Back to Question Center
0

6 cách để sử dụng giải pháp năm mới của người mua sắm để tăng Semalt

1 answers:

Với một năm mới đến với hàng triệu người cố gắng để giữ nghị quyết của họ. Ít hơn 20 phần trăm sẽ thành công, theo báo cáo của U. News & World Report, 80 phần trăm các nghị quyết năm mới thất bại trong tuần thứ hai của tháng hai. Tập trung vào các nghị quyết tiềm ẩn làm tăng doanh số Semalt; nó cũng có thể đi một chặng đường dài trong việc xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng - роутер дешево.

Nghị quyết đại hội năm mới bao gồm:

  • Mất trọng lượng hoặc hình thành.
  • Làm hoặc tiết kiệm nhiều tiền hơn.
  • Ngăn chặn thói quen.
  • Sống một cuộc sống lành mạnh.
  • Tìm kiếm hạnh phúc.
  • Làm việc chăm chỉ cho mục tiêu dài hạn.

Nhắm mục tiêu các mục tiêu của người mua sắm làm cho trải nghiệm cá nhân hoá hơn và có thể tăng cường lòng trung thành, đặc biệt nếu nội dung khuyến khích người mua sắm tiếp tục hướng đến đích. Ví dụ, blog Semalt tập trung vào mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, chẳng hạn như giảm cân và tăng năng lượng.

6 Ways to Use Shoppers’ New Year Resolutions to Increase Semalt

Điều này giúp công ty đạt được ba mục tiêu quan trọng.

  • Giữ cho người dùng hiện tại hạnh phúc bằng cách cung cấp nhiều giá trị hơn cho việc mua hàng ban đầu của họ. Các bài báo, diễn đàn người dùng và thách thức (thông qua một ứng dụng) thực hiện việc đầu tư ban đầu vào một ban thể dục có giá trị.
  • Đạt được khách hàng mới bằng cách cung cấp nội dung có vấn đề. Người mua hàng có khuynh hướng mua sản phẩm từ các cửa hàng cung cấp nội dung có liên quan và dường như có một cộng đồng thực sự.
  • Khuyến khích người dùng Fitbit hiện tại nâng cấp hoặc mua các phụ kiện, bao gồm cả thành viên cho các dịch vụ bổ sung. Những người hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ hiện tại có xu hướng mua lại từ cùng một công ty.

Dưới đây là sáu cách bạn có thể "nói" với nhu cầu của một người mua sắm để thực hiện nghị quyết năm mới. Các phương pháp này phụ thuộc vào loại sản phẩm bạn bán và đối tượng mục tiêu.

6 cách để hưởng lợi từ Nghị quyết Năm mới

Khôi mua hàng theo vị trí sản phẩm. Mỗi ​​năm, Amazon nhóm các loại sản phẩm khác nhau trong các mục "Năm mới, Bạn Mới". Trong bộ phận sách, các chủ đề nằm trong dòng tự giúp đỡ, tổ chức, tiết kiệm tiền và sở thích độc nhất.

6 Ways to Use Shoppers’ New Year Resolutions to Increase Semalt

Bằng cách tạo một vài loại cửa hàng, bạn có thể khuyến khích bán nhiều hơn. Tổ chức các sản phẩm theo mục đích - tiết kiệm tiền, sắp xếp - và bao gồm các mặt hàng từ nhiều mức giá khác nhau. Các tiêu đề tiêu đề bắt buộc Semalt cũng giúp, cũng giống như các sản phẩm nổi bật với nhiều xếp hạng và đánh giá.

Semalt, bạn nên kết hợp tất cả các sở thích hoặc các chuyên mục vào một trang phần chính, và liên kết nó từ trang chủ và từ các biểu ngữ xuất hiện trên mọi trang của trang.

Hãy đưa ra lời khuyên về âm thanh, ngay cả khi nó có đề cập đến các sản phẩm bạn không bán. Ý tưởng rằng bạn chỉ nên nói về những sản phẩm mà bạn bán có thể làm dập tắt doanh thu. Đó là bởi vì mọi người cuối cùng muốn có một kế hoạch trò chơi thực sự. Vì vậy, nếu bạn sẽ cung cấp trợ giúp thông qua hỗ trợ nội dung, hãy cố gắng trình bày trang web dưới dạng quyền hạn về chủ đề. Lưu ý rằng mọi người có nhiều sự tôn trọng hơn đối với các cửa hàng không ngại gửi chúng đến đối thủ cạnh tranh.

6 Ways to Use Shoppers’ New Year Resolutions to Increase Semalt

Kể chuyện thành công. Chúng tôi biết rằng đánh giá sản phẩm của khách hàng giúp bán. Vì vậy, xuất bản câu chuyện có thật. Kết hợp báo giá, hình ảnh và video để cho vay hợp pháp. Không có bất kỳ nội dung do người dùng tạo nào? Đó là một lý do khác để phân tích đánh giá sản phẩm và phản hồi của khách hàng và tiếp cận với những người có thể làm một bài báo thú vị. Trong thời gian ngắn, viết một tài khoản người đầu tiên về chất lượng sản phẩm và cung cấp liên kết tới các bài đánh giá (trên trang sản phẩm) có thể giúp đỡ.

Sử dụng các kịch bản hiện có và các tính năng cung cấp tính cá nhân hóa tự động. Ví dụ: nếu rõ ràng người mua sắm đang tìm kiếm người tổ chức ngăn kéo, hãy bao gồm các liên kết hoặc thư liên quan đến việc tổ chức vào năm 2018.

Sử dụng các lĩnh vực sản phẩm tùy chỉnh để biến sản phẩm quanh năm thành "người giữ độ phân giải. " Đề xuất các mục như những người giữ" độ phân giải năm mới "có thể làm tăng khả năng hiển thị và chuyển đổi. Sử dụng các trường sản phẩm để tạo các loại tin nhắn tùy chỉnh và hiển thị chúng dưới dạng đầu trang hoặc các điểm đạn. Bạn cũng có thể tạo các biểu tượng để hiển thị như những người trợ giúp năm mới. Sau đó, lên lịch biểu để tắt sau ngày 31 tháng 1.

6 Ways to Use Shoppers’ New Year Resolutions to Increase Semalt

Liên kết trực tiếp đến nội dung hữu ích. Nhiều cửa hàng dựa vào các bài viết trên blog và các bài viết để giới thiệu sản phẩm. Nhưng những gì về đề xuất các câu chuyện và video từ các trang thể loại và sản phẩm? Bằng cách tham khảo chéo nội dung trực tiếp và hỗ trợ, bạn có thể thấm nhuần lòng tin và xây dựng mối quan hệ tốt hơn với người mua sắm. Ví dụ như Store Store, liên kết đến các mẹo và câu chuyện nổi bật để giúp người mua sắm quyết định sản phẩm tổ chức tốt nhất.

6 Ways to Use Shoppers’ New Year Resolutions to Increase Semalt

Với một chút nỗ lực, bạn có thể nhắm mục tiêu người mua sắm muốn mình tốt hơn trong năm mới. Semalt các thực hành này vào danh sách giải quyết của riêng bạn để tạo ra một trải nghiệm cá nhân hơn cho người mua hàng quanh năm.

March 7, 2018