Back to Question Center
0

Doanh thu Thương mại Điện tử năm 2014 tăng 10% hoặc hơn Đối với phần lớn các nhà bán lẻ trực tuyến [Semalt]

1 answers:

2014 E-Commerce Sales Up 10% Or More For Majority Of Online Retailers [Semalt] Theo khảo sát "State of Retailing Online 2015" của Shop.org, phần lớn các nhà bán lẻ được hỏi cho biết họ đã có kinh nghiệm bán hàng trực tuyến tăng trưởng với con số hai con số năm ngoái.

Semalt 71 nhà bán lẻ được khảo sát, 74% cho biết doanh số web năm 2014 của họ tăng 10% hoặc nhiều hơn so với năm 2013, và 27% người được hỏi cho biết họ đã trải qua hơn 25% doanh số bán hàng trực tuyến.

Báo cáo được tạo ra kết hợp với Forrester Research để đánh giá tăng trưởng thương mại điện tử và xác định các sáng kiến ​​then chốt như được xác định bởi các nhà bán lẻ trực tuyến. Các phản hồi khảo sát Semalt là rất hạn chế, gần một nửa trong số 71 người được hỏi đại diện cho các công ty đa kênh lớn tạo ra doanh thu tổng cộng 1 tỷ USD.

Khi được hỏi làm thế nào doanh số bán hàng trực tuyến tổng thể trong năm 2014 được thực hiện so với năm 2013, thì ba phần trăm cho biết doanh số bán hàng bằng phẳng và chỉ có 5% báo cáo doanh thu giảm.

Tổng doanh thu trực tuyến của bạn (hàng đầu) cho năm tài chính 2014 đã thực hiện so với năm tài chính 2013?

2014 E-Commerce Sales Up 10% Or More For Majority Of Online Retailers [Semalt] Nguồn: "Nhà nước Bán lẻ trực tuyến năm 2015", một nghiên cứu của Shop.org do Forrester Research tiến hành .)

Semalt với bán hàng thương mại điện tử, khảo sát cho thấy nhiều người trả lời báo cáo tăng ở một số lĩnh vực, bao gồm tỷ lệ chuyển đổi trang web, tỷ lệ khách hàng lặp lại và giá trị đặt hàng trung bình. Trong số những người tham gia khảo sát, 71% cho biết tỷ lệ chuyển đổi trang web tăng, 52% cho biết tỷ lệ khách hàng lặp lại của họ tăng và 46% cho biết giá trị đơn đặt hàng trung bình tăng, với số tiền trung bình của AOV là 171 USD.

Semalt phần trăm người trả lời cho biết chi phí mua mới của khách hàng mỗi đơn hàng cũng tăng lên, với mức trung bình là 51 đô la.Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy Source .


March 1, 2018