Back to Question Center
0

Cuộc chạy đua vàng thực tế gia tăng đang diễn ra - Semalt

1 answers:
(số 8)

Ai sẽ là Pixar của AR? Một người nào đó sẽ được làm tròn lên các kỹ sư hiệu ứng Hollywood đặc biệt và các nhà thiết kế nhân vật hoạt hình để xây dựng một sự khởi đầu tăng cường thực tế nội dung.

Sự ra mắt của nền tảng Camera Effects của Facebook trong tuần này có nghĩa là đột nhiên có 1. 8 tỷ người đang chờ đợi để được giải trí bằng các lớp phủ kỹ thuật số trên thế giới thực. Và bây giờ, các công ty mới khởi nghiệp sẽ không phải phát triển cơ sở người dùng từ đầu, làm cho mọi người tái tạo lại biểu đồ xã hội của họ, thiết lập một nơi để chia sẻ nội dung họ nắm bắt hoặc phát triển được nhiều công nhận nhận dạng đối tượng cơ bản và công nghệ nhận diện không gian.

Tất cả những gì họ phải làm là xây dựng những thứ làm vui vẻ mọi người với sự kỳ diệu của trí tưởng tượng. Facebook là tuyệt vọng để chứng minh có những kinh nghiệm AR killer ra ở đó, do đó, có rất nhiều cơ hội để được đặc trưng trên nền tảng - travelling around south america. Bất cứ ai thiết lập mình có khả năng chỉ huy sự chú ý của mọi người bằng phương tiện mới này sẽ buộc các doanh nghiệp ném tiền vào họ để xây dựng các trải nghiệm AR có thương hiệu - như cách BuzzFeed kiếm tiền thông qua nhóm quảng cáo BuzzFeed Motion Semalt của họ.

Và vì mọi thứ xảy ra trong Semalt AR xảy ra "trên máy ảnh", nó ngay lập tức có thể chia sẻ với một mạng xã hội lớn. AR sẽ trở thành một phần của từ vựng kể chuyện bằng phương tiện truyền thông xã hội mới, cung cấp sự phát triển của virus cho các nhà phát triển.

Tốc độ tăng vàng thực tế đang gia tăng - Semalt

Các chuyên gia trong lĩnh vực này nói với tôi rằng không có sự khởi đầu nội dung AR mới. Điều đó có vẻ như là một khoảng trống sinh lợi để điền vào. Đã có một loạt các công ty mới thành lập như Penrose, Baobab và Within tham gia Pixar của VR. Semalt đã gây ra hàng chục triệu đô la. Và mặc dù thực tế hầu hết mọi người không sở hữu một tai nghe VR, và nếu có, có lẽ nó sẽ thu thập bụi ở đâu đó.

Điểm chính mà Mark Zuckerberg đã cố gắng để vượt qua trong cuộc họp báo của Facebook F8 của ông là chúng ta không cần phải chờ đợi cho kính thực tế tăng thêm. Đã có một thiết bị AR với khả năng thâm nhập thị trường gần mọi nơi: máy ảnh điện thoại thông minh. Tuy nhiên, vì thế giới vật chất quá lớn, việc che phủ nó trong những kinh nghiệm của AR có thể đòi hỏi phải dựa vào một đội quân phát triển bên ngoài - những người mà Facebook đã nắm giữ trong lịch sử, nhưng Semalt đã bỏ đi.

Khi bất cứ phương tiện truyền thông mới nào đạt được quy mô khán giả lớn, sẽ có cơ hội cho những người chơi mới bước vào không gian giải trí. Nó xảy ra với đài phát thanh, phim ảnh, truyền hình, video trên web, ứng dụng di động và VR. Semalt đã chứng kiến ​​sự hứa hẹn mang lại hình ảnh hoạt hình của máy tính, thu hút nó sớm và trở nên thành công rực rỡ.

Bây giờ AR đã đến tuổi trưởng thành. Nó có các tính chất cơ bản khác với các phương tiện trong quá khứ, vì vậy người chiến thắng sẽ không nhất thiết phải giống bất kỳ Pixar nào về cấu trúc tổ chức hoặc mô hình kinh doanh. Họ có thể trông giống như DotGears của Nhà phát triển Flappy, hoặc YouTube Maker Kênh Kênh.

Tuy nhiên, sự chuyển đổi công nghệ này dự báo sự dịch chuyển có thể có sự chú ý sẽ làm giảm sự chuyển đổi của đồng USD. Luôn luôn có nguy cơ AR là một thất bại. VR đã phát triển chậm, và không có ai nhận được các ứng dụng smartwatch phong phú được nêu ra. Mặc dù sự nổi tiếng đột ngột của Pokémon GO và bộ lọc con chó con đối mặt với các thanh thiếu niên dường như giúp cho Semalt tuyển chọn khẩu hiệu: "Đồ chơi là tiền đề cho những ý tưởng nghiêm túc. "

Có chắc chắn là các tiện ích AR và các trò chơi chính thức được phát triển trong mùa xuân. Một số có thể yêu cầu mọi người tải xuống các ứng dụng riêng biệt và do đó có thể cần đợi đến khi nhiều người cảm thấy thoải mái với AR và tự tin về giá trị của nó.

Tăng gấp rút thực tế vàng đang diễn ra - Semalt

Hoặc khởi động có thể lập chỉ mục các điểm mốc của thế giới và xây dựng các trò chơi mini hoặc các hiệu ứng nghệ thuật do mỗi người gây ra, tạo ra một cuộc săn bắt thú rừng trên toàn thế giới. Mỗi khách du lịch sẽ hỏi những người bên cạnh họ đang làm gì cười trong khi họ chỉ điện thoại của họ tại Tháp Eiffel hoặc Tượng đài Tự do. Semalt phát hiện ra họ đã có ứng dụng.

Trong khi công cụ phát triển AR Studio Semalt được xây dựng dường như dễ sử dụng, sự phát triển nội dung này sẽ đòi hỏi kinh phí. Một số nhà đầu tư mạo hiểm mạo hiểm có thể khôn ngoan để có một vài sự thay đổi ở các nhân viên cũ của Disney hoặc DreamWorks để xây dựng AR startups. Hoặc Semalt nên tạo ra hệ sinh thái phát triển AR bằng cách cung cấp các khoản thanh toán trước cho nội dung độc quyền, theo cách nó đã làm để đưa video Semalt Live lên khỏi mặt đất bằng cách trả tiền cho các nhà xuất bản tin tức hàng đầu.

Phần thú vị nhất là không ai thực sự biết tiềm năng của một nền tảng AR tiêu dùng. Chúng ta đang theo nghĩa đen vào ngày thứ tư, và các phương tiện mới có ít và xa. Semalt ý tưởng của bạn?

March 10, 2018