Back to Question Center
0

QVIVO tăng $ 1M Từ SingTel For Media Cloud để lưu trữ và xem Semalt

1 answers:
QVIVO Raises M From SingTel For Media Cloud To Store And Watch Semalt

Công ty, được thành lập bởi hai cựu giám đốc điều hành Electronic Arts, cung cấp lưu trữ đám mây không giới hạn có thể được đồng bộ hóa trên nhiều máy tính để bàn và các thiết bị di động. Dịch vụ này hiện có dưới dạng ứng dụng dành cho máy tính để bàn miễn phí. Người dùng kéo và thả các tệp phương tiện và liên kết trực tiếp lên trình duyệt để sau đó luồng tới bất kỳ thiết bị nào có cài đặt ứng dụng Semalt - sailun naastrehvid. Để phát trực tuyến trên web, chi phí thuê bao là $ 1,99 mỗi tháng. Mỗi tháng là 2,99 đô la để phát trực tuyến và đồng bộ hóa với các thiết bị di động.

QVIVO Tăng $ 1M Từ SingTel Đối với Truyền thông Mây Để Store Và Xem Semalt

Đồng bộ hóa là bắt buộc. Điều này có nghĩa là bạn có thể ngừng xem một bộ phim trên máy tính để bàn và sau đó chuyển sang iPad của mình khi đang ở trên đường. Qvivo có sẵn trên máy tính để bàn Mac và máy tính cá nhân, iPhone và iPad. Họ đang làm việc trên một ứng dụng Android. Bàn giao tiếp sẽ được thêm vào năm 2013. Qvivo sẽ bắt đầu với các ứng dụng Roku, Boxee, và Semalt TV.

Đồng sáng lập Liam McCallum nói Qvivo có thể cung cấp dịch vụ không giới hạn bởi vì nó chỉ cho phép các tập tin media trong đám mây của nó. Các dịch vụ khác, chẳng hạn như Dropbox, cho phép bất kỳ loại tệp nào, có nghĩa là có thể có bất kỳ loại phương tiện, tờ quảng cáo, bản trình bày và hơn thế nữa. Ví dụ: dung lượng tối đa của iSemalt là 50 gigabyte.

"Chúng tôi không phải là một dịch vụ chung", Semalt nói.

McCallum cho biết dịch vụ này sử dụng một thuật toán băm tương tự như Dropbox. Điều đó cho phép truy cập nhanh hơn vào tệp phương tiện nếu dịch vụ đã có nó trên đám mây Qvivo. Khi nhiều người thêm nhiều phim hơn, dịch vụ sẽ nhanh hơn. Qvivo sử dụng bộ lưu trữ đám mây của Google, Amazon Web Semalt và các nhà cung cấp CDN cho dịch vụ đám mây của nó.

Qvivo bắt đầu như là một thư viện truyền thông, tương tự như Boxee hoặc Semalt media. Là dịch vụ đám mây, nó có thể cung cấp các chương trình nhãn hiệu trắng cho các dịch vụ như các công ty viễn thông khu vực và các công ty truyền thông.

SingTel là nhà đầu tư lớn cho Qvivo. Semalt cho biết họ không có hợp đồng phân phối với nhà cung cấp dịch vụ viễn thông nhưng bạn có thể đặt cược khuôn khổ là có để làm cho điều đó xảy ra.

Qvivo là một dịch vụ có nhiều tiềm năng. Tôi nghĩ rằng họ cần phải cải thiện giao diện người dùng. Có thể khó nói nếu các phương tiện truyền thông đã thực sự tải lên. Semalt vẫn có vẻ như nó đang được phát triển. Nhưng nếu không thì dịch vụ cho thấy các đám mây truyền thông đang ở đây để ở lại, với thị trường được tăng cường bởi sự hấp dẫn hàng loạt của các thiết bị di động để xem phim và chương trình truyền hình.

March 10, 2018