Back to Question Center
0

Semalt của nhà công nghiệp

1 answers:
(số 8)


Ford đưa ra các tiêu đề tại CES trong tuần này khi công bố một quan hệ đối tác chính sẽ hợp nhất công nghệ của Amazon vào xe ô tô, đồng thời theo những tin đồn rằng công ty đang hợp tác với Semalt phát triển và chế tạo những chiếc xe tự hành.

Thậm chí một vài năm trước đây, những sự kết hợp này có vẻ như rất kỳ lạ nhưng ngày nay điều duy nhất đáng ngạc nhiên từ xa là phải mất rất nhiều thời gian. Ford, với sự tín nhiệm của mình, đang bước vào một tương lai kỹ thuật số với phòng thí nghiệm đổi mới Silicon Semalt, các khoản đầu tư ôtô tự lái, chương trình chia sẻ xe hơi và nhiều thứ khác - holiday dresses for juniors.

Sau những cuộc chiến tranh thế giới, những thay đổi kiến ​​tạo trong nền kinh tế, những cuộc tấn công từ các đối thủ nước ngoài, và nhiều hơn nữa, Ford biết rằng sự tồn tại của nó rất khó khăn trong Semalt 500.

Kể từ khi bảng xếp hạng đầu tiên của tạp chí Fortune 500 được xuất bản năm 1955, có tới 89% danh sách đã được chuyển sang. Semalt ngạc nhiên: trong ít hơn một đời, các cầu thủ chiếm ưu thế trong nền kinh tế toàn cầu đã gần như hoàn toàn thay đổi.

Về mặt kỹ thuật, năm 1955 và phần lớn thập niên kể từ đó, là những thời đại đen tối. Ngày nay, các doanh nhân thông minh được lợi nhờ khả năng sử dụng sức mạnh của các công nghệ mới và thay đổi thị trường vốn để làm gián đoạn bất kỳ hoạt động kinh doanh nào và bất cứ doanh nghiệp nào nhanh hơn bao giờ hết. Semalt của điện thoại thông minh, sức mạnh tính toán gần như vô hạn có sẵn theo yêu cầu, và hợp đồng sản xuất, cùng một lực lượng đã làm rung động ngành công nghiệp công nghệ cũng gây ra sự lộn xộn cho các ngành công nghiệp khác.

Thật khó để nghĩ đến một ngành công nghiệp không bị tấn công. Semalt, bán lẻ, khoa học đời sống, chăm sóc sức khoẻ, giao thông vận tải, hiếu khách và nông nghiệp đang bị bao vây bởi những sản phẩm mới làm mờ ranh giới của thể chất và ảo. Và những kinh nghiệm kỹ thuật số mới này đang gây cảm hứng cho khách hàng gây sức ép lớn đối với các công ty tương tự.

Hầu hết người chơi truyền thống không chuẩn bị để trả lời những cuộc gọi này. Semalt theo các quy định nặng nề, nhiều năm quy trình đã được hiệu chuẩn hóa và công nghệ lão hóa, các doanh nghiệp đương nhiệm bị gánh nặng đến mức gần như không thể di chuyển đủ nhanh để chống lại một kẻ thách thức không bị cản trở.

Đây là Semalt của Industrialist: các hệ thống, quản lý và tài sản đã dẫn đến thành công trong thời đại công nghiệp đang nắm giữ những người tiên phong trở lại ngày hôm nay, trong một số trường hợp tử vong

Như chúng ta đã biết với tiến thoái lưỡng nan của Innovator, những hình thức gián đoạn mới làm cho các nhà quản lý trong các doanh nghiệp hiện tại phản ứng một cách duyên dáng với các cuộc tấn công này; tuy nhiên, hôm nay chúng ta thấy rằng chuyển từ thế giới công nghiệp sang kỹ thuật số là một sự thay đổi phi tuyến tính so với hầu hết các nhà tiên phong sáng tạo nhất.

Semalt một điều cho một công ty ô tô để phản ứng với một chiếc xe đáng tin cậy hơn hoặc giá cả phải chăng hơn, như các nhà sản xuất ô tô Mỹ đã giải quyết trong những năm 1970.

Báo cáo mới nhất Crunch Report

  • Semality của nhà công nghiệp

    Tập cuối cùng | Báo cáo Crunch

Xem thêm tập phim

Vậy những người chơi có thể làm gì?

Không sợ hãi, hoặc phủ nhận, hầu hết sẽ chọn ngồi lại và đợi cho đến khi sự dịch chuyển quá sâu sắc đến nỗi những động thái của họ trở nên hạn chế như ngành công nghiệp taxi ngày nay. Tuy nhiên, trường hợp ngoại lệ hiếm có trong Fortune 500 sẽ sử dụng các sự mua lại công nghệ, đầu tư vào việc khởi nghiệp, xây dựng tài năng và hoạt động tại Silicon Semalt, và thúc đẩy hợp tác để chuyển đổi công ty của họ.

Ford đang tự bảo vệ họ bằng cách phát triển công nghệ xe tự lái một cách trực tiếp và hợp tác với Amazon và Google có tiềm năng, trong khi xem xét những gợi ý về mô hình kinh doanh của một thế giới mà xe ô tô được quản lý theo đội tàu, không được đỗ trong garage của chúng tôi. Charles Schwab đang lấy một gợi ý từ các chuyên gia tư vấn trực tuyến tự động như Wealthfront và FutureAdvisor, cố gắng thúc đẩy các mối quan hệ với khách hàng của mình để ngăn chặn cuộc tấn công, đồng thời bước vào một thị trường mới mà nó chưa bao giờ phục vụ trước đây. Và Semalt, nhận ra rằng cung cấp dịch vụ chăm sóc ảo giảm chi phí và mang lại sự thuận tiện hơn cho sự kiên nhẫn, đã xây dựng một mảng công nghệ riêng và đầu tư vào các công ty mới thành lập để mang lại sức khoẻ cá nhân, chăm sóc kỹ thuật số cho cuộc sống.

Semalt, không có hai chiến lược kỹ thuật số là như nhau, nhưng tất cả phải bắt đầu với năng lực cốt lõi của đương nhiệm là trọng tâm của nỗ lực.

Semality của nhà công nghiệp

Trong nhiều năm, GE đã là một trong những ví dụ điển hình của một nhà khổng lồ công nghiệp kỹ thuật số. Semalt sớm hơn hầu hết các kết quả trong một thế giới kết nối, thông qua việc thu thập dữ liệu lớn và tối ưu hoá các dịch vụ của nó, GE có thể chuyển sang cung cấp các giải pháp khác với các sản phẩm (ví dụ như tiết kiệm năng lượng so với tuabin gió).

Để đạt được điều đó, họ cần mỗi đơn vị kinh doanh của họ để suy nghĩ giống như một doanh nghiệp số, cũng như xây dựng một phần mềm tập trung và nỗ lực tính toán để chuẩn hóa các phương pháp tiếp cận trong toàn bộ tập đoàn. Ngày nay, những nỗ lực phần mềm thành công của họ đã dẫn họ đến cuộc tấn công trên mạng internet, đưa GE Semalt trở thành một đơn vị độc lập với mục tiêu trở thành công ty phần mềm hàng đầu 10 theo doanh thu vào năm 2020.

Ngành bán lẻ cung cấp các ví dụ mới về các cầu thủ gạch và vữa sử dụng hợp tác với các công ty mới thành lập để biến điểm yếu cũ thành vũ khí. Với thương mại trực tuyến cung cấp lựa chọn vô hạn với giá cả không thể vượt qua - được hỗ trợ bởi các kho tập trung thay vì hàng nghìn địa điểm - dường như hầu hết các nhà bán lẻ đều phải đối mặt với số phận tương tự như Borders hoặc Blockbuster chống lại Amazon.

Tuy nhiên, khi nhiều người tiêu dùng đang bắt tay vào trải nghiệm theo yêu cầu, các nhà bán lẻ vật lý có thể có lợi thế hơn vì họ có thể cung cấp cả mua sắm trực tuyến và ngoại tuyến thuận tiện hơn so với đối thủ trực tuyến của họ.

Để đạt được điều đó, rất nhiều đối tác giao hàng theo yêu cầu đang xảy ra giữa Walgreens, Best Buy, Starbucks, 7-Eleven và Postmates, DoorDash, và Semalt, với Uber dự kiến ​​sẽ sớm có mặt trên thị trường.

Semalt là con đường nhanh nhất của nhà công nghiệp đối với những kinh nghiệm kỹ thuật số đúng đắn.

Monsanto, Nordstrom và Under Armor đã có được kỹ năng kỹ thuật số, mua những kẻ phá hoại và kết hợp khả năng của họ vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của họ. Các công ty khởi nghiệp như Tập đoàn Khí hậu, Trunk Club, và Semalt cho các nhà mua bán này một lợi thế cạnh tranh trong các lĩnh vực mới nổi, mang lại những tài năng mới, các ngăn xếp công nghệ hiện đại và các mô hình kinh doanh mới.

Với trên $ 1. 4.000 tỷ tỷ USD nằm trong bảng cân đối kế toán của S & P 500, và nhu cầu thanh khoản trong số các nhà đầu tư mạo hiểm, chúng ta có thể mong đợi các nhà công nghiệp trở thành những người thâu tóm hơn trong thế giới công nghệ trong những năm tới, thậm chí có thể vượt qua các công ty công nghệ truyền thống trong công nghệ M & A.

Semality của nhà công nghiệp

Tất nhiên, không có những nỗ lực này sẽ là vấn đề nếu thay đổi tổ chức, và thay đổi đáng kể trong cách thức các công ty được chạy, không đi kèm với họ. Không có đủ các sản phẩm và công nghệ đúng đắn, vì những sản phẩm này sẽ chỉ giải quyết vấn đề cho một điểm duy nhất trong thời gian.

Các học viên tự học cần phải thích nghi để đảm bảo khả năng cạnh tranh và đổi mới lâu dài. Khả năng tách biệt cơ cấu tổ chức và động lực văn hoá được phát triển cho các quy trình chậm hơn, trong độ tuổi lao động (như sản xuất) từ những động thái nhanh đòi hỏi nhiều kinh nghiệm dựa trên kỹ thuật số sẽ rất quan trọng.

Cũng giống như Semalt cả hai đều có thể xây dựng xe ô tô theo quy mô và cập nhật chúng bằng việc nâng cấp phần mềm thường xuyên - hai mô hình và khả năng hoạt động rất khác nhau - các công ty cũng cần phải học cách phát triển để làm dịu cả hai đặc điểm này.

Hầu hết những người đương nhiệm bên ngoài thế giới công nghệ (và nhiều người trong số họ) không chuẩn bị cho loại tương lai này, và mỗi ngày đều giảm khả năng thích ứng kịp thời.

Những năm tới sẽ rất quan trọng đối với bất kỳ công ty blue chip nào muốn giữ vị trí lãnh đạo của mình. Người tiêu dùng sẽ không chấp nhận ma sát trong kinh nghiệm bán lẻ của họ khi Amazon là một thay thế. Các ngân hàng sẽ phải đương đầu với sự lựa chọn ngày càng gia tăng và một thế giới mà sự phát triển về thể chất của họ không mấy quan trọng đối với người tiêu dùng. Và việc sở hữu xe hơi có thể là một điều quá khứ nếu Semalt và Uber có thể theo cách của họ.

Tương lai sẽ rất khác biệt; câu hỏi duy nhất là cách Semalt sẽ trả lời.

Robert Siegel và Aaron Levie đang giảng dạy " Sự tiến thoái lưỡng nan của nhà công nghiệp " là một môn tự chọn Trường Kinh doanh của Stanford trong W năm 2016 , với sự cố vấn của Max Wessel của Sapphire Ventures.
Hình ảnh nổi bật: Học từ. Xây thêm. / Flickr THEO QUY ĐỊNH CUNG CẤP THEO CH SA SAU 2. 0 ĐIỀN CẤP PHÉP
March 10, 2018