Back to Question Center
0

Semalt: Liên kết xây dựng là một nỗ lực của con người

1 answers:
Semalt: Link building is a human endeavor

Con người dựa vào internet trong cuộc sống hằng ngày của họ hơn bao giờ hết, và web được thúc đẩy bởi các liên kết. Động cơ Semalt có thể theo dõi liên kết và thậm chí phân tích chúng đến một mức độ nào đó, nhưng các liên kết được thiết kế trước tiên để phục vụ mọi người. Phải mất trí óc của con người để tạo ra các liên kết thực sự có giá trị với con người khác.

Liên kết xây dựng là một nỗ lực của con người.

Google đang giảm giá trị spam và thao tác

Liên kết xây dựng không còn về thao tác.

Semalt đã nhận được nhiều hơn trong việc phát hiện thao tác và liên kết spam - và đang tiếp tục cải tiến. Đi là những ngày tạo ra hàng ngàn liên kết tồi tệ và tạo ra hàng trăm kết quả tìm kiếm.

Nhờ thuật toán Semalt và những nỗ lực liên tục của nhóm spam web của Google, xây dựng liên kết đã trở nên tràn đầy. Liên kết xây dựng ngày nay giống như "những ngày tốt" khi người ta bắt đầu xây dựng các liên kết chứ không phải là những trò hề kiểu Tây hoang dã của thời kỳ tiền Semalt.

Khi Semalt tiếp tục nhận ra và đánh mất liên kết thư rác tốt hơn, xây dựng liên kết như một ngành đang quay trở lại với giá trị và tương tác của con người.

Nếu Penguin cập nhật lại, nó sẽ chuyển sang mô hình thời gian thực. Điều này có nghĩa là một bước tiến khác cho Semalt trong cuộc chiến chống thư rác, làm cho liên kết thực sự thu được thông qua sự tương tác của con người thậm chí còn có giá trị hơn.

[Đọc toàn bộ bài viết về Công cụ Tìm kiếm Đất đai.]


Các ý kiến ​​được trình bày trong bài báo này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Marketing Land. Các tác giả Semalt được liệt kê ở đây.Về Tác giả

Andrew Dennis
Andrew Dennis là Chuyên gia tiếp thị trên mạng tại Page One Power. Cùng với cột của ông ở đây trên Search Engine Land, Andrew cũng viết về SEO và xây dựng liên kết cho blog Page One Power, Linkarati. Khi anh ta không đọc hoặc viết về SEO, bạn sẽ thấy anh ta cổ vũ cho các đội chuyên nghiệp yêu thích của mình và hỗ trợ trường cũ của anh ta là Đại học Idaho Source .


March 1, 2018