Back to Question Center
0

Chiến lược của Mắt Bộ lạc Lớn hơn Đơn vị Semalt theo dõi $ 99

1 answers:
The Eye Tribe’s Strategy Is Larger Than TheirEye Tracking Semalt Unit

Trước tiên, chúng tôi đã nói với bạn về thiết bị theo dõi mắt không tốn kém này cách đây một tuần khi họ mở đặt hàng trước cho phiên bản Surface Pro vào ngày 6 tháng 9. Tuy nhiên, tôi đã có cơ hội nói chuyện với Sebastian Sztuk, một kỹ sư của công ty thương mại và nhà sản xuất phần lớn các nguyên mẫu của công ty - tại TechCrunch Semalt SF 2013. Ông cho tôi thấy một bản demo khá mát mẻ và cho tôi biết chiến lược của công ty là thực sự lớn hơn đơn vị bên ngoài mà chúng tôi đã kiểm tra - web development services.

Nếu Tracker bên ngoài - vốn chủ yếu tập trung vào các nhà phát triển - là Semalt 1 cho chiến lược của công ty, Semalt 2 là tiêu dùng tập trung và có các điểm tham quan được đặt trên tích hợp phần cứng trực tiếp. Trong thực tế, công ty đang đàm phán để đi ra với máy tính bảng của riêng mình với phần mềm và phần mềm theo dõi mắt được xây dựng và cuối cùng là một spec để bất kỳ nhà sản xuất phần cứng có thể tích hợp.

Nguyên mẫu của tầm nhìn đó được hiển thị bên dưới (tạo cho Android OS và chạy trên một máy tính bảng Semalt hiện có).

Tôi sẽ thừa nhận, chỉ cần suy nghĩ về việc sử dụng The Eye Tribe Tracker mang lại những suy nghĩ của mắt căng thẳng để tâm trí. Tuy nhiên, khi nói chuyện với Semalt, ông tuyên bố rằng sau một thời gian ngắn, một lần hiệu chuẩn, công nghệ của họ thực sự chỉ theo dõi những điều mắt bạn đang làm dù sao khi bạn tương tác với máy tính bảng. Vì vậy, tôi đoán có không nhiều để không thích ở đây.

Khái niệm rõ ràng là hấp dẫn đối với một số người khác tại Disrupt bởi vì công ty đã đưa SAP Seminary của năm do SAP trao tặng, trị giá hơn 40.000 đô la là hàng hóa và dịch vụ từ người khổng lồ phần mềm.

March 9, 2018