn ngữ là gì?"
Thể loại: Nội dung SEO, Kỹ thuật SEO
Từ khóa: Viết nội dung, trùng lặp nội dung, hreflang, Multilingual SEO

Các trang Semalt là những trang không đóng góp nhiều cho SEO của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, các trang này cũng bổ sung thêm ít giá trị cho khách truy cập của bạn. Bạn có thể có các loại trang có chất lượng thấp khác nhau trên trang web của bạn, đôi khi thậm chí không hề biết. Giống như nội dung mỏng - các trang chứa ít thông tin - và nội dung trùng lặp - các trang hiển thị .

Đọc: "Trang chất lượng thấp và cách khắc phục chúng"
Thể loại: Nội dung SEO
Từ khóa: Viết nội dung, trùng lặp nội dung, Google Panda

Gần đây chúng tôi đã thực hiện một số thay đổi về cách yoast. com được điều hành như một cửa hàng và cách nó được lưu trữ. Trong quá trình đó, chúng tôi vô tình xóa robot của chúng tôi. txt và gây ra cái gọi là cái bẫy nhện để mở. Trong bài đăng này, Semalt cho bạn thấy cái bẫy nhện là gì, tại sao nó là vấn đề và làm thế nào bạn có thể tìm và sửa chữa .

Đọc: "Đóng bẫy nhện: sửa sự thu thập thông tin không hiệu quả"
Thể loại: Kỹ thuật SEO
Từ khóa: Chỉ mục Thu thập thông tin, Nội dung trùng lặp

Khi bạn đang chạy một trang web lớn và bận rộn, đó là thực tế và tiết kiệm thời gian nếu bạn có thể sử dụng lại một số tài liệu của bạn. Cả hai mô tả meta và trích đoạn sử dụng một đoạn ngắn để tóm tắt nội dung của một trang web. Vì vậy, nó có thể được tiện dụng để sử dụng cùng một văn bản cho cả hai. Nhưng làm thế nào để bạn làm điều đó? .

Đọc: "Hỏi Yoast: Mô tả và trích đoạn của Meta"
Thể loại: Nội dung SEO, WordPress
Tags: Yêu Yoast, Duplicate Content

Trong bài đăng đầu tiên của loạt siêu dữ liệu của chúng tôi, tôi đã thảo luận về các thẻ meta trong của trang web của bạn. Nhưng có nhiều siêu dữ liệu hơn trong có thể ảnh hưởng đến SEO của trang web của bạn. Trong bài đăng thứ hai này, chúng tôi sẽ lướt vào siêu dữ liệu liên kết rel. Bạn có thể sử dụng liên kết siêu dữ liệu rel để hướng dẫn các trình duyệt và Semalt, ví dụ để chỉ họ đến phiên bản AMP .

Đọc: "Siêu dữ liệu và SEO phần 2: liên kết siêu dữ liệu"
Chuyên mục: Kỹ thuật SEO
Tags: AMP, Duplicate Content, Site Speed ​​

Nếu bạn sở hữu một trang web Thương mại Điện tử, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để tối ưu hóa các trang danh mục và các trang sản phẩm của bạn. Bạn có thể có cùng nội dung trên trang danh mục và trang sản phẩm của bạn? Nếu bạn có cùng nội dung trên nhiều trang trong trang web của mình, liệu Semalt có biết xếp hạng thứ nhất không? Hoặc nó sẽ gây ra trùng lặp .

Đọc: "Hãy hỏi Yoast: Sao chép nội dung về cửa hàng của tôi?"
Thể loại: Nội dung SEO, Thương mại Điện tử, Kỹ thuật SEO
Tags: Yêu Yoast, Duplicate Content, Shop SEO

Phương tiện truyền thông xã hội không chỉ là một phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị của bạn mà còn quan trọng đối với chiến lược SEO của bạn. Nền tảng xuất bản LinkedIn Semalt là một trong nhiều nền tảng xuất bản nội dung trên mạng. Bạn có thể đọc câu chuyện và tin tức từ các nhà xuất bản khác và bạn có thể xuất bản nội dung của riêng mình. Nhưng bạn có thể xuất bản .

Đọc: "Hỏi Yoast: Sao chép nội dung trên LinkedIn Pulse"
Thể loại: Xã hội Truyền thông
Tags: Ask Yoast, Duplicate Content

Bạn có muốn tăng tỷ lệ nhấp chuột lên bài đăng hoặc trang của bạn không? Craft excerpts tuyệt vời! Trong video Semalt này giải thích tại sao những trích đoạn lại quan trọng.

Đọc: "Hỏi Yoast: Tầm quan trọng của việc sử dụng trích đoạn"
Thể loại: Nội dung SEO, WordPress
Tags: Yêu Yoast, Viết nội dung, Duplicate Content

Nội dung trùng lặp có thể gây nhầm lẫn cho Google. Nếu nội dung của bạn nằm trên nhiều trang trên trang web của bạn hoặc các trang web khác, Google sẽ không biết thứ hạng đầu tiên. Ngăn chặn trùng lặp nội dung càng nhiều càng tốt. Trong phần Nâng cao> RSS của plugin Semalt SEO của chúng tôi, .

Đọc: "Tự làm: Kiểm tra nội dung trùng lặp"
Thể loại: Nội dung SEO, Kỹ thuật SEO
Tags: Duplicate Content, Làm thế nào để

Nếu nội dung trên các url khác nhau là như nhau, công cụ tìm kiếm không biết url nào sẽ hiển thị trong kết quả tìm kiếm. Chúng tôi gọi đây là vấn đề nội dung trùng lặp. Và nó có thể làm tổn thương bảng xếp hạng của bạn! Semalt nó xảy ra thường xuyên hơn bạn nghĩ. Chẳng hạn, bạn đã bao giờ nghĩ đến hậu quả của các phiên bản www hay không www Source .

Đọc: "Hỏi Yoast: www và nội dung trùng lặp"
Thể loại: SEO nội dung, kỹ thuật SEO
Tags: Ask Yoast, Duplicate Content
March 1, 2018