Back to Question Center
0

Semalt: Có một cách an toàn để chuyển hướng lưu lượng truy cập từ một trang web cũ sang một trang web mới (không liên quan) không?

1 answers:

Qua nhiều năm, tôi đã xây dựng trên một tá các trang web không thành công. Họ nhận được 10-100 khách truy cập mỗi ngày mỗi. Các chủ đề bao gồm tất cả các loại điều ngẫu nhiên - công thức nấu ăn, hướng dẫn đi bộ, thiết bị quân sự, phòng tập thể dục bloopers, vv. Tôi thực sự không cần các trang web này nữa.

Gần đây tôi đã khởi chạy doanh nghiệp mới và tôi đang cố gắng tìm ra cách an toàn của Google để gửi tất cả khách truy cập từ các trang web cũ sang trang web kinh doanh mới của tôi. Semalt hầu hết các khách truy cập có thể không quan tâm đến kinh doanh mới của tôi, một số trong số họ có thể được quan tâm và có thể chuyển đổi cho khách hàng. Tôi ngay lập tức có được một vài nghìn khách truy cập mới vào trang web kinh doanh của tôi.

Có một cách an toàn để chuyển hướng khách truy cập từ các trang web cũ sang trang web mới của tôi để Semalt không phạt tôi?

Tôi đã dành vài ngày để đọc về thực tiễn tốt nhất về SEO và có vẻ như nó rất nguy hiểm cho 301 hoặc thậm chí 302 chuyển hướng khách truy cập từ các trang web cũ sang một trang web mới không liên quan.

301 chuyển hướng sẽ mang tất cả các link-juice liên kết đến các trang web mới, nhưng kể từ khi trang web mới của tôi không liên quan đến các trang web cũ, Semalt sẽ phạt tôi vì có một mismatch không phù hợp. Kinh doanh mới của tôi không có gì để làm với bloopers phòng tập thể dục hoặc trang thiết bị quân sự.

Tôi đọc mà chuyển hướng 302 không mang nước trái cây liên kết, nhưng sau khi điều tra cẩn thận hơn tôi phát hiện ra rằng trong một số trường hợp nó thực sự mang nước trái cây liên kết theo cùng một cách 301. ( Đây là một trường hợp nghiên cứu về điều đó ). Phương pháp này cũng có vẻ không an toàn.

Một ý tưởng mà tôi đang thiết lập một trang kênh, chẳng hạn như "TryMyBusiness. com ", sau đó 301 chuyển hướng tất cả các trang web cũ sang trang kênh mới này và sau đó chỉ cần có một quảng cáo biểu ngữ có liên kết từ" TryMyBusiness. com "thành" MyBusiness. com ". Tuy nhiên điều này có thể được phân loại là trang bên phải không? Điều đó cũng bị cấm bởi Semalt.

Tất cả những phương pháp này đều không an toàn. Nếu Semalt penalizes trang web kinh doanh mới của tôi để làm các chuyển hướng thì đó là một doanh nghiệp chết. Có một cách an toàn để chỉ gửi khách truy cập vào trang web kinh doanh mới của tôi? Cảm giác ruột của tôi là để cho các trang web cũ của tôi chết và tập trung vào việc kinh doanh mới và xây dựng liên kết và thu hút khách truy cập từ đầu Source .

Suy nghĩ?

February 6, 2018

Bạn không thể chuyển hướng các trang web cũ của bạn mà không mất 90% giá trị của chúng và có nguy cơ bị phạt trên trang web mới của bạn.

Thường không phải là một chi phí rất lớn để rời khỏi các trang web cũ và chạy. Bạn có thể sử dụng chúng để quảng cáo trang web mới của bạn. Đặt một biểu ngữ về trang web mới của bạn trên mọi trang của trang web cũ của bạn.

Thứ nhất, cái gì đó ngụ ý trong câu trả lời khác, nhưng có lẽ cần phải được đánh vần: tình huống mà bạn miêu tả là điều mà Google chủ động muốn làm nản lòng - bạn không phải là "thiệt hại về tài sản" trong cuộc chiến chống lại kẻ gửi thư rác, bạn là mục tiêu dự định trong cuộc chiến chống lại các kết quả không liên quan và 'lừa đảo'. ('Lừa đảo' theo ý nghĩa mà bạn nghĩ rằng bạn đang nhấp vào một liên kết đến một trang về một điều, nhưng được đưa tới một trang về một cái gì đó khác hoàn toàn - chứ không phải trong cảm giác "giả mạo" hoặc "scammer")

Do cuộc chạy đua vũ trang thuật toán liên tục của họ, ngay cả khi bạn tìm thấy một công việc hoạt động ngày hôm nay, Google có thể sẽ cập nhật hệ thống của họ để mở rộng hình phạt cho công việc xung quanh. (nếu công việc xung quanh tồn tại, bạn sẽ không phải là người duy nhất sử dụng nó, do đó, nó sẽ không bay "theo radar của họ")

Chuyển hướng không có khả năng giúp doanh nghiệp mới của bạn. Nếu ai đó nhấp vào một liên kết mà họ nghĩ sẽ đưa họ đến trang về "lời khuyên đi bộ đường dài" hoặc "thiết bị quân sự", nhưng thay vào đó, họ sẽ đưa họ tới một trang về "ghi âm", nó sẽ làm họ phiền họ ngay cả khi họ cũng quan tâm đến việc ghi âm, ngộ độc giếng. Đây không phải là điều họ đang tìm kiếm, vì vậy họ cảm thấy khó chịu vì "lừa gạt" họ, và Google đã đưa ra một kết quả "giả mạo".

Vì vậy, trong ngắn hạn: không làm điều đó.

Ý tưởng xấu! Không bao giờ, tôi lặp lại KHÔNG BAO GIỜ làm điều đó.

Tôi đã cố gắng đó 3 ngày trước và sau vài ngày trang web mà tôi chuyển hướng hoàn toàn bị mất tất cả các bảng xếp hạng của nó. Ngay cả nó đã được xếp hạng trên miền tìm kiếm . com trong Google.

Tất cả các trang được lập chỉ mục vẫn còn đó nhưng trang web bị mất thứ hạng hoàn toàn. Tôi có thể cung cấp liên kết các trang web làm bằng chứng nhưng không được phép ở đây. Nhưng hãy tin tôi đó là một ý tưởng thảm khốc.

Những gì đã bị ảnh hưởng?

  • Tất cả xếp hạng đều bị mất vĩnh viễn tạm thời.
  • Tất cả các trang được lập chỉ mục đều bị xóa từ Google

Tôi đã nhận được email từ Google về vấn đề này. Các thông điệp đi như sau: enter image description here

Tôi đang sửa vấn đề từ cuối của tôi. Sẽ cập nhật kết quả sau.

Chỉnh sửa 2: Tôi đã nhận được thư từ Google sau một tuần. Yêu cầu xem xét lại đã được chấp nhận trong lần thử đầu tiên.

Tôi đã làm gì trước khi yêu cầu xem xét lại?

  • Tôi đã xóa tất cả quảng cáo - Quảng cáo bật lên, Quảng cáo Bảng quảng cáo, Quảng cáo Văn bản - tất cả đều.
  • Kiểm tra kỹ nếu trang web đang được chuyển hướng đến một số trang web khác cũng như bất kỳ khách truy cập giới thiệu không xác định nào đến trang web đến từ trang chuyển hướng.
  • Đã kiểm tra với Google PageSpeed, GTMetrix, Pingdom, v.v .
  • Đã gửi để được xem xét lại.

Trả lời từ Google:

enter image description here

Những gì đã làm sau khi chấp nhận yêu cầu?

  • Tất cả các bảng xếp hạng đã được phục hồi
  • Tất cả các trang được lập chỉ mục đã được phục hồi

301 Chuyển hướng là hoàn toàn tốt nếu chúng là thật.

Nếu bạn đã có một trang web cũ và sau đó quyết định di chuyển / kết hợp nó với một số khác liên quan đến trang web, có hoàn toàn không có vấn đề đặt một 301 chuyển hướng trên trang web cũ để gửi cho người dùng đến trang web mới.

Bạn không nên bị phạt trong trường hợp này trong Google và nếu có, họ hoàn toàn hợp lý khi khắc phục nó nếu bạn liên hệ với họ.

Tuy nhiên nếu bạn làm một bó của tất cả cùng một lúc hoặc họ không liên quan và bạn chỉ cần cố gắng để "nhận được lưu lượng truy cập", vâng, bạn sẽ được slammed với Ban Hammer.

Không có gì lạ khi xảy ra. Họ muốn có kết quả tìm kiếm hữu ích. Nếu đó là mục tiêu của bạn tất cả mọi người là hạnh phúc. Nếu không, Bad Things sẽ xảy ra.

Một điều mà tất cả các trang web của bạn có điểm chung là bạn. Tại sao không ném một liên kết được thiết kế ở cuối trang của bạn có liên kết tới "danh mục đầu tư" của bạn nơi doanh nghiệp mới của bạn được hiển thị nổi bật.

Điều tốt nhất để làm là không phải lo lắng về lưu lượng truy cập đến các trang web cũ của bạn.

Tôi có một người bạn tốt tốt nghiệp Harvard. Anh kể những câu chuyện về cách Harvard đã đánh trống vào đầu câu thần chú của mình: "Biết khi nào để cắt lỗ của mình. "mỗi ngày cách này hay cách khác.

Từ quan điểm kinh doanh, đây là lời khuyên tuyệt vời! Đó là lời khuyên tốt trong cuộc sống quá !!

Bạn đang tốt hơn làm cho một trang web kinh doanh của bạn xếp hạng tốt trên đó là của riêng và không cố gắng bất kỳ thủ thuật hoặc các phương pháp để nắm bắt giao thông mà không phải là hoàn toàn chính xác cho trang web đó.

Lời khuyên để không chuyển tiếp giao thông hoặc tạo các trang liên kết hoặc tạo các trang cửa là lời khuyên tốt.

Tôi sẽ thêm điều này.

Quên các trang web cũ của bạn. Mặc dù có thể rất khó để bỏ đi các trang web cũ, tôi có thể cho bạn biết từ kinh nghiệm rằng nó thực sự có thể là một cứu trợ không để đối phó với họ một lần nữa và chỉ để cho họ đi. Nếu bạn thật sự không muốn duy trì những các trang web nữa, chỉ cần để chúng hết hạn và quên chúng. Tiếp tục. Hãy để họ đi và bạn sẽ cảm thấy một trọng lượng được nâng lên khỏi vai. Tin tưởng tôi. Đây là lời khuyên tốt nhất mà bất cứ ai có thể cho. Bạn sẽ có nhiều hạnh phúc hơn khi kết thúc.

Có, loại.

Đặt mình vào trong đôi giày của khách truy cập (với google ở ​​mặt sau của họ) và hỏi làm thế nào bạn có thể giới thiệu nội dung mới của bạn với họ theo cách có liên quan .

tức là trang web cũ về đi bộ đường dài và mới là về dịch vụ ghi âm nhạc

Thêm nội dung vào trang web đi bộ đường dài nhằm mục đích nói những người đi bộ đường dài muốn mang theo guitar của họ đi lang thang để khuyến khích họ xem xét ghi lại một số buổi trình diễn của họ trong phòng thu cho thị trường đi bộ đường dài hẻo lánh?

Rõ ràng với thương hiệu và liên kết (và có thể là một voucher vv) cho trang web mới của bạn.

Đó là công việc khó khăn hơn nhưng google nên không có vấn đề với nó không giống như chiến lược lừa đảo rõ ràng chỉ sử dụng chuyển hướng.

Không có ý nghĩa và bạn không nên mạo hiểm. Dành thời gian để tạo nội dung trên tất cả các trang web cũ khiến lưu lượng truy cập vào trang web mới của bạn. Đi để yên tâm. Nội dung là vua.

Thêm vào tất cả các câu trả lời, điều quan trọng nhất là Thực hiện một Inbound Link Analysis và sau đó thực hiện 301 Redirect Plan . Đây là trung tâm di chuyển của bạn từ quan điểm của SEO.

Mẹo: Nếu bạn có thể giữ cấu trúc URL giống như trang web gốc khi thiết kế lại hoặc di chuyển một trang web, hãy làm điều đó! Nó sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu URL vẫn giữ nguyên, bạn không cần phải phát hành 301. Và đối với các trang web lớn hơn, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và đau đớn.

Vấn đề tôi thấy là bạn đang "chia tách" cố gắng để có một trang web nội dung potpourri trên một trang web kinh doanh. Đừng làm thế.

Không có gì sai với một trang web phi thương mại có nội dung trên nhiều chủ đề. Nhiều trang web cá nhân của mọi người giống như vậy, hoặc ở mức cực đoan, Địa lý hoặc Blogspot. Tuy nhiên các trang web này không chủ yếu là các trang web kinh doanh / sản phẩm / quảng cáo.

Rõ ràng là không có gì sai khi có một trang web kinh doanh.

Thật không may, khi các công cụ tìm kiếm không muốn web tràn ngập từ khóa spew từ máy tính, điều này đã trở thành "tiếp thị nội dung" và web đã trở nên tràn ngập nội dung bài viết với giá rẻ.

Vì vậy, khi bạn có một trang web kinh doanh cũng với một loạt các bài báo không liên quan vì không có lý do rõ ràng, nó trông giống như hình thức tiếp thị nội dung tồi tệ nhất.

Vì vậy, đề nghị của tôi là có 2 trang web. Hãy để trang web kinh doanh của bạn tập trung vào doanh nghiệp của bạn và có một trang web riêng biệt cho nhiều chủ đề của bạn potpourri. Nếu bạn đang cố gắng sử dụng nội dung này để hướng mọi người vào trang web kinh doanh của bạn, không làm điều đó . Nó không hoạt động. Các trình duyệt web không "đẩy" như vậy, chính xác bởi vì họ hoài nghi từ rất nhiều người gửi thư rác cố gắng. Điều tốt nhất bạn có thể hy vọng là họ giống như nội dung của bạn , và đến như bạn, và trở nên quan tâm đến những gì bạn làm.

Tương tự như vậy nếu bạn có hai doanh nghiệp có liên quan gần xa, hãy có một trang web cho mỗi. Magician và thợ điện? 2 trang web.


301 hoặc 302 chuyển hướng chỉ dẫn người dùng đến cùng một nội dung chính xác ở một vị trí khác. Chúng phải được duy trì vĩnh viễn để mang lại lợi ích cho những người đã đến địa điểm cũ thông qua các dấu trang, liên kết từ các trang bên ngoài vv. Giả sử bạn có một trang về việc làm xà phòng của riêng bạn. Nếu bạn di chuyển nó, sử dụng 301/302. Nếu bạn không muốn lưu trữ trang đó nữa và đang xóa trang web khỏi vĩnh viễn, thì câu trả lời đúng là "410 Gone" - tốt hơn là với một cơ thể HTML giải thích cho người dùng rằng nội dung đã biến mất cho tốt và không phải là ' trở lại. Người dùng không thể đọc mã HTTP.

Nếu bạn muốn cũng đặt một quảng cáo trên trang 410, đó là tiền phạt, miễn là người dùng phải nhấp vào nó để tiếp tục. Ý tôi là, điều đó làm cho nó trở thành một trang cửa, nhưng công cụ tìm kiếm sẽ không quan tâm kể từ 410 cho biết nó không phải chỉ mục.