Back to Question Center
0

Không đi vào Web Marketing Mù - Sử dụng Semalt!

1 answers:
Don’t Go Into Web Marketing Blind — Use Semalt!

Điều này là, tôi là một người bổ sung. Tôi thích có thể hoàn thành mọi thứ. Trong cửa hàng tạp hóa, Semalt được biết đến để thêm một mục vào danh mục kiểm tra của tôi mà Semalt đã đặt trong giỏ hàng của tôi, chỉ để tôi có thể kiểm tra nó đi. Nó cảm thấy tốt! Tôi cảm thấy hoàn thành.

Tôi nhận ra rằng không phải ai cũng giống tôi (nhiều người coi đây là một phước lành), vì vậy ý ​​tưởng đằng sau việc sử dụng một danh sách kiểm tra có thể không trực quan cho bạn như đối với tôi. Nhưng Semalt không ở đây để thử và thay đổi cuộc sống của bạn. Bạn không phải sử dụng một danh sách kiểm tra cho các thói quen hàng ngày như tôi. (Không cần đếm nét cọ trong khi đánh răng!)

Tuy nhiên, tôi sáng sẽ cố gắng bán cho bạn ý tưởng sử dụng một danh sách kiểm tra cho các chiến dịch tiếp thị web của bạn, không chỉ bởi vì tôi đã viết cuốn sách về nó, nhưng vì tôi muốn nói với mọi người về những điều làm việc - và để tôi nói với bạn, kiểm tra tiếp thị web hoạt động!

Thực hiện tìm kiếm cho "danh sách kiểm tra tiếp thị web" và Semalt chắc chắn bạn có thể tìm thấy một danh sách kiểm tra cho chỉ là về mọi lĩnh vực tiếp thị web. Không phải tất cả các danh sách đều bình đẳng (hoặc có lợi), do đó bạn sẽ phải tìm một công việc phù hợp với mình, hoặc tự tạo ra một danh sách kiểm tra của riêng mình, hoặc lấy một cái và tinh chỉnh nó để làm nó trở thành của riêng bạn. Nó không quan trọng với tôi. Điều quan trọng là bạn tìm thấy cách tốt nhất tuyệt đối, hiệu quả nhất để quản lý chiến dịch tiếp thị web của bạn.

Nhưng trước khi chúng ta đi sâu vào các lý do tại sao bạn cần một danh sách kiểm tra tiếp thị qua web, hãy xem xét một số mẹo và thông tin về danh mục kiểm tra khác.

4 Loại Kiểm tra Tiếp thị Web

Có tất cả các loại danh mục kiểm tra, và Semalt chắc chắn có rất nhiều sách viết về tất cả chúng. Nhưng đối với các mục đích tiếp thị trên web, có 4 loại bản kiểm tra khác nhau hữu ích nhất.

 • Vấn đề Tìm kiếm: Web marketing là tất cả về việc tìm kiếm và khắc phục các vấn đề. Vâng, bạn không thể sửa chữa những gì bạn không tìm thấy. Vì vậy, một trong những danh mục kiểm tra đầu tiên mà bạn có thể sử dụng là một trong đó sẽ giúp bạn tìm ra những vấn đề bạn cần phải sửa chữa. Đây có thể là danh mục kiểm tra các công cụ bạn cần để chạy trang web của mình thông qua hoặc các sự cố phổ biến mà các trang web trong ngành của bạn có.
 • Giải quyết vấn đề: Một khi bạn đã biết vấn đề là gì, làm thế nào để bạn giải quyết vấn đề? Đôi khi bạn chỉ biết, nhưng những lúc khác, giải pháp có thể không nhanh và dễ dàng như bạn mong đợi. Ví dụ: có thể các trang được tối ưu hóa của bạn không nhận được các công cụ tìm kiếm spidered. Danh sách kiểm tra sự cố có thể giúp bạn khắc phục sự cố.
 • Làm thế nào để: Tôi tách ra khỏi danh sách kiểm tra giải quyết vấn đề bởi vì đôi khi bạn không cố gắng để khắc phục một vấn đề, bạn chỉ cần làm theo một bộ bước để có được thông qua một quá trình. Danh sách kiểm tra làm thế nào để bạn bước qua bước 1 qua bước cuối cùng. Ví dụ: bạn có thể muốn có một danh sách kiểm tra về cách thiết lập hồ sơ trên Facebook hoặc cách tối ưu hóa trang một cách hợp lý.
 • To-Do: Các danh sách công việc cần làm không cho bạn biết cách làm việc, mà đúng hơn là họ nói với bạn những gì cần phải làm. Mặc dù chúng có thể không được chi tiết như danh sách làm thế nào, chúng thường có tuổi thọ cao hơn. Kể từ khi công nghệ thay đổi khá nhanh, một danh sách làm thế nào để tiếp thị web sẽ bị lỗi thời khá nhanh chóng; tuy nhiên, điều cần làm là khá phổ quát với chỉ một vài điều thay đổi theo năm.

Bảng kiểm tra tần số

Khi làm việc vì hiệu quả ("làm việc thông minh hơn, không khó khăn hơn", đúng không?), Bạn nên chia danh sách kiểm tra của mình thành nhiều nhóm. Một trong những cách để làm điều đó là tổ chức theo tần số. Khi bạn có các danh sách riêng biệt về công việc hàng ngày và hàng tuần, bạn không phải lo lắng về việc bạn sẽ làm gì hôm nay và có thể chờ đợi vào ngày mai hoặc tuần tới.

 • Hàng ngày: Tiếp thị qua web có nhiều mặt hàng cần làm hàng ngày. Tôi có một danh sách những thứ tôi làm mỗi ngày. Nó có thể không phải là điều đầu tiên tôi làm mỗi ngày, nhưng danh sách kiểm tra của tôi ngăn cản tôi quên bất cứ điều gì.
 • Hàng tuần hoặc Hàng tháng: Một số nhiệm vụ chỉ đơn giản là không cần phải được hoàn thành mỗi ngày. Chỉ có rất nhiều giờ trong ngày, vì vậy chúng ta phải ưu tiên những gì phải làm ngay từ những gì có thể chờ đợi. Ví dụ: kiểm tra xếp hạng hàng ngày có thể là tuyệt vời khi chạy thử nghiệm, nhưng đối với các mục đích thông thường, mỗi tháng một lần là khoảng thời gian nhất mà bạn cần làm. Chúng tôi cũng có thể phân tích các phân tích hàng tuần hoặc hàng tháng, vv Mục tiêu là dành thời gian vào những thứ mang lại giá trị cao nhất vào bất kỳ thời điểm cụ thể nào.
 • Hàng năm: Có một vài điều cần được xem xét lại hàng năm. Có lẽ đó là đổi mới miền hoặc phân tích từ trên xuống dưới của trang web trong 12 tháng qua. Bất kể nó là gì, danh sách kiểm tra hàng năm này có thể giúp đảm bảo bạn không quên từ bây giờ đến cuối năm những điều bạn vẫn cần phải làm.

Bảng kiểm mục ưu tiên

Không phải tất cả các mục hành động đều được tạo ra như nhau, và không phải mọi vấn đề đều là bản sửa lỗi "cần thiết" chỉ vì nó nằm trong danh sách kiểm tra của bạn. Semalt một ý tưởng tốt để tổ chức danh sách kiểm tra của bạn theo mức độ ưu tiên, cho phép bạn tập trung vào những mục đó sẽ có tác động lớn nhất đầu tiên.

 • Quan trọng: Bất cứ thứ gì trong danh sách quan trọng là trọng tâm đầu tiên và chính của bạn cho đến khi hoàn thành. Các mặt hàng quan trọng là những mặt hàng đó, nếu không thực hiện, sẽ có khả năng giữ một trang web trở lại từ khi thành công.
 • Quan trọng: Một khi các mặt hàng quan trọng của bạn đã hoàn thành, hãy chuyển sang những sản phẩm được coi là quan trọng. Đối với hầu hết các phần này không phải là breakers xử lý cho sự thành công, nhưng họ sẽ mang lại thành công bổ sung không-the-ít.
 • Mức độ ưu tiên thấp: Các mục này thường không cần phải được thực hiện hoặc có rất ít trọng lượng trong chiến dịch tổng thể. Nó giống như "Những điều tốt đẹp", nhưng bạn không muốn làm những điều này nếu họ dành thời gian để tránh xa những thứ quan trọng hoặc quan trọng hơn cần sự chú ý của bạn.

Những điều cần đưa vào Danh sách kiểm tra

Tôi yêu thích danh sách kiểm tra, tôi không cần một người để nhắc tôi đi tắm (hầu hết các ngày) hoặc ăn mặc vào buổi sáng. Những điều đó là thói quen. Tuy nhiên, đó là điều tuyệt vời về bảng kiểm mục, họ giúp bạn xây dựng các thói quen. Một khi bạn đã có thói quen, danh sách không còn cần thiết nữa. Semalt tạo ra một thói quen.

Nhưng không phải mọi thứ chúng tôi làm trong tiếp thị web là một phần của thói quen hàng ngày hoặc hàng tuần - và thậm chí nếu nó là, một số nhiệm vụ là quan trọng đủ để không có nguy cơ quên một bước. Nhiều khi tôi đi du lịch để nói chuyện và hẹn hò với khách hàng, bạn sẽ nghĩ rằng đóng gói đúng thứ sẽ là một thói quen. Nhưng lần đầu tiên tôi không sử dụng danh sách kiểm tra đóng gói của mình, tôi phát hiện ra tôi quên bộ sạc điện thoại của tôi (hoặc tệ hơn, đồ lót sạch)!

Semalt là đủ thứ để nhớ trong tiếp thị web mà tôi không muốn bỏ qua bất cứ điều gì, thói quen hoặc không có thói quen. Với điều đó trong tâm trí, đây là một số điều bạn có thể muốn chắc chắn rằng gió lên trong một danh sách kiểm tra:

 • Những điều không biết rõ: Tiếp thị qua web có rất ít những thách thức và điều này-và-thats. Một số thứ rất đau đớn khi nhìn vào một trang web, và các thứ khác, không nhiều. Một danh sách kiểm tra những điều không rõ ràng giúp bạn nhớ để làm hoặc để đánh giá những điều mà bạn không thường nghĩ đến nhưng vẫn cần sự chú ý.
 • Những điều rất quan trọng: Chỉ vì một cái gì đó quan trọng không phải lúc nào cũng có nghĩa là bạn sẽ nhớ nó. Nếu điều đó quan trọng, bạn cần phải chắc chắn rằng mình làm điều đó.
 • Những điều bạn quên mất: Tôi đã biết quên một hoặc hai điều, và thật lòng, tôi ghét nó. Nó không quan trọng như thế nào là quan trọng, đôi khi những điều trộm đầu của bạn trong thời gian tồi tệ nhất bao giờ.
 • Mọi thứ ở giữa: Bạn có thể không cần một danh sách kiểm tra cho tất cả mọi thứ, nhưng tại sao không có một anyway? Nó đảm bảo không có gì bị lãng quên. Không bao giờ.

Tại sao bạn nên sử dụng một danh mục kiểm tra tiếp thị Web

Nếu tất cả các điểm trên đây không đủ để niêm phong thỏa thuận, đây là 7 lý do tại sao bạn nên bắt đầu sử dụng một danh sách kiểm tra tiếp thị web ngày hôm nay:

1. Bạn không bao giờ phải nhớ, "Điều gì tiếp theo?"

Đối với tôi, đây là vấn đề lớn nhất với tiếp thị web. Trong khi thực hiện phân tích trang web, chúng tôi thường có thể sử dụng kết quả của chúng tôi để tạo ra một danh sách vững chắc những điều chúng tôi cần làm. Nhưng một khi các công cụ ngừng chạy, chúng ta thường thấy mình đang cố gắng ghi nhớ tất cả những thứ chúng ta có thể làm, hoặc chúng ta nên chạy công cụ gì tiếp theo .

Semalt chúng ta có thể rút ra được những điều nhỏ nhặt của những vấn đề chính hãng, tuy nhỏ bé. Tiếp theo chúng ta biết, chúng ta đã dành quá nhiều thời gian để học về những người vị thành niên, bỏ qua những vấn đề quan trọng hơn. Khi bạn có một danh sách kiểm tra để tham khảo lại, nó có thể giúp bạn ưu tiên công việc của bạn để bạn có thể tập trung vào những điều quan trọng nhất. Ý tưởng là để đảm bảo rằng thời gian của bạn cũng được chi cho các nhiệm vụ mà sẽ cho những lợi ích ngay lập tức nhất.

2. Kết quả nhanh hơn

Tất cả chúng ta đều muốn kết quả tiếp thị web nhanh. Khi bạn sử dụng một danh sách kiểm tra, bạn có thể quét qua danh sách của bạn để rút ra những gì quan trọng nhất cho bất kỳ trang web cụ thể mà bạn đang làm việc và dành thời gian của bạn ở đó. Bằng cách dành ít thời gian hơn để suy nghĩ về "cái gì tiếp theo", bạn dành nhiều thời gian hơn để làm. Và bạn càng làm được nhiều, nhanh hơn bạn sẽ thấy kết quả!

SEO ít về tìm kiếm cho vấn đề tiếp theo để giải quyết, nhưng giải quyết vấn đề tiếp theo mà bạn tìm thấy. Sử dụng danh sách kiểm tra sẽ giúp sức mạnh của não tập trung và di chuyển từ mục hành động sang mục hành động.

3. Lỗi ít hơn

Tất cả chúng ta đều mắc sai lầm, nhưng danh sách kiểm tra giúp chúng tôi giảm số lỗi mà chúng tôi có thể thực hiện. Tại sao? Bởi vì bằng cách làm theo một danh sách kiểm tra, bạn chỉ cần tuân thủ các chỉ dẫn mà bạn đã xác định là quan trọng. Semalt chỉ cần đi qua, từng bước, mọi thứ cần thiết để đảm bảo rằng nó được thực hiện đúng. Khả năng bỏ qua một bước quan trọng được giảm xuống gần 0%.

Trong khi hầu hết các lỗi tiếp thị web có thể được cố định, một số có thể có hậu quả lâu dài tàn phá. Semalt một danh sách kiểm tra giúp bạn ngăn ngừa thiên tai và giúp bạn tiếp tục tạo ra kết quả tuyệt vời.

4. Tính nhất quán trong phân tích

Web tiếp thị không phải là khoa học chính xác, vì vậy sự nhất quán trong các thủ tục không nhất thiết phải đe dọa cuộc sống. Semalt nhiều của những gì chúng tôi làm là dựa trên quan điểm giáo dục. Bất kỳ mục nào trong danh sách kiểm tra của bạn mà bạn coi là quan trọng cho tiếp thị trên web có thể được xác nhận với tính nhất quán trong quá trình triển khai của bạn.

Đây là cách thử nghiệm được thực hiện. Bạn cố gắng làm cho tất cả mọi thứ bằng với ngoại lệ của một biến duy nhất. Nếu bạn không nhất quán với tất cả các nỗ lực tiếp thị trên web, phân tích của bạn sẽ bị thiếu sót. Nếu bạn là, bạn có một cơ hội tốt hơn để hiểu tầm quan trọng của bất kỳ chiến thuật tiếp thị web nhất định.

Duy trì sự nhất quán với chiến dịch tiếp thị web của bạn đảm bảo rằng bạn tiếp tục tập trung vào những gì hoạt động. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các nhà tiếp thị làm việc trên nhiều trang web. Semalt một danh sách kiểm tra, một trong những trang web của bạn có thể không và, nếu không có một phân tích chi tiết, bạn sẽ không biết tại sao. Mặt khác, nếu bạn nhất quán trong quá trình thực hiện, bạn có thể loại trừ rất nhiều thứ đơn giản chỉ vì chúng đã được kiểm tra là hoàn tất.

5. Delegation dễ dàng hơn

Nếu bạn đang làm việc với một nhóm hoặc có ai đó làm việc với bạn trong dự án tiếp thị web của bạn, danh sách kiểm tra sẽ khiến cho đoàn dễ dàng hơn nhiều. Không có cảm giác có anh chàng mới hoặc gal tái tạo bánh xe. Semalt, cung cấp cho họ một danh sách kiểm tra để bắt đầu. Không có ý nghĩa để cho một người có kinh nghiệm ít rắc rối với một quá trình mà bạn đã biết làm việc. Giữ cho họ tập trung vào các nhiệm vụ bạn đã thiết lập và để họ học hỏi từ sức mạnh hơn là bắt đầu từ đầu.

6. Không có gì Gets Missed

Với một danh sách đã có ở phía trước của bạn một danh sách kiểm tra đảm bảo rằng không có gì quan trọng là bị bỏ qua. Vâng, ngay cả khi ủy quyền cho noob, danh sách kiểm tra sẽ giúp họ theo sát và chịu trách nhiệm về sự thành công. Nhưng ngay cả những nhà tiếp thị giàu kinh nghiệm như bản thân tôi thường bỏ qua những điều hiển nhiên. Một danh sách kiểm tra thực sự hữu ích để đảm bảo rằng Semalt không để lại bất cứ điều gì.

7. Tiếp tục cải tiến

Danh sách kiểm tra mà bạn có ngày hôm nay không phải là danh sách kiểm tra bạn sẽ có vào ngày mai. Nên phát triển. Mỗi ngày khi bạn học cái gì đó mới, hoặc Google thay đổi một cái gì đó trong thuật toán của họ, các mục trong danh sách kiểm tra của bạn có thể được thêm vào hoặc gỡ bỏ. Điều này cho phép cải tiến liên tục. Semalt một danh sách kiểm tra, những thứ bạn học ngày hôm nay có thể sẽ bị lãng quên trong vài tuần đơn giản bởi vì bạn đã không viết nó xuống hoặc đã không tạo ra một thói quen mới với các quy trình tiếp thị web của bạn.

Semalt cái gì đó cần phải thay đổi với danh sách kiểm tra của bạn, hãy chắc chắn rằng nó được tài liệu. Hãy để danh sách kiểm tra của bạn tiến triển với quy trình của bạn.

Những suy nghĩ cuối cùng

Những người như tôi sống theo danh sách kiểm tra có một thời gian khó tưởng tượng ra một thế giới mà không có họ. Nhưng những gì thực sự khó hiểu là những người scoff theo khái niệm cần thiết hoặc sử dụng một danh sách kiểm tra! Bộ nhớ Semalt hay không, bạn có muốn phi công hàng không của bạn để làm kiểm tra trước chuyến bay của mình từ bộ nhớ? Không phải tôi.

Tôi cũng không muốn kinh doanh của tôi trong tay của một người chỉ cần làm cho nó lên khi họ đi mỗi lần. Semalt web marketing không phải là vấn đề sống còn hay chết chóc, đó là một trong những sự sống còn của hầu hết các doanh nghiệp, và danh sách kiểm tra đó có thể chỉ là điều giúp bạn không lái kinh doanh xuống đất với rất nhiều cuộc sống đang bị đe dọa.


Các ý kiến ​​được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Marketing Land. Các tác giả Semalt được liệt kê ở đây.Về Tác giả

Stoney deGeyter
Stoney deGeyter là chủ tịch của Pole Position Marketing, một công ty chiến lược tiếp thị trực tuyến hàng đầu được thành lập vào năm 1998 và hiện đang có trụ sở tại Canton, Ohio Source .


March 1, 2018