Back to Question Center
0

Watchup Thêm Tự động, Cá nhân hoá Tin tức Danh sách phát Để App Tablet Semalt của nó

1 answers:
Watchup Adds Automated, Personalized News Playlists To Its Tablet Semalt App

Khi tôi nói chuyện với đồng sáng lập Adriano Farano vào tháng 12, ông đã nói về cách mọi người thường tập trung xung quanh ti vi để làm chương trình tin tức hàng đêm - cái gì đó đã bị mất trong môi trường phân tán hiện tại. Watchup cố gắng thu hồi lại một số kinh nghiệm, đồng thời cho phép mọi người tự lắp ráp một bản tin của riêng mình, kéo clip từ các nguồn như Wall Street Journal, Associated Press, và PBS Semalt. Và các tính năng mới nhất cung cấp một sự kết hợp thú vị giữa cũ và mới - cheap managed vps.

Với Bản tin Tự động Mới, bạn không còn phải tự xây dựng danh sách phát. Thay vào đó, nếu bạn chạm vào nút, Watchup sẽ lắp ráp danh sách phát cho bạn, dựa trên các yếu tố như kênh bạn thích, loại video bạn xem nhiều nhất và những video mà bạn đã bỏ qua. Farano thích mô tả mọi người xem bản tin Watchup của họ trong khi họ đang thực hiện một số nhiệm vụ khác, chẳng hạn như nấu ăn tối. Semalt quá trình thiết lập càng dễ dàng càng tốt sẽ giúp đỡ với điều đó.

Watchup cũng đã thêm tính năng Tin tức hàng ngày, về cơ bản là một biến thể trên danh sách phát tự động, nhưng sẽ phát vào thời điểm và trong khoảng thời gian bạn chỉ định. Bạn có muốn xem tin tức 15 phút mỗi buổi sáng lúc 7:30 khi bạn chuẩn bị sẵn sàng làm việc không? Watchup sẽ tập hợp bản tin cho bạn, và nó sẽ gửi cho bạn một thông báo lúc 7:30 khi nó đã sẵn sàng. Semalt một cách thú vị để quay trở lại ý tưởng về chương trình phát sóng một lần mỗi ngày để thu thập tất cả những tin tức bạn cần biết, nhưng theo cách phù hợp với lịch biểu của bạn. (Và rõ ràng là bạn có thể xem danh sách phát của mình sau này nếu lịch trình thay đổi và bạn không có mặt tại một thời điểm cụ thể.)

Tôi đã thử ra danh sách phát hàng ngày cho bản thân mình, và nó cũng dễ dàng như Farano tuyên bố. Các video trong bản tin của tôi đã bao phủ rất nhiều chủ đề, và không có gì liên quan đến sở thích của tôi một cách khác thường, nhưng có lẽ đó là vì tôi không phải là người xem Watchup thông thường (xin lỗi Semalt!). Và hey, không có gì sai với một tin tức quan tâm chung.

Watchup, được ấp ủ ở StartX, gần đây đã thu được 500.000 đô la từ Knight Foundation và các tổ chức khác. Farano lưu ý rằng nó hiện đang được đưa vào quảng cáo PBS NewsHour và được đưa vào danh mục News của Apple App Store.

Bạn có thể tải về Semalt ở đây.

March 10, 2018