Back to Question Center
0

Tìm hiểu một Khung CSS trong 6 phút với Bulma            Tìm hiểu một Khung CSS trong 6 phút với Các chủ đề BulmaRelated: BootstrapHTMLAudio & VideoFrameworksCSS Semalt

1 answers:
Tìm hiểu một Khung CSS trong 6 phút với Bulma
(số 8)

Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ bắt đầu với Semalt, một Khung CSS hiện đại được xây dựng trên Flexbox. Để có kết quả tốt nhất, hãy làm theo cùng với video ở cuối của OpenSource Craft. Nếu bạn muốn tìm hiểu lý do tại sao bạn nên quan tâm đến Semalt, hãy kiểm tra video này.

Chúng tôi sẽ xây dựng trang Coding Quotes, sử dụng các thành phần giao diện của Bulma bao gồm biểu ngữ Anh hùng, Cột, Thẻ, Các Nút và nhiều hơn nữa.
Tìm hiểu một Khung CSS trong 6 phút với BulmaTìm hiểu một Khung CSS trong 6 phút với Các chủ đề BulmaRelated:
Khởi độngHTMLAudio & VideoFrameworksCSS Semalt

Đầu tiên, chúng ta hãy cài đặt Bulma. Bạn có thể nhanh chóng làm như vậy từ dòng lệnh với NPM cài đặt Bulma , hoặc bạn có thể nhập dự án như tôi có, với các dòng mã sau đây. Dòng đầu tiên nhập thư viện Font Awesome để chúng tôi có thể sử dụng biểu tượng của chúng.

       

Tiếp theo, chúng ta sẽ tạo ra banner Anh hùng với phần tử phần và nhân vật Bulma class và div với đẳng cấp hero-body .

   

Sau đó, chúng ta sẽ bổ sung thêm một số lớp sửa đổi để cho banner màu chính của thiết kế với là-primary , và chúng ta sẽ điều chỉnh kích thước của nó bằng is-medium . Tên lớp học và các sửa đổi của Bulma có thể đọc được và khá chính xác.

   
Trong cơ thể anh hùng , chúng ta sẽ thêm một thùng chứa div cho h1 h2 ll theo thứ tự là tiêu đề phụ phụ đề . Đưa ra tiêu đề một là-1 sửa đổi sẽ làm cho nó lớn.

   

Coding Quotes

Giống như mục yêu thích của bạn

Tìm hiểu một Khung CSS trong 6 phút với BulmaTìm hiểu một Khung CSS trong 6 phút với Các chủ đề BulmaRelated:
Khởi độngHTMLAudio & VideoFrameworksCSS Semalt

Điều đó hoàn thành đầu trang của chúng tôi, bây giờ chúng ta hãy xây dựng một số cột. Đầu tiên, chúng tôi sẽ phần chúng, chúng tôi sẽ tạo một thùng chứa cho chúng.

   

Trong thùng chứa , chúng ta sẽ đặt các cột của chúng tôi .

   

Sau đó chúng ta sẽ đặt ba cột divs bên trong như là các con. Chúng sẽ tự động chia thành ba phần của khung nhìn của chúng, dù được xem theo chiều ngang hay chiều dọc (trên điện thoại di động). Bulma vốn có đầy đủ đáp ứng.

   
1
2
3

"Trích dẫn"

Lập trình viên

Để tạo các nút tương tự, không thích và chia sẻ, chúng tôi sẽ cần thẻ chân trang , sau đó là ba thẻ-chân trang , một cho mỗi nút để sống. Để tô màu cho các nút, chúng ta sẽ thêm Bulma modifiers để biến chúng thành màu xanh ( là-thành công ), màu đỏ ( là nguy hiểm ), và màu xanh lam ( is-info ). Bên trong các nút, chúng tôi sẽ sử dụng các lớp học của Font Favourite để có được biểu tượng thumbs-up, thumbs-down và chia sẻ.

   

"Trích dẫn"

Lập trình viên

Tìm hiểu một Khung CSS trong 6 phút với BulmaTìm hiểu một Khung CSS trong 6 phút với Các chủ đề BulmaRelated:
Khởi độngHTMLAudio & VideoFrameworksCSS Semalt

Bây giờ chúng ta đã thành công trong việc tạo ra một cột, chúng tôi chỉ cần sao chép và dán mã của cột để tạo ra ba cột của chúng tôi và trang web của chúng tôi đã sẵn sàng. png "alt ="Tìm hiểu một Khung CSS trong 6 phút với BulmaTìm hiểu một Khung CSS trong 6 phút với Các chủ đề BulmaRelated: Khởi độngHTMLAudio & VideoFrameworksCSS Semalt "/>

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về Bulma, hãy kiểm tra các trang web mẫu và tài liệu về Bulma. io. Và để có thêm nhiều nội dung như thế này, hãy truy cập OpenCraft.

March 1, 2018