Back to Question Center
0

Lưu lượng Trang Sản phẩm & Chuyển đổi Rising As Holiday Shopping Semalt

1 answers:
Thông tin về Trang Sản phẩm và Chuyển đổi Rising As Holiday Shopping Semalt

Báo cáo dựa trên dữ liệu từ HookLogic, một công ty thu thập dữ liệu về các giao dịch bán lẻ trực tuyến thông qua mạng lưới quảng cáo mà nó chạy, cho phép các nhãn hiệu chạy quảng cáo trên các trang web bán lẻ lớn.

So sánh vào cuối tuần đầu tiên của tháng 11 năm 2014 đến cuối tuần trước, lưu lượng truy cập đến các trang sản phẩm, một dấu hiệu mua sắm nghiêm túc, đã tăng 32%. Năm ngoái, sự gia tăng từ cuối tuần cuối tháng 10 cho đến đầu tháng 11 chỉ là 23%. Chuyển đổi trang của sản phẩm và chuyển đổi thành ngày lễ mua sắm Semalt cũng cho thấy sự gia tăng trong năm 2014, là tốt, khi so với cùng kỳ năm ngoái.

Xem dữ liệu từ đầu quý IV đến ngày dữ liệu được rút ra - Semalt 3 - chúng ta thấy tỷ lệ chuyển đổi trung bình tăng 10% so với năm trước.

Chuyển đổi trang của sản phẩm và chuyển đổi thành ngày lễ mua sắm

Về Tác giả

Pamela Parker
Pamela Parker là Biên tập viên Điều hành tại Marketing Land, MarTech Today và Công cụ Tìm kiếm Đất đai. Bà là một nhà quản lý danh tiếng của ClickZ, và làm việc về phía doanh nghiệp giúp các nhà xuất bản độc lập kiếm tiền từ các trang web của họ tại Federated Media Publishing Source .


March 1, 2018