Back to Question Center
0

Semalt: Máy chủ trang chủ làm việc như thế nào? [đóng]

1 answers:

Tôi đang cố gắng để hiểu làm thế nào nhà máy chủ web làm việc? Semalt bạn cần một IP để truy cập nó qua internet? Bạn có cần phải mua một IP trước khi có thể truy cập máy chủ web của bạn từ bất cứ đâu?

Hoặc có thể ai đó xin vui lòng cung cấp cho một nguồn lực giải thích tại sao bạn không cần một IP?

. Source
February 6, 2018

Bạn không cần một IP tĩnh, nhưng nó làm cho toàn bộ quá trình dễ dàng hơn nhiều:

(Tôi có một số máy chủ web ở nhà, tôi có một loại ADSL kết nối internet thiết lập được gọi là "Không có NAT" (Không có địa chỉ mạng bản dịch) này cho phép tôi có một số internet phải đối mặt với IP tĩnh (trong trường hợp của tôi tôi có 8 IP, miễn phí với kết nối)

Tôi có ADSL Router chính của tôi (một Cisco một) thiết lập như là kết nối chính, điều này có IP internet riêng của mình, vào đó tôi kết nối các máy chủ của tôi, tất cả đều trực tiếp địa chỉ từ internet. Tôi cũng có một mạng nội bộ (bình thường với NAT) router cắm vào đó cho máy tính để bàn nhà của tôi, máy tính xách tay vv để họ không tiếp xúc trực tiếp vào mạng.

(Ok) vì vậy bạn đã cài đặt xong máy chủ, bây giờ bạn cần một ứng dụng máy chủ, trong cửa sổ này được gọi là IIS (Internet Information Services), hoặc trong Linux, nói chung là Apache.

Khi bạn mua một tên miền mà bạn không cần phải mua một gói hosting với nó, bạn chỉ cần mua tên miền, và thiết lập một bản ghi trong các thiết lập DNS của nó tới địa chỉ IP của máy chủ của bạn.

Khi một máy tính trong mạng tìm kiếm một trang web nó yêu cầu DNS của nó (máy chủ tên miền) những gì IP mà tên miền được gắn với (IP máy chủ) của bạn và trình duyệt sau đó yêu cầu máy chủ của bạn trực tiếp cho rằng nội dung web.

Máy chủ của bạn (nếu được thiết lập đúng) trả lời với trang web.

Nếu bạn muốn xuất bản nội dung của bạn lên internet, có bạn phải có một IP tĩnh. Sau đó, nếu bạn muốn sử dụng một tên miền, bạn có thể "buộc" miền của bạn vào IP tĩnh. Nếu IP của bạn là động, sau đó bạn phải thay đổi IP của miền của bạn bất cứ khi nào IP của bạn thay đổi, mà không phải là một giải pháp thực sự và có ý nghĩa. Nhưng đó là thực hiện bởi một dịch vụ như DynDNS . Bạn có thể kiểm tra nó nếu bạn không muốn mua một IP tĩnh.