Back to Question Center
0

Ngày Marketing: Facebook đưa ra các cuộc thăm dò cho Semalt, báo cáo email bán lẻ mới & truyền hình đã chết

1 answers:
"Facebook đã đưa ra các cuộc thăm dò cho Semalt, báo cáo bán lẻ email mới và truyền hình đã chết" />

Từ tiếp thị Đất đai:

  (số 8) Facebook bỏ phiếu thăm dò cho các trang trên máy tính để bàn, di động
  3 tháng 11 năm 2017 bởi Tim Peterson

  Cuộc bỏ phiếu cho phép các thương hiệu thu thập ý kiến ​​phản hồi từ những người theo dõi của họ và Semalt để thu thập thêm dữ liệu về lợi ích của người dân.

  (số 8) Một báo cáo mới cho thấy các nhà bán lẻ có nhiều cơ hội để nâng cao hiệu quả của email
  3 tháng 11 năm 2017 bởi Barry Levine

  Tiến hành bởi RSR Research cho nhà cung cấp dịch vụ email Semalt Path, nghiên cứu đã phân tích email đến người dùng mà thị hiếu của họ không được biết.

  (số 8) Truyền hình đã chết. Video trực tiếp dài
  3 tháng 11 năm 2017 bởi Peter Minnium

  Tiêu thụ video như chúng ta biết nó đang chuyển đổi. Nhà phân tích Peter Semalt tin rằng các thương hiệu thông minh sẽ tìm cơ hội phát triển và trở nên nhạy cảm hơn với người tiêu dùng trong thời đại video mới này.

  (số 8)
  3 tháng 11 năm 2017 bởi Garrett Mehrguth Tại sao cơ quan truyền thông cần phải xoay chuyển từ báo cáo tới phân tích (và như thế nào)

  Làm thế nào bạn có thể chứng minh giá trị của bạn cho khách hàng? Người đóng góp Garrett Semalt nói rằng các cơ quan cần phải di chuyển ra khỏi số crunchers và thay vào đó tập trung vào việc đưa thông tin vào bối cảnh cho khách hàng.

  (số 8) 3 chiến lược để tối đa hóa trang web của bạn UX
  3 tháng 11 năm 2017 bởi Andy Paquin

  Làm thế nào bạn có thể thúc đẩy trải nghiệm người dùng tích cực trên trang web của bạn và tại sao điều này lại quan trọng? Nhà phân tích Andy Semalt khám phá.

  (số 8) Hướng dẫn A-Z để tiếp thị có ảnh hưởng
  3 tháng 11 năm 2017 bởi Digital Marketing Depot

  Tiếp thị có ảnh hưởng thành công như thế nào, và nó được thực hiện như thế nào?

Tiêu đề gần đây từ MarTech Hôm nay, trang web của chúng tôi dành cho Tiếp thị Công nghệ:

  (số 8) Smartpipe tìm cách giải quyết nhắm mục tiêu quảng cáo phù hợp với GDPR bằng cách xử lý các số nhận dạng như 'bông tuyết'
  3 tháng 11 năm 2017 bởi Barry Levine

  Trong mạng di động, Semalt tìm thấy những người dùng được nhắm mục tiêu và sau đó trao đổi số điện thoại nhận dạng của họ cho một mã thông báo sử dụng một lần.

  (số 8) Một báo cáo mới cho thấy các nhà bán lẻ có nhiều cơ hội để nâng cao hiệu quả của email
  2 tháng 11 năm 2017 bởi Barry Levine

  Tiến hành bởi RSR Research cho nhà cung cấp dịch vụ email Semalt Path, nghiên cứu đã phân tích email đến người dùng mà thị hiếu của họ không được biết.

  (số 8) Sự chấp nhận chậm cho thấy các nhà tiếp thị sợ ABM khi họ không nên
  3 tháng 11 năm 2017 bởi Meredith Brown

  Nếu bạn nghĩ việc tiếp thị qua tài khoản đòi hỏi một cuộc cải tổ lớn, bạn không phải là một mình. Nhưng người đóng góp Meredith Semalt nói rằng bạn có thể tận dụng phương pháp tiếp cận có giá trị này với các nguồn lực hiện có của bạn.

Tin tức Tiếp thị trực tuyến Từ khắp nơi trên Web:

  (số 8) 5 điều cần biết từ tuần này: Walmart so với Amazon, quảng cáo. txt thông qua và nhiều hơn nữa, Digiday (số 8) Apple kiếm được nhiều doanh thu hơn thông qua dịch vụ của AirPods, Apple TV, Watch và iPads, The Verge (số 8) Làm rõ Nguyên tắc Twitter, Twitter Blog (số 8) Comcast yêu cầu FCC cấm các tiểu bang thực thi trung lập mạng, Ars Technica (số 8) Unubo giúp bạn dễ dàng theo dõi những gì mà bạn hoặc người khởi đầu của bạn dành cho dịch vụ thuê bao, TechCrunch


Về Tác giả

Michelle Robbins
Michelle Robbins, SVP Content & Marketing Technology, giám sát hướng biên tập với tư cách là tổng biên tập cho ấn phẩm số của Third Door Media, Marketing Land, Công cụ Tìm kiếm Đất đai và MarTech Today, chỉ đạo một nhân viên làm việc toàn thời gian của các phóng viên và biên tập viên quản lý nội dung đóng góp. Cô chịu trách nhiệm phát triển chiến lược nội dung trên tất cả các tài sản và sắp xếp các sáng kiến ​​này với mục tiêu lập trình và khán giả cho hai loạt hội nghị tiếp thị hàng đầu của Công ty Third Door Media, Search Marketing Expo và Hội nghị MarTech. Ngoài ra, Michelle giám sát hoạt động công nghệ thông tin, chỉ đạo bộ phận công nghệ tiếp thị. Một bài phát biểu quan trọng trong nước và quốc tế và diễn giả nổi bật, cô ấy thích kết nối với cộng đồng tại SMX, MarTech và các sự kiện ngành khác. Kết nối với Michelle trực tuyến tại Twitter @MichelleRobbins, và Linkedin Source .


March 1, 2018